download VoltaicHD 2.5.0

VoltaicHD

 2.5.0

Download VoltaicHD - Đổi video thường sang video HD

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/02/2015

VoltaicHD là công cụ cung cấp cho người dùng tính năng thay đổi định dạng cho các file video trên hệ điều hành windows, nó có khả năng đọc và chuyển đổi qua lại của hầu hết các định dạng video FLV, MKV, MOV... sang video HD. Đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng trích xuất audio từ video.

Quảng cáo

VoltaicHD có khả năng chuyển đổi video AVCHD sang các định dạng như WMV và AVI để có thể chơi trên ứng dụng hoặc thiết bị di động được dễ dàng hơn. Với chương trình này bạn có thể chuyển đổi định dạng cho video trực tiếp trên máy ảnh hoặc sao chép video và chuyển đổi trên máy tính.

Phần mềm VoltaicHD chủ yếu hỗ trợ người dùng các máy quay phim như: Canon, Sony, Panasonic HD và một số loại máy quay khác. Từ đó, bạn có thể nhập và thực hiện chuyển đổi định dạng cho video gia đình hay bạn bè băng chương trình này để đạt kết quả tối đa.

VoltaicHD có thể chuyển đổi định dạng cho video AVCHD với tốc độ cao khi chuyển đổi chỉ trong vòng 10 giấy cho một video. Đây là tốc độ đáng ngưỡng mộ và phần mềm hỗ trợ cho người dùng để giảm thiếu thời gian chuyển đổi khi làm việc với số lượng lớn video cùng lúc.

Những tính năng chính của VoltaicHD:


-Hỗ trợ chuyển đổi video AVCHD sang định dạng WMV và AVI.
-Hỗ trợ các loại máy quay chính như: Canon, Sony, Panasonic HD và một số loại máy quay khác.
-Tốc độ chuyển đổi định dạng nhanh chóng với 10 giây/ video.
-Khả năng xem trước video và kiểm tra thông tin chi tiết của chúng trước khi thực hiện chuyển đổi.
-Hỗ trợ chỉnh sửa cơ bản video.Liên kết tải về - [19.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VoltaicHD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat voltaichd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá