download Dev Eject 1.0.29 Beta

Dev Eject

 1.0.29 Beta

Download Dev Eject - Gỡ USB an toàn ra khỏi máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/06/2015

Dev Eject là một giải pháp đơn giản và hiệu quả giúp người dùng gỡ ổ đĩa USB an toàn ra khỏi máy tính, tách USB khỏi các chương trình đang sử dụng dữ liệu trên USB. Phần mềm này sẽ giải quyết được những vấn đề thường xảy ra khi bạn sử dụng chức năng Safely Remove Hardware trên Windows mà vẫn không thể tách USB an toàn.

Quảng cáo

Dev Eject có khả năng dò tìm các ổ đĩa USB đã được kết nối vào hệ thống của bạn nhằm để sử dụng dữ liệu, hiển thị chúng sau đó giúp bạn tháo lần lượt các USB nhanh chóng ra khỏi máy tính theo cách an toàn nhất. Khi chọn tính năng Lock trên giao diện của ứng dụng, Dev Eject sẽ cho bạn thấy được tập tin nào đang bị khóa và khóa bởi công cụ nào trên máy tính để bạn tắt chúng đi. Điều này sẽ rất có lợi để bạn bảo vệ cho USB tránh được những rủi ro khi cắm vào máy tính.

Dev Eject hỗ trợ xem các chương trình đang được kết nối với USB và sử dụng dữ liệu từ USB để ngắt các kết nối này trước khi rút USB khỏi máy tính, hạn chế các vấn đề về mất mát tài liệu quan trọng. Người dùng cũng được phép truy cập nhanh chóng vào các thiết bị lưu trữ di động, mở danh sách tập tin từ ổ đĩa.

Dev Eject có ưu điểm là tự động Replug, áp dụng trong trường hợp muốn đưa USB trở lại để chép dữ liệu khi đã gỡ USB ra khỏi máy. Người dùng chỉ cần sử dụng chức năng này là có thể thấy biểu tượng ổ đĩa USB xuất hiện lại trên màn hình. Tiện ích này có thể khởi chạy trên khay hệ thống hoặc tự động khởi chạy cùng Windows.

Các tính năng chính của Dev Eject:

- Dò tìm các ổ đĩa USB trên máy tính
- Gỡ bỏ USB ra khỏi hệ thống an toàn
- Cho biết các tập tin đang bị khóa và khóa bởi phần mềm nào
- Xem các chương trình đang kết nối với USB
- Tự động kích hoạt ổ đĩa USB trở lại màn hình
- Thiết lập tự động khởi chạy cùng USB
 Liên kết tải về - [508 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dev Eject được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dev eject là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dev Eject 1.0.29 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá