download Ace Stream Media  3.1.16.1

Ace Stream Media

  3.1.16.1

Download

Download Ace Stream Media - Xem phim, nghe nhạc chất lượng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 22/03/2017

Ace Stream Media hỗ trợ cho giao thức BitTorrent để xem video và streaming TV HD, với các luồng video chất lượng cao trực tiếp từ máy tính của bạn. Ưu điểm của Acestream mang đến sự ổn định và hiệu suất tuyệt vời, quản lý stream đa phương tiện, làm việc trong mạng P2P, chơi nhạc trên nền web đa chức năng,...


Ace Stream Media (acestream) là phần mềm xem phim miễn phí, chơi các định dạng video và âm thanh phổ biến hiện nay. Nó được xây dựng trên nền tảng của trình nghe nhạc VLC, Nó cung cấp nhiều tính năng như chuyển đổi video, tạo danh sách nhạc... phần mềm nghe nhạc được sử dụng nhiều trên máy tính, trên các thiết bị như Iphone, Ipad... hơn thế nữa, acestream còn chạy được video trên đĩa CD/DVD, Bru-ray.

download ace stream media

Ace stream - xem phim qua giao thức P2P

Acestream là một trong những phần mềm hỗ trợ xem bóng đá trực tuyến hữu ích cho người dùng. Khi ra mắt acestream có thể coi như là phần mềm SopCast thứ 2, với những tính năng độc đáo và hữu ích ace player gây ấn tượng mạnh về khả năng xử lý video, hoạt động ổn định, dễ sử dụng...

Ngay từ bây giờ, bạn hãy cài Ace Stream để thưởng thức những bộ phim và bản nhạc với chất lượng tốt nhất.

download ace stream media

Download acestream - Ace Stream Media, xem bóng đá trực tuyến

 

Như đã biết, từ lâu SopCast vẫn là một trong những phần mềm được người dùng yêu thích, nó chính là công cụ giúp người yêu thể thao có thể xem trực tiếp các trận đấu đỉnh cao từ giải Ngoại hạng cho tới Word Cup, Premier League, Champions League... tính mạnh mẽ của SopCast hẳn người dùng đã được chiêm nghiệm, nay bạn có thêm mốt sự lựa chọn mới: Ace Stream Media - phần mềm hỗ trợ xem bóng đá được kỳ vọng thay thế SopCast hiện nay.

Để nghe nhạc xem phim trên máy tính, bạn dùng KMP với chất lượng âm thanh hình ảnh miễn chê cho bạn những trải nghiệm giải trí tuyệt vời ngay tại nhà. Bên cạnh đó download vlc để luôn nhận được những cải tiến các tính năng để phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng, hỗ trợ tốt hơn cho các định dạng nhạc phim.
 

download ace stream media

Tải acestream - Xem phim chất lượng cao

Cũng giống như nhiều phần mềm cùng loại acestream sử dụng công nghệ truyền tải dữ liệu đồng hàng (P2P) cho phép người dùng nhận tín hiệu đường truyền ổn định với tốc độ cao, nếu như bạn có nhu cầu theo dõi một sự kiện toàn cầu nào đó thì việc sử dụng những sản phẩm sử dụng công nghệ truyền tải dữ liệu đồng hàng (P2P) như SopCast hay VLC là sự lựa chọn rất hợp lý. Hiện Ace Stream Media chính là một sản phẩm được VLC phát triển. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể download vlc để xem phim nghe nhạc chất lượng cao.

download ace stream media

Download ace stream engine - giải trí đa phương tiện


Đặc điểm nổi bật của phần mềm acestream:


- Hỗ trợ xem hầu hết các trận cầu đỉnh cao hiện nay
- Tốc độ xử lý nhanh, linh hoạt
- Sử dụng công nghệ truyền tải dữ liệu đồng hàng (P2P)
- Tính ổn định, tương thích cao
- Giao diện trực quan, hỗ trợ người dùng tối đa

Bên cạnh việc tải acestream để xem bóng đá trực tuyến người dùng có thể sử dụng Ace Stream Media để chạy các định dạng giải trí đa phương tiện như nghe nhạc, xem phim, tạo danh sách nhạc...


Liên kết tải về - [64 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ace Stream Media được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ace stream media là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ace Stream Media 3.1.16.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AIMP 3/5 Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
  • DVDFab Media Player 3/5 Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá