download Flaticon for Mac 1.3.3

Flaticon for Mac

 1.3.3

Download Flaticon for Mac - Tìm kiếm các mẫu thiết kế icon Flaticon

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/07/2018

Flaticon for Mac là ứng dụng dành cho máy tính của dịch vụ chia sẻ icon Flaticon, cho phép bạn tìm kiếm các mẫu thiết kế icon theo từ khóa và sao chép chúng vào ổ đĩa mà không cần sử dụng trình duyệt web. Các icon được tải về sẽ được lưu theo các định dạng PNG, SVG hoặc PSD.

Quảng cáo

Trên website Flaticon, bạn được phép tải icon mà không cần đăng ký tài khoản, nhưng bắt buộc phải tạo tài khoản với phiên bản ứng dụng Flaticon for Mac trên máy tính Mac. Bạn có thể tạo tài khoản miễn phí, tuy nhiên dịch vụ cũng cung cấp cả các gói cao cấp cho phép sử dụng các mẫu thiết kế icon này mà không cần xin phép tác giả.


Flaticon for Mac
Download Flaticon for Mac - Phần mềm Tìm kiếm các mẫu thiết kế icon Flaticon

 

IconFinder cũng là phần mềm dành cho công việc tìm kiếm và trích xuất các icon trong máy, với tốc độ quét nhanh và độ chính xác cao, bên cạnh đó IconFinder còn hỗ trợ lưu định dạng ICO và chế độ màu 16-bit.

Cửa sổ chính của ứng dụng là nơi bạn duyệt hơn 90.000 icon và lọc các mẫu icon theo từ khóa tùy chọn. Flaticon for Mac hỗ trợ tính năng xem trước icon và hiển thị chúng qua chế độ ảnh thumbnail cùng các thông tin liên quan như tên tác giả và ký tự cần sử dụng.

Ngoài ra, Flaticon for Mac cho phép bạn thay đổi kích thước của các icon từ 16 pixel đến 512 pixel, điều chỉnh kích thước của lưới hiển thị ảnh trong chế độ xem trước và chọn định dạng cho file đầu ra theo một trong ba định dạng sau: PNG, SVG hay PSD.

Bạn có thể lựa chọn nhiều icon trong bộ sưu tập được Folder icon changer cung cấp để thay thế cho các icon tập tin trên máy tính, Folder icon changer cho phép  xuất icon ra sang các định dạng: BMP, JPG, JPEG, GIF.

Các tính năng chính của Flaticon for Mac:

- Chia sẻ icon Flaticon.

- Cung cấp hơn 90.000 icon.

- Xem trước icon.

- Thay đổi kích thước icon.

- Hỗ trợ định dạng ảnh PNG, SVG và PSD.Liên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Flaticon for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flaticon for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flaticon for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flaticon for Mac 1.3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá