download IconTweaker 1.11

IconTweaker

 1.11

Download IconTweaker - Đổi màu icon của chương trình

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/05/2015

IconTweaker hỗ trợ người dùng hệ điều hành windows dễ dàng thay đổi chất lượng, thay đổi màu sắc... của các icon có trên hệ điều hành windows với tốc độ chỉnh sửa nhanh, hỗ trợ người dùng chỉnh sửa theo lô. Nó cũng cho phép người dùng quản lý các icon hiện có trên máy tính thực hiện việc xem, sửa xóa... một cách đơn giản.


IconTweaker sở hữu bộ sưu tập hàng trăm icon khác nhau với các màu sắc đẹp mắt và những đặc điểm riêng biệt cho người dùng lựa chọn để tích hợp vào các ổ đĩa, thư mục, tập tin và tất cả các dữ liệu trên hệ điều hành, quản lý và phân biệt chúng dễ dàng hơn. Người dùng có thể lựa chọn thay đổi riêng lẻ hoặc toàn bộ các thư mục trên máy tính từ My Computer, Recycle Bin, Start Menu, thư mục, ổ đĩa, các tập tin, Control Panel và thậm chí cả con trỏ cũng như các file định dạng chuyên dùng như .doc, .xls và nhiều loại khác trên hệ điều hành.


IconTweaker
Download IconTweaker - Phần mềm Đổi màu icon của chương trình

IconTweaker tích hợp kho cơ sở dữ liệu phong phú, cho phép người dùng lựa chọn và tùy chỉnh rất thuận tiện, sử dụng hệ thống chủ đề của IconTweaker, người dùng có thể chia sẻ các biểu tượng của họ với người khác thông qua các Plugin hỗ trợ. Tiện ích này còn bổ dungTheme Builder để tạo ra một tập tin nén có chứa các chủ đề với tất cả các biểu tượng liên kết. Những tập tin này có thể được phân phối cho các máy tính khác.

IconTweaker còn cho phép có khả năng thay đổi nhiều icon cùng lúc bằng những phương pháp kéo thả đơn giản, xử lý với tốc độ nhanh chóng và mang đến cho người dùng tất cả các thay đổi chỉ trong chốc lát.

Các tính năng chính của IconTweaker:

- Cho phép thay đổi hàng loạt icon trên hệ thống Windows.


IconTweaker là công cụ có khả năng thay đổi tất cả các biểu tượng từ các thư mục, ổ đĩa đến các dạng file với định dạng cụ thể. Ứng dụng này tích hợp nhiều icon chia làm nhiều chủ đề để người dùng tùy ý lựa chọn và áp dụng, thay đổi đồng bộ các thư mục, làm cho chiếc máy tính trở nên vui mắt và thú vị hơn mỗi khi làm việc, đồng thời cùng để dễ dàng phân biệt và quản lý hệ thống tập tin trên máy tính.

- Tự động thay đổi theo thiết lập của người dùng.

IconTweaker có thể thực hiện việc thay đổi các icon tự động khi người dùng thiết lập. Tiện ích này còn hỗ trợ người dùng tha đổi cả màu sắc của icon để đáp ứng nhiều sở thích khác nhau của nhiều người dùng.

- Cơ sở dữ liệu phong phú.

IconTweaker tích hợp rất nhiều bộ sưu tập icon được để người dùng phân phối cho nhiều tập tin và thư mục. Người dùng có thể thực hiện thay đổi theo nhóm icon mặc định trong một khoảng thời gian tự thiết lập hoặc thay đổi liên tục mà vẫn không bị trùng lặp.

- Thay đổi cho mỗi lần khởi động Windows.

Tiện ích này cũng có thể thiết lập chế độ tự động thay đổi icon cho toàn bộ hệ điều hành mỗi lần khởi động để tiết kiệm thời gian.

- Sử dụng dễ dàng.

IconTweaker tích hợp menu chuột phải để thay icon tiện dụng. Công cụ này giúp bạn dễ dàng thay đổi toàn bộ các icon trên Windows mà không không gây ảnh hưởng hiệu suất máy tính.
 


Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

IconTweaker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IconTweaker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icontweaker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm