download Fastest File Splitter and Joiner 3.3

Fastest File Splitter and Joiner

 3.3

Download Fastest File Splitter and Joiner - Cắt, ghép File dữ liệu

Thu Hà  cập nhật: 25/06/2018

Fastest File Splitter and Joiner là ứng dụng cắt nhỏ các tập tin có dung lượng lớn thành nhiều phần có dung lượng bằng nhau, sau đó tiến hành ghép nối chung lại để sử dụng và chia sẻ dễ dàng hơn.

Quảng cáo

Fastest File Splitter and Joiner có khả năng chia những file có dung lượng lớn ra nhiều phần khác nhau mà dung lượng của mỗi phần sẽ do bạn quyết định, các File sau khi cắt được đánh dấu theo thứ tự. Người dùng cũng được phép đặt tên File để phân biệt chúng. Các File sau khi cắt có định dạng kiểu .001, .002, .003 , part1, rar.001..

Fastest File Splitter and Joiner hỗ trợ cắt những File có dung lượng lớn và chuyển chúng về những định dạng nén thông dụng mà không làm ảnh hướng đến File nguyên mẫu. Người dùng được phép lựa chọn số lượng cắt cho một tập tin hay quy định dung lượng đồng đều cho mỗi phần cắt nhỏ. Các File sau khi được cắt ra và nối lại sẽ có dung lượng nhỏ, dễ dàng chuyển qua các máy tính khác, lưu trữ trên USB hoặc tải lên mạng.

Có cùng chức năng giống với Fastest File Splitter, HJSplit còn hỗ trợ chia nhỏ file dữ liệu với tốc độ nhanh hơn nhiều lần, cũng như nối lại các file đã bị cắt ra từ trước chỉ với một click chuột đơn giản. Sử dụng HJSplit sẽ giúp bạn chia nhỏ các file có dung lượng lớn để dễ dàng upload và chia sẻ lên internet.

fastest file splitter and joiner

Download Fastest File Splitter and Joiner - Cắt, ghép File dữ liệu


Các tính năng chính của Fastest File Splitter and Joiner:

- Cắt nhỏ các tập tin có dung lượng lớn.


Fastest File Splitter and Joiner cung cấp khả năng chia nhỏ và nén dung lượng các tập tin rất nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ cần duyệt các dữ liệu cần cắt, chọn vị trí lưu và tùy chọn dung lượng cho mỗi File là bạn đã có kết quả. Người dùng cũng có thể tùy chọn xóa hoặc giữ lại File gốc và đặt mật khẩu bảo vệ cho các File chia nhỏ.

- Ghép file từ những phần cắt nhỏ.

Các file được cắt nhỏ sẽ có cùng tên nhưng phần mở rộng được đánh theo số thứ tự (như 001, 002, _a, _b…). Việc thiết lập mật khẩu đối với các thành phân này giúp mã hóa dữ liệu và chỉ có thể ghép các file nhỏ thành file gốc nếu nhập mật khẩu đúng. Bạn cũng được tùy chọn vị trí lưu File sau khi ghép, xóa các File còn sau khi nối thành File gốc.

- Kiểm tra mã MD5 của File.

Fastest File Splitter and Joiner cung cấp chức năng kiểm tra mã MD5 để xem tính toàn vẹn của file và đảm bảo dữ liệu không bị thay đổi so với file gốc. Tính năng này rất hữu ích trong trường hợp chia sẻ các file có dung lượng lớn hoặc dữ liệu quan trọng.

- Xử lý hiệu quả với tốc độ nhanh.

Với sự giúp đỡ của ứng dụng này, việc di chuyển và chia sẻ các file với dung lượng lớn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. So với nhiều phần mềm cắt nối File khác, Fastest File Splitter and Joiner sử dụng cách thức rất đặc biệt và có nhiều ưu điểm về tốc độ, không gây ra tình trang lỗi tập tin sau khi cắt nối. Với những tập tin đã được hạn chế dụng lượng, người dùng có thể tải dễ dàng lên các dịch vụ lưu trữ, chia sẻ qua mạng xã hội, diễn đàn hoặc email.Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fastest File Splitter and Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fastest file splitter and joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fastest File Splitter and Joiner 3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá