download Adolix Split Merge PDF 2.1

Adolix Split Merge PDF

 2.1

Download

Download Adolix Split Merge PDF - Ghép, nối file PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/03/2017

Adolix Split & Merge PDF hỗ trợ ghép, nối 2 hay nhiều file PDF thành một file duy nhất trên máy tính. Sử dụng Adolix Split & Merge PDF giúp bạn có được 1 file PDF tổng để dễ dàng chia sẻ lên internet, giúp người nhận không phải thực hiện quá nhiều thao tác mở file ra để xem nội dung bên trong.


Adolix Split & Merge PDF cho phép người sử dụng chia nhỏ một tệp tin PDF thành các tệp tin riêng biệt mà không cần thêm bất kì chương trình hỗ trợ nào. Bạn có thể thực hiện chia nhỏ tệp tin PDF bằng cách sử dụng một mô hình tùy chỉnh để quá trình chia tách được chính xác và không xảy ra các lỗi hay trục trặc nào. Với tính năng này người dùng hoàn toàn có thể tách các file PDF với số lượng trang lớn thành các file PDF nhỏ để có thể chia sẻ hay gửi mail được dễ dàng hơn.


Adolix Split Merge PDF
Download Adolix Split Merge PDF - Phần mềm Ghép, nối file PDF

Phần mềm ghép nối file PDF Adolix Split & Merge PDF còn hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép kết hợp hoặc trộn các file PDF thành một tệp tin PDF duy nhất. Phần mềm ghép file PDF này cho phép bạn trộn mỗi trang từ một tệp tin PDF hoặc trộn các nhóm trang đã được mặc định sẵn. Từ đó, bạn có thể tạo nên nội dung cho một văn bản hoàn chỉnh bằng cách trộn file PDF này để có thê tiết kiệm được thời gian của mình. Bên cạnh đó, việc kết hợp các tệp tin PDF cũng được tiến hành rất đơn giản với các file PDF đã được lựa chọn từ đầu. Tính năng kết hợp file PDF bảo đảm các file PDF sẽ được ghép nối sẽ có trật tư, bố cục như người dùng mong muốn.

Ngoài ra, Adolix Split & Merge PDF còn cho phép người sử dụng tạo mật khẩu cho file PDF để có thể bảo đảm các dữ liệu bên trong không bị xem hay copy, chỉnh sửa ngoài ý muốn. Công cụ này giúp người sử dụng bảo vệ an toàn hơn cho những file PDF quan trọng trong quá trình chia sẻ hay gửi đi qua email.

File PDF sau khi ghép nối xong, bạn có thể sử dụng các phần mềm đọc file PDF cơ bản như Foxit Reader, Adobe Reader hay chính các trình duyệt web hỗ trợ chức năng đọc file PDF để mở và đọc nội dung file PDF nhé. Tuy vậy, theo gợi ý của chúng tôi thì các bạn nên sử dụng Foxit Reader bởi phần mềm này được đánh giá là nhẹ, ít tốn tài nguyên máy tính nhất hiện nay. Ngoài ra, với những file PDF được tạo từ văn bản không phải là ảnh scan, bạn có thể copy nội dung trong PDF bằng Foxit Reader sang file Word để chỉnh sửa và làm tài liệu cho riêng mình.

Với hầu hết các file PDF được chuyển đổi từ file Word, thì ngoài Foxit Reader, phần mềm Foxit PDF Editor là một trong những chương trình hỗ trợ chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp nhất, với Foxit PDF Editor bạn có thể chỉnh sửa dữ liệu trong PDF như chỉnh sửa trong văn bản Word như thêm text, xóa text, xóa logo bản quyền ...

Để sử dụng Adolix Split & Merge PDF một cách tốt nhất, bạn đọc nên tham khảo bài viết ghép file PDF bằng Adolix Split Merge PDF mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn sử dụng, thông qua bài viết này, các bạn sẽ nối được nhiều file PDF với nhau để tiện cho việc quản lý tài liệu của mình hơn.

Nhìn chung, Adolix Split & Merge PDF là chương trình rất nhỏ gọn với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng phân chia hay ghép nối các file PDF trên máy tính được tiện lợi.

Những tính năng chính của phần mềm ghép nối file PDF Adolix Split & Merge PDF:

-    Cho phép chia nhỏ tệp tin PDF thành các file PDF riêng biệt.
-    Khả năng trộn các file PDF theo từng trang của từng tệp tin hoặc theo một nhóm trang được mặc định.
-    Tính năng kết hợp các file PDF theo trật tự có sẵn.
-    Hỗ trợ thiết lập mật khẩu để bảo vệ cho dữ liệu bên trong file PDF.
 


Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Adolix Split Merge PDF - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adolix Split Merge PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adolix split merge pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adolix Split Merge PDF 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá