download Hornil StylePix  2.0.1.0

Hornil StylePix

  2.0.1.0

Download

Download Hornil StylePix - Chỉnh sửa hình ảnh đồ họa

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/05/2017

Hornil StylePix là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đồ họa chuyên nghiệp, giúp bạn chỉnh sửa các định dạng hình ảnh một cách hiệu quả.


Hầu hết các chương trình chỉnh sửa hình ảnh khác đều phải cài đặt trên máy tính của bạn mới có thể làm việc được. Tuy nhiên, Hornil StylePix lại không cần cài đặt trên máy tính của bạn để có thể sử dụng chương trình, chương trình chỉ cần cài đặt trên thiết bị bên ngoài và làm việc với các định dạng hình ảnh trong máy tính của bạn


Điểm nổi bật của Hornil StylePix 1.14.5.0:

- Bổ sung nhiều bộ lọc mới

- Sửa chữa một số lỗi nhỏ trong phiên bản trước đó

- Nâng cao chỉnh sửa hình ảnh đồ họa


Chương trình được thiết kế sao cho mọi người sử dụng một cách dễ dàng nhất, Hornil StylePix có giao diện trực quan, cung cấp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh như của photoshop như: công cụ Brush, fill, thước đo, cục tẩy... Hornil StylePix tích hợp nhiều hiệu ứng khác nhau cho phép bạn chèn các hiệu ứng vào hình ảnh của mình, làm cho hình ảnh của bạn đẹp hơn.

Ngoài ra, Hornil StylePix cung cấp các tính năng: lật, xoay, cắt, sao chép hình ảnh, các chức năng phóng to. Chương trình cho phép bạn thiết lập hình nền, quản lý màu sắc, sử dụng tính năng Layers chỉnh sửa các chi tiết một cách độc lập với nhau.

Hornil StylePix còn có sẵn các hiệu ứng về màu sắc, làm mờ, làm sắc nét, Pixelate, render... Chương trình cùng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh đồng loạt với nhiều cửa sổ, tiết kiệm thời gian cho bạn để làm những công việc khác.

Hornil StylePix chạy tốt trên hệ điều hành windows, và các thiết bị khác như Net- book, máy ảo (vmware, virtual box, virtual pc...)

Những tính năng chính của Hornil StylePix:

- Hỗ trợ xem hình ảnh và trình diễn slide show

- Tích hợp các công cụ vẽ đường thằng, đường cong.

- Hỗ trợ tính năng văn bản: fonts chữ...

- Tính năng Undo: cho phép quay lại thiết lập ban đầu.

- Tính năng Brush: chỉnh sửa nét gãy của hình ảnh

- Chỉnh sửa hàng loạt


Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hornil StylePix - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hornil StylePix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hornil stylepix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hornil StylePix 2.0.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá