download Corel VideoStudio X10.5.0.57

Corel VideoStudio

 X10.5.0.57

Download Corel VideoStudio - Làm phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/08/2019

Corel VideoStudio là phần mềm chỉnh sửa video với nhiều công cụ chỉnh sửa cơ bản và nâng cao giúp bạn tạo được rất nhiều thứ chỉ từ một công cụ nhỏ gọn này. Với Corel VideoStudio, bạn sẽ tạo mọi thứ từ phim và trình chiếu slide gia đình cho tới hình ảnh động hài hước và ghi màn hình để tạo bài thuyết trình, hướng dẫn,… Bên cạnh đó là các hiệu ứng mà phần mềm cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng và phục vụ được nhiều yêu cầu của bạn.

Quảng cáo

Corel VideoStudio kèm theo nhiều tính năng sáng tạo, hỗ trợ bạn video với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Ở mọi cấp độ kỹ năng, bạn đều có thể chỉnh sửa và tạo các video ân tượng ngay từ đầu.

download corel videostudio
Download Corel VideoStudio - Phần mềm Chỉnh sửa video chuyên nghiệpphần mềm tạo video ảnh Corel VideoStudio cung cấp hơn 1.500 hiệu ứng và bộ lọc, cho phép chỉnh sửa video nhiều camera, hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến, chỉnh sửa video HD và 4K để có đoạn phim tuyệt vời. Bắt đầu với các template hoặc chỉnh sửa trên Timeline và kết hợp ảnh, video và audio trên nhiều track.

Để kết hợp nhiều hình ảnh khác nhau tạo nên những video độc đáo, bạn hãy trải nghiệm phần mềm Windows Live Movie Maker với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, cho phép chèn nhạc nền vào video, bên cạnh đó Windows Live Movie Maker còn mang đến kho hiệu ứng chuyển tiếp phong phú, xuất video ra nhiều định dạng khác nhau để chia sẻ lên web.

Corel VideoStudio một trong những phần mềm biên tập video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa Video, thêm hiệu ứng, chuyển đổi định dạng ... với Corel VideoStudio. Đây là lựa chọn tin cậy cho người dùng có PC cấu hình không cần cao mà vẫn muốn biên soạn video HD.

Corel VideoStudio tích hợp thư viện với phong phú các template để bạn sử dụng và tạo nên những bộ phim mang phong cách cá nhân, sau đó thêm các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, nhạc nền, hiệu ứng chuyển tiếp để làm sinh động cho các Video được tạo. Phần mềm này cung cấp rất nhiều nhiều công cụ chỉnh sửa Video như cắt dán, sao chép, xóa các phần Video không mong muốn, thu nhỏ khung hình...

Cách cắt ghép với với Corel VideoStudio cũng không quá phức tạp, yêu cầu cơ bản là bạn phải nắm vững các chức năng trên giao diện và một vài bước làm quen và sau đó việc cắt ghép, chỉnh sửa video với Corel VideoStudio chỉ còn trong tầm tay.

 

Cải tiến mới trong phiên bản Pro X10.5.0.57 của Corel VideoStudio:

- Giao diện làm việc được thiết kế rộng hơn

- Hỗ trợ tốc độ 64bit nhanh, mang lại hiệu suất cao

- Hỗ trợ FastFlick ™: giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn

 

Corel VideoStudio được đánh giá cao với khả năng xử lý các video và âm thanh, làm việc với các video có độ phân giải lên tới 4K. Đặc biệt, phiên bản mới nhất của chương trình giúp tải nhiều trách nhạc cùng lúc với tốc độ nhanh hơn tới 130% so với các phiên bản trước. Giao diện làm việc của ứng dụng khá gọn gàng và đẹp mắt với không gian Media Library, Timeline và Share tạo thuận lợi cho người dùng khi tạo các video trình chiếu ảnh.

Cũng đến từ nhà phát hành của công cụ này, nhưng Corel Painter lại mang đến các chức năng chỉnh sửa ảnh hiệu quả. Với Corel Painter, bạn còn có thể tạo ra các hình ảnh với hiệu ứng tranh sơn dầu đẹp mắt và độc đáo.

Corel VideoStudio bản mới nhất tích hợp thêm công cụ  Movie Profile Manager giúp bạn tạo thành profile riêng để truy cập sau này với việc lựa chọn, tùy chỉnh và lưu trữ các thiết lập yêu thích sau khi chỉnh sửa phim. Phần mềm cũng giúp bạn xử lý các định dạng video HDV và AVCHD, tải video lên youtube theo cách thức đơn giản và nhanh chóng nhất.

Corel VideoStudio cho phép quay lại màn hình hoạt động của máy tính để chia sẻ trình chiếu slide, bài thuyết trình, demo sản phẩm, trò chơi hoặc bài hướng dẫn, đưa cảnh quay màn hình của bạn lên đĩa DVD hoặc Blu-ray. Bạn cũng có thể đăng tải các Video lên nhiều dịch vụ trực tuyến như YouTube, Facebook và Flickr, hoặc xây dựng trang web riêng qua HTML5. Người dùng cũng được phép chia sẻ các Video trên các thiết bị đi động như iPad, iPhone, PSP...

Để kết hợp nhiều hình ảnh tạo thành các video đặc trưng dưới dạng trình chiếu, ProShow Producer chính là giải pháp dành cho bạn, để tạo ra các video trong các studio ảnh cưới, video kỷ niệm ngày ra trường.... ưu điểm của ProShow Producer chính là việc hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, kho hiệu ứng chuyển tiếp phong phú, cho phép chèn nhạc nền vào video...

Corel VideoStudio hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào như máy quay DV/D8/HDV, Camera DV USB Video Class, thiết bị quay analog và Digital TV, thiết bị quay USB: web camera và máy quay đĩa/bộ nhớ/ổ cứng, các dạng đĩa đầu ra như Blu-ray, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-RAM. Các định dạng Video được hỗ trợ gồm AVI, MPEG-1, MPEG-2, AVCHD, MPEG-4, H.264, BDMV, DV, HDV, DivXp... các đinh dạng ảnh BMP, CLP, CUR, EPS, FAX, FPX, GIF, ICO, IFF, IMG...

Corel VideoStudio được nhiều người dùng hài lòng khi trải nghiệm tốc độ làm việc với định dạng HD đáng kinh ngạc, tính năng hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đàu ra. Mặc dù còn một số hạn chế về phần biên tập tiếng, điểu chỉnh menu DVD, khử lỗi mắt đỏ... song phần mềm này vẫn đang là lựa chọn của nhiều người dùng PC có cấu hình máy khiêm tốn.

Nhắc tới phần mềm làm phim hiện nay, ngoài Corel VideoStudio, thì SONY Vegas Pro cũng được đánh giá rất cao. Bên cạnh đó SONY Vegas Pro hỗ trợ xử lý đồ họa, người dùng có thể thực hiện chức năng dựng hình nhanh chóng bằng công cụ card đồ họa. Bên cạnh đó để có thể thực hiện những thước phim độc đáo, SONY Vegas Pro còn hỗ trợ người dùng hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.

Corel VideoStudio hỗ trợ làm video từ video quay sẵn, để làm video từ hình ảnh có sẵn, phần mềm Windows Live Movie Maker sẽ là công cụ hữu ích. Ưu điểm của Windows Live Movie Maker có giao diện trực quan, các nút chức năng đều được thiết kế rõ ràng đồng thời Windows Live Movie Maker cũng mang tới cho người dùng các thao tác nhanh nhất để có thể tạo cho mình một video từ hình ảnh có sẵn trong máy tính của mình.

Các tính năng chính của Corel VideoStudio:

- Tạo phim Video với thư viện các Template phong phú
- Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sinh động
- Các công cụ chỉnh sửa Video
- Quay phim màn hình
- Đăng tải Video lên Internet hoặc chia sẻ cho các thiết bị di động
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video và thiết bị đầu vào


Liên kết tải về - [10.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Corel VideoStudio - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Corel VideoStudio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat corel videostudio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Corel VideoStudio X10.5.0.57


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá