download FaceOnBody 2.0

FaceOnBody

 2.0

Download FaceOnBody - Xử lý và lồng ghép hình ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/10/2013

FaceOnBody là chương trình cho phép bạn xử lý và ghép những hình ảnh độc đáo vào bức ảnh của bạn.Bạn muốn tạo ra những bức ảnh đầy bất ngờ và sáng tạo.FaceOnBody sẽ giúp bạn làm điều đó.

FaceOnBody hỗ trợ thư viện ảnh rất lớn theo các chủ đề: hài hước, các loại động vật. các hiệu ứng, các diễn viên nổi tiếng, nhà lãnh đạo thế giới...

FaceOnBody có giao trực quan, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn các file ảnh từ máy hoặc trên internet để thực hiện việc xử lý ảnh của mình. Chương trình hỗ trợ gửi hình ảnh email trên internet và lưu file ảnh đó dưới đuôi JPEG.

FaceOnBody cho phép bạn phóng to, thu nhỏ vùng cần ghép, thay đổi kích thước, xoay ảnh, chuyển đổi màu sắc để phù hợp với trạng thái ảnh ghép. Ngoài ra, FaceOnBody cho phép bạn thực hiện lại các thao tác, chỉnh sửa của mình qua chức năng Undo.

FaceOnBody chiếm ít tài nguyên của hệ thống, không làm ảnh hưởng nhiều tới hoạt động của các phần mềm khác. FaceOnBody giúp bạn có những giây phút thoải mái nhất với tính năng ghép những phần cơ thể của người này vào cơ thể của người khác.

Những tính năng chính của FaceOnBody:

- Hỗ trợ một thư viện lớn các chủ để: hài hước, ảnh động vật, diễn viên nổi tiếng, cầu thủ bóng đá nổi tiếng, các nhà chính trị, lãnh đạo trên thế giới.

- Giao diện trực quan, thân thiện, dễ sử dụng.

- Hỗ trợ gửi hình ảnh qua email.

- Lưu ảnh dưới dạng file JPEG.

- Tính năng: Phóng to, thu nhỏ, thay đổi kích thước, xoay ảnh, điều chỉnh màu sắc ảnh.

- Chức năng Undo: cho phép bạn thực hiện lại thao tác.

- Chiếm ít tài nguyên hệ thống.Liên kết tải về - [2.64 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FaceOnBody được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat faceonbody là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm