download CodeTyphon  6.50

CodeTyphon

  6.50

Download CodeTyphon - Trình biên dịch, khử lỗi Pascal

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/05/2018

CodeTyphon là bộ công cụ lập trình ngôn ngữ Pascal gồm một môi trường IDE, một trình biên dịch và trình khử lỗi, cùng nhiều công cụ và gói phần mềm khác. Môi trường phát triển tích hợp của CodeTyphon được xây dựng dựa trên các thư viện IDE của Lazarus và thư viện Lazarus Component Library (LCL.

Quảng cáo

Tương tự với Delphi 7, CodeTyphon là công cụ lập trình Pascal cũng thực hiện chức năng thiết kế các cửa sổ chương trình qua phương pháp kéo thả, chọn các thành phần và đặt chúng vào trong cửa sổ. Phần mềm hỗ trợ nhiều loại giao diện như WIN32 GDI, GTK +1.2.x (Unix, Mac OS X), GTK +2.x, Qt 4 (C++) và Windows CE.


CodeTyphon
Download CodeTyphon - Trình biên dịch, khử lỗi Pascal

Ngoài ra, CodeTyphon còn là một trong số ít những công cụ tạo ứng dụng cho các máy PDA (Windows CE, Qtopia) dựa trên Pascal là ngôn ngữ khá phổ biến. Phần mềm tích hợp trình thiết kế đồ họa, hỗ trợ căn chỉnh các thành phần liền kề, đồng thời cung cấp cơ sở dữ liệu lớn cho các thành phần phát triển ứng dụng.

CodeTyphon cho phép bạn biên dịch các đoạn code native cho mọi nền tảng được hỗ trợ, tạo các lớp, module, liên kết tới tập tin, báo cáo, v.v. Trong số các chức năng điều khiển sẵn có của phần mềm, bạn sẽ tìm thấy các thành phần không có sẵn trong IDE mặc định của Lazarus như canvas, menu, nút, thanh tiến trình, entry văn bản gồm mật khẩu, canvas OpenGL, thanh công cụ, trình phát video, v.v.

Để lập trình ngôn ngữ C và tạo ra các ứng dụng từ ngôn ngữ này, phần mềm C Free với các công cụ hỗ trợ tối đa cho các công việc của bạn, tự động điền từ khóa, gọi tên hàm, tra cứu lỗi... đặc biệt C Free còn hỗ trợ biên dịch, tích hợp với các phím nóng làm cho các công việc trở nên dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của CodeTyphon:

- Tích hợp môi trường IDE, trình biên dịch, khử lỗi Pascal.

- Tạo ứng dụng cho máy PDA.

- Hỗ trợ nhiều loại giao diện.


Liên kết tải về - [696.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CodeTyphon - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CodeTyphon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat codetyphon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MinGW 3/5 Hỗ trợ biên dịch, lập trình qua giao diện GNU
  • Enhanced DEBUG 3/5 Công cụ gỡ lỗi ứng dụng, chương trình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá