download Corel Painter  2017 16.1.0.456

Corel Painter

  2017 16.1.0.456

Download

Download Corel Painter - Chỉnh sửa hình ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/11/2016

Corel Painter giúp người dùng nhanh chóng thay đổi chất lượng, thêm hiệu ứng vào các hình ảnh một cách đơn giản và dễ dàng, công cụ cũng hỗ trợ người dùng làm mờ, tạo ảnh mới... bằng các công cụ có sẵn bút tô màu nước, màu chì... và các màu khác để người dùng tự thiết kế, xây dựng được một bức ảnh ưng ý.


Corel Painter là phần mềm được thiết kế cho các họa sĩ, nhằm giúp họ có thể tạo lên những tác phẩm đẹp bằng sự kết hợp của sáng tạo và các công cụ vẽ tiến bộ để tạo lên các bức tranh kỹ thuật số. Với những hình ảnh ấn tượng trên các bề mặt giấy, sơn, dầu, màu nước và nhiều hơn nữa. Corel Painter là một trong những phần mềm được viết bởi Corel Painter

Corel Painter sẽ giúp nghệ sĩ hoàn thiện những hạn chế không đang có trong bức tranh của minh của mình bằng việc thiết kế riêng cho việc này gồm các hiệu ứng tạo ra chất liệu sơn dầu, màu nước, chì, phần màu....Và quan trọng khi bức họa hoàn thành thì bạn sẽ khó nhận ra được đây là một tác phẩm vẽ bằng tay hay sử dụng Corel Painter.

Corel Painter sử dụng chương trình Kaleidoscope, tính năng này cho phép các nghệ sĩ tạo hình và tô điểm mầu sắc sắc một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Kaleidoscope còn giúp bạn thể hiện được rất rõ ràng của sự đối xứng, người dùng có thể điều chỉnh sao cho cảm thấy hợp nhất. Corel Painter còn cung cấp cho bạn thảo sức sáng tạo trong việc pha chế màu sắc. Phần mềm sẽ cung cấp bạn một số thiêt lập cho sẵn. Tuy nhiên, bạn có thể tự tạp ra những tông màu phù hợp với thẩm mĩ và cảm nhận của mình.

Corel Painter còn chỗ trợ người dùng trong việc biến một bức ảnh trở thành một bức tranh vẽ. Nếu như không giỏi về chuyện này thì Corel Painter sẽ cung cấp cho bạn một số thiết lập sẵn có. Ngoài ra, Corel Painter cũng cho phép người dùng tự thiết lập chất liệu bố cục.

Tính năng chính của Corel Painter:

- Hỗ trợ việc tạo hình và vẽ tranh với sơn dầu, màu nước một cách dễ dàng.

- Hỗ trợ việc tạo và phối màu hợp lý.

- Hỗ trợ việc biến một bức ảnh thành tranh vẽ

- Dễ sử dụng và cài đặt.

- Cung cấp một bảng hướng dẫn rất tỉ mỉ.


Liên kết tải về - [297.32 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel Painter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat corel painter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Corel Painter 2017 16.1.0.456


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá