download IconChanger 3.8

IconChanger

 3.8

Download IconChanger - Thay đổi icon cho chương trình

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/01/2015

IconChanger là một ứng dụng miễn phí, chương trình này giúp người dùng dễ dàng thay đổi icon cho các chương trình, thư mục hiện có trên hệ điều hành windows. Nó tổng hợp nhiều mẫu icon khác nhau cho người dùng lựa chọn để làm mới hệ điều hành của mình. Đặc biệt chương trình cũng cung cấp cho người dùng tính năng thiết kế các icon theo ý mình từ các file ảnh trên ổ cứng.

Quảng cáo

Máy tính của bạn chứa hàng trăm, hàng nghìn thư mục hoặc tập tin với vô số các biểu tượng khác nhau và điều này nhiều khi gây khó khăn cho bạn mỗi khi phải tìm kiếm chúng. Với IconChanger, bạn sẽ kiểm soát dễ dàng hơn các thư mục này bởi phần mềm sẽ hiển thị tất cả các dữ liệu trong tích tắc theo sự phân loại các biểu tượng.

IconChanger thực hiện công việc tìm kiếm File tự động, hỗ trợ các biểu tượng chứa trong các tập tin khác nhau và các file DLL được lưu trên ổ cứng của bạn. Sau khi tìm kiếm các dữ liệu, người dùng có thể sắp xếp chúng dựa theo các icon giống nhau để truy cập nhanh khi cần thiết hoặc thay đổi một phần hay toàn bộ icon trong số chúng.

IconChanger có tốc độ thay đổi icon nhanh chóng, dễ dàng với khả năng tải hàng trăm biểu tượng từ thư mục icon của bạn trên máy tính và áp dụng để chuyển đổi ngay tức thì mà không làm xáo trộn nội dung hoặc ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính.

Các tính năng chính của IconChanger:

- Tìm kiểm và thay đổi biểu tượng thư mục trên hệ điều hành.


IconChanger là hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc tìm kiểm, quản lý cũng như thay đổi các biểu tượng thư mục trên hệ điều hành. Bạn có thể nhìn thấy hàng loạt các tập tin trên máy tính hiển thị thông qua các nhóm icon khác nhau. Từ đó việc phân loại, lưu trữ, xóa bỏ hoặc thay đổi các biểu tượng tập tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Thiết lập các chế độ thay đổi dễ dàng.
 
Với IconChanger người dùng có thể lựa chọn thay đổi icon cho một hoặc nhiều tập tin được chỉ định. Kết quả sẽ hiển thị ngay tức thì, vì vậy bạn có thể xem và lựa chọn một biểu tượng khác nếu thấy chưa ưng ý.

- Cá nhân hóa các dữ liệu trên máy tính.

Đây là một công cụ rất đắc lực để phân biệt các thư mục và tập tin trên máy tính thông qua các biểu tượng khác nhau. Do vậy, việc tìm kiếm và quản lý chúng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

- Dễ dàng sử dụng.

Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn và giao diện rất đơn giản, các chức năng hoàn toàn dễ truy cập và sử dụng với tất cả người dùng. Mặt khác, các nhà cung cấp phần mềm cũng luôn sẵn sàng trợ giúp bạn về bất kỳ vấn đề gì gặp phải khi kích hoạt chương trình.Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IconChanger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iconchanger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm