download USB Disk Ejector 1.3.0.6

USB Disk Ejector

 1.3.0.6

Download USB Disk Ejector - Bảo vệ USB khỏi virus

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/03/2019

USB Disk Ejector là một phần mềm miễn phí dành riêng cho những người muốn bảo vệ chiếc USB của mình khỏi những lỗi phát sinh qua quá trình rút thiết bị khỏi máy tính. Với đặc tính nhỏ gọn, dễ sử dụng chương trình còn cho phép bạn quản lý và thiết lập các tiện ích liên quan đến sử dụng USB một cách hiệu quả.

Quảng cáo

USB Disk Ejector được thiết kế dưới dạng của một mã nguồn mở, trong đó nó hỗ trợ các hoạt động liên quan đến sử dụng USB trên máy tính của bạn. Đây là một chương trình khá đơn giản và linh hoạt có thể thay thế cho tính năng rút thiết bị USB khỏi máy tính của Windows mà không bao giờ dính lỗi.

USB Disk Ejector được thiết kế khá gần gũi nhưng vẫn có đầy đủ những tính năng cơ bản của một chương trình đẩy ổ USB, đầu đọc thẻ,đĩa firewire…. Theo đó, chương trình cho phép ngắt kết nối USB trên máy theo nhu cầu và sở thích của mình mà không phải lo sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và nội dung của thiết bị.

Hơn nữa USB Disk Ejector hỗ trợ thêm chức năng thiết lập hệ thống phím nóng. Nhờ vậy, tốc độ làm việc và xử lí các hoạt động kết nối giữa USB và máy tính sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn so với chương trình Safely Remove Hardware của Windows . Các phím nóng trên bàn phím sẽ được cài đặt trên một chức năng riêng của phần mềm.

USB Disk Ejector mang dung lượng khá thấp và đặc biệt là có tính linh động cao. Vì vậy, ở bất kỳ bối cảnh hoạt động nào chương trình hoàn toàn có thể đảm nhiệm nhiệm vụ bảo lưu, sao chép tập tin trên ổ USB flash một cách hiệu quả.

Để khôi phục dữ liệu bị mất từ USB bạn có thể sử dụng phần mềm USB Drive Data Recovery với khả năng lấy lại các file âm thanh, hình ảnh, video, các văn bản, tài liệu.... một cách nhanh chóng, phục hồi dữ liệu ở đĩa cứng định dạng NTFS, FAT, FAT32... và đĩa mềm CD, DVD, ngoài ra USB Drive Data Recovery còn hỗ trợ các thiết bị USB có dung lượng lớn với kích thước tối đa mà các nhà sản xuất cung cấp là 32GB.

Các tính năng chính của USB Disk Ejector:


-    Tốc độ xử lí nhanh và linh hoạt
-    Có thể tùy chỉnh hoạt động kết nối của USB với máy tính
-    Cho phép thiết lập hệ thống phím nóng
-    Kích thước nhỏ gọn, dễ cài đặt
-    Có thể sao chép các tập tin rời trên ổ USB Flash
-    Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Disk Ejector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb disk ejector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Disk Ejector 1.3.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm