download Advanced X Video Converter 6.2.0

Advanced X Video Converter

 6.2.0

Download Advanced X Video Converter - Chuyển đổi định dạng file video thông thường

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/02/2015

Advanced X Video Converter giúp chuyển đổi qua lại các video phổ biến hiện này, các video mà chương trình hỗ trợ bao gồm video FLV, MKV, MOV, MP4... người dùng có thể biên tập thực hiện xem chúng trước khi chuyển đổi. Đặc biệt chương trình cũng giúp người dùng thay đổi đuôi của các file audio với tốc độ chuyển đổi nhanh.

Quảng cáo

Advanced X Video Converter có khả năng chuyển đổi định dạng giữa những video phổ biến hiện nay như: AVI (DIVX, XVID), MPEG (MPEG-1, MPEG-2), MOV, WMV, ASF, MP4, 3GP, M4V, VCD/DAT, SVCD.

Chương trình Advanced X Video Converter hỗ trợ người dùng công cụ để biên tập video theo một nội dung nhất định như: nối nhiều video thành một file duy nhất, chia video thành các đoạn nhỏ để chia sẻ dễ dàng hơn. Có thể thấy tính năng này rất hữu ích để người sử dụng có thể tùy ý biên tập nội dung video để phục vụ cho việc xem phim đạt kết quả cao.

Không những vây, Advanced X Video Converter còn cung cấp tới người dùng tính năng tách Audio từ video cũng như tách hình ảnh từ video. Nếu bạn yêu thích nhạc phim hay các âm thanh trong video thì hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để trích xuất audio và lưu dưới định dạng WAV/WMA/MP3 tiêu chuẩn để chơi trên bất kì thiết bị nào. Bên cạnh đó, chương trình cũng cho phép bạn chụp lại hình ảnh từ video để lưu làm hình nền cho điện thoại hay máy tính.

Những tính năng chính của Advanced X Video Converter:


-Cho phép chuyển đổi giữa các định dạng video: AVI (DIVX, XVID), MPEG (MPEG-1, MPEG-2), MOV, WMV, ASF, MP4, 3GP, M4V, VCD/DAT, SVCD.
-Hỗ trợ nối nhiều video thành một file duy nhất.
-Khả năng chia video thành nhiều đoạn nhỏ.
-Tách audio từ video và lưu dưới dạng WAV/WMA/MP3.
-Chụp hình ảnh từ video.Liên kết tải về - [7,31 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced X Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced x video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced X Video Converter 6.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá