download Disable Youtube™ HTML5 Player 1.1

Disable Youtube™ HTML5 Player

 1.1

Download Disable Youtube™ HTML5 Player - Vô hiệu hóa HTML5 trên Youtube

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/06/2015

Disable Youtube™ HTML5 Player là tiện ích mở rộng dành cho các trình duyệt Chrome, Coc Coc, và Opera với khả năng tắt chế độ xem video bằng HTML5 trên các trình duyệt này. Việc tắt HTML5 youtube cho phép bạn sử dụng ứng dụng hỗ trợ download IDM để tải video từ Youtube.

Quảng cáo

Việc Youtube hỗ trợ chế độ xem video bằng HTML5 giúp cho bạn có thể xem được nhiều định dạng video mà không cần cài đặt Adobe Flash Player. Tuy nhiên có một hạn chế đi kèm với lợi ích này là người dùng không thể dùng IDM để download video Youtube như trước nữa. Vì thế bạn cần Disable Youtube™ HTML5 Player vô hiệu hóa HTML5 mỗi lần muốn tải nhanh các video.


Disable Youtube™ HTML5 Player
Download Disable Youtube™ HTML5 Player - Phần mềm Vô hiệu hóa HTML5 trên Youtube

Disable Youtube™ HTML5 Player tích hợp trên trình duyệt với vô hiệu hóa chế độ xem video bằng HTML5 trên Youtube giúp bạn tải video từ Youtube bằng IDM. Bạn cũng nên cân nhắc khi sử dụng tiện ích này bởi sử dụng HTML5 để xem video cũng có những điều lợi như: giúp website nhẹ nhàng hơn, không cần phải giải quyết tình trang Adobe Flash Player thường xuyên sụp đổ như trước kia.

Các tính năng chính của Disable Youtube™ HTML5 Player:

- Vô hiệu hóa HTML5 trên trình duyệt
- Giúp tải video từ Youtube bằng IDM
- Hỗ trợ trên trình duyệt Chrome, Coc Coc, và Opera
 

 


Liên kết tải về - [14.6 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Disable Youtube™ HTML5 Player - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disable Youtube™ HTML5 Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disable youtube™ html5 player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disable Youtube™ HTML5 Player 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá