download Winrar tiếng Việt 5.71 64bit

Winrar tiếng Việt

 5.71 64bit

Download Winrar tiếng Việt - Nén, giải nén file RAR, ZIP

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/12/2020

Winrar tiếng Việt là phiên bản Winrar giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp người Việt tương tác và sử dụng phần mềm nén và giải nén dễ dàng hơn. Winrar tiếng Việt cũng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các định dạng file nén thông dụng, khả năng chia file thành nhiều phần để xử lý nhanh hơn và sửa chữa file hỏng, quét virus trước khi giải nén file để đảm bảo an toàn.

Quảng cáo

Winrar tiếng Việt sử dụng thuật toán nén file tiêu chuẩn đồng thời tối ưu hóa quy trình nén file văn bản, âm thanh, đồ họa 32bit và 64bit Intel, Winrar tiếng Việt hỗ trợ giải nén file 14 định dạng khác nhau, bao gồm CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z và Z.

winrar tieng viet

Tải Winrar tiếng Việt - Phần mềm nén/giải nén Việt hóa

Đặc biệt người dùng sử dụng Winrar tiếng Việt có thể chọn tỉ lệ nén từ 10 đến 50% khi nén số lượng lớn file nhỏ, tương tự nhau. Nén và giải nén nhiều file cùng lúc, khôi phục lại file nén bị hỏng hay lỗi. Tiện ích không chỉ nén file file nhanh chóng mà còn có thể chia file thành nhiều phần, cũng như quét virus trước khi giải nén để chắc chắn rằng dữ liệu an toàn cho máy tính. Đồng thời còn tích hợp nhiều tính năng khác như mã hóa, sao lưu, bình luận, log lỗi...

Cùng với Winrar thì WinZip cũng là một trong những công cụ nén file được sử dụng phổ biến hiện nay, điểm mạnh của WinZip là cung cấp những thuật toán tiên tiến để bảo vệ các tập tin, kết nối với các dịch vụ đám mây để có thể truy cập mọi nơi, mọi lúc.

winrar tieng viet 2

Download Winrar tiếng Việt - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu chất lượng cao

Một ưu điểm nữa mà chắc hẳn người dùng sẽ yêu thích khi sử dụng Winrar tiếng Việt đó là tiện ích sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng với thao tác kéo thả nhanh chóng. Bên cạnh đó còn tích hợp sẵn các tùy chọn trợ giúp người dùng và phần hướng dẫn chi tiết. Tự động dò loại file bạn sẽ nén và điều chỉnh tốc độ nén cho phù hợp.

Tùy vào cấu hình máy tính của bạn là 32 bit hay 64 bit, các bạn hãy tải Winrar tiếng việt 32 bit hoặc Winrar tiếng việt 64 bit để nén và giải nén file RAR, ZIP trên thiết bị của mình.

Đối với những người dùng di động động cũng có nhiều ứng dụng cũng có nhiều ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén linh hoạt, chẳng hạn như ZArchiver cho Android, ZArchiver có giao diện trực quan mang đến sự thuận tiện cho người dùng trong thao tác và hỗ trợ hầu hết các định dạng file.


Liên kết tải về - [2,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Winrar tiếng Việt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winrar tiếng việt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Winrar tiếng Việt 5.71 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Free RAR Extract Frog 3/5 Phần mềm giải nén file RAR
  • 7 Zip 45/5 Phần mềm nén và giải nén file nhanh chóng, hiệu quả
  • SFXWizardGiải nén file dữ liệu
  • The ExtractorTiện ích giải nén dữ liệu nhanh chóng
  • WinRAR BetaNén và giải nén dữ liệu
  • ExtractNowCông cụ giải nén hiệu quả
  • WinZipPhần mềm nén và giải nén file trên máy tính
  • PeaZipHỗ trợ nén, giải nén tập tin
  • BandizipGiải nén file RAR, Zip trên PC
  • Easy UnrarGiải nén file Rar và Zip
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá