download ImTOO PSP Video Converter 6.6.0

ImTOO PSP Video Converter

 6.6.0

Download ImTOO PSP Video Converter - Chuyển đuôi video sang di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/10/2013

ImTOO PSP Video Converter là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với những tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ người dùng chuyển đổi các video mang định dạng khác nhau sang định dạng MP4 để chơi thuận tiện trên thiết bị PSP.


Phần mềm ImTOO PSP Video Converter có khả năng chuyển đổi các định dạng video đầu vào sang dạng MP4 như: AVI, MPWG, DIVX, WMV, MOV, RM, MP4, 3GP, H.264. Đây đều là những định dạng video được sử dụng phổ biến hiện nay do đó, người sử dụng sẽ chủ động hơn trong việc chuyển đổi chúng sang dạng MP4 để có thể chơi trên thiết bị PSP bất kì lúc nào.

Với ImTOO PSP Video Converter người dùng sẽ được hỗ trợ chuyển đổi định dạng với tốc độ cao và quá trình chuyển đổi luôn diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh đó, chương trình cũng có khả năng chuyển đổi đoạn video được cắt sang định dạng MP4 để giúp người dùng tiết kiệm công sức khi chỉ cần một đoạn video nhỏ cho công việc của mình.

Không những vậy, bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio sang định dạng MP3 như: WMA, M4A, OGG, APE, CUE, AAC, CDA. Chương trình cũng có thể chuyển đổi một đoạn âm thanh trong các file âm thanh có định dạng trên nên bạn có thể có được những đoạn nhạc yêu thích cho nhạc chuông điện thoại.

Những tính năng chính của ImTOO PSP Video Converter:


-Hỗ trợ chuyển đổi video mang định dạng sau: AVI, MPWG, DIVX, WMV, MOV, RM, MP4, 3GP, H.264.
-Khả năng chuyển đổi định dạng với tốc độ cao.
-Cho phép chuyển đổi file âm thanh sang dạng Mp3: WMA, M4A, OGG, APE, CUE, AAC, CDA.
-Tính năng chuyển đổi một đoạn của video hoặc file âm thanh sạng dạng MP4 và Mp3.Liên kết tải về - [36.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImTOO PSP Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imtoo psp video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ImTOO PSP Video Converter 6.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm