download Abex Image to ICO Converter 3.5

Abex Image to ICO Converter

 3.5

Download Abex Image to ICO Converter - Thay đổi icon các chương trình

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/08/2020

Abex Image to ICO Converter là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng thay đổi icon của các chương trình, thư mục trên máy tính, nó có khả năng chuyển đổi các ảnh dạng jpg, png,.... sang dạng ico một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng chỉnh sửa kích thước, độ lớn, điểm nhấn của ảnh làm icon một cách đơn giản.

Quảng cáo

Abex Image to ICO Converter có khả năng chuyển đổi nhiều tập tin ảnh sang định dạng icon, hỗ trợ các đuôi ảnh gồm PEG, JPG, BMP, PNG, GIF, TIFF, TIF, PSD, WMF, EMF, JP2, J2K, PCX,... Người dùng tha hồ được lựa chọn các hình ảnh icon sau khi chuyển đổi để tích hợp làm biểu tượng cho các ổ đĩa, thư mục trên hệ điều hành.

Abex Image to ICO Converter cho phép người dùng kéo thả hàng loạt Video dưới nhiều định dạng, dung lượng khác nhau với và chuyển đổi với tốc độ cao, trích xuất đầu ra chất lượng cao về hình ảnh . Người dùng dễ dàng xem trước và tùy chỉnh đầu ra cho các file định dạng ICO về vị trí lưu File, dung lượng, kích cỡ, độ phân giải... để phù hợp với nhiều trình chơi nhạc trên hệ điều hành.Ứng dụng này cho phép tùy chỉnh các kích thước biểu tượng từ 16x16 đến 256x256.

Abex Image to ICO Converter còn được sử dụng để thiết lập chế độ màu cho ICO, người dùng có thể lựa chọn một chế độ màu cho hàng loạt các File hoặc các màu sắc riêng lẻ cho từng tập tin. Các file ảnh sau khi trích xuất được tùy chọn vị trí đầu ra.

Các tính năng chính của Abex Image to ICO Converter:

- Công cụ chuyển đổi linh hoạt các định dạng ảnh sang File ICO


Abex Image to ICO Converter là công cụ hỗ trợ toàn diện việc chuyển đổi tất cả các định dạng ảnh có trên hệ thống sang File ICO để sử dụng làm biểu tượng cho các ổ đĩa, tập tin, thư mục hoặc các văn bản cụ thể. Tiện ích này được nhiều người dùng đánh giá cao về khả năng tương thích với nhiều định dạng, tốc độ chuyển đổi cũng như chất lượng đầu ra.

- Chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng.

Người dùng có thể tải các hình ảnh trực tiếp hoặc nhập đường dẫn vào cửa sổ chương trình. Quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra rất nhanh chóng và bạn sẽ có được kết quả ngay tức thì.

- Xem trước và tùy chỉnh đầu ra.

Với Abex Image to ICO Converter, người dùng được phép xem trước các hình ảnh đầu ra và thiết lập các thông số cho phù hợp nhất trước khi đưa vào sử dụng trực tiếp. Bạn cũng được tùy chọn xóa bỏ hoặc giữ lại các File gốc sau khi chuyển đổi, ghi đè tập tin lên các thư mục trùng.

- Tùy chỉnh linh hoạt quá trình chuyển đổi.

Trong quá trình chuyển định dạng, bạn được phép dừng lại tạm thời quá trình này hoặc tiếp tục bất cứ lúc nào. Người dùng cũng được tùy chọn thư mục đầu ra, tên và định dạng, cũng như điều chỉnh các kích thước thích hợp nhất.

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Abex Image to ICO Converter là phần mềm nhỏ gọn, các chức năng được truy cập dễ dàng. Chương trình tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành và chiếm dụng khá ít tài nguyên hệ thống nên không ảnh hưởng đến các hoạt động khác của bạn trên máy tính.Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Abex Image to ICO Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abex image to ico converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Abex Image to ICO Converter 3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IcoFXThiết kế chuyển đổi định dạng icon
  • Icon Converter PlusTạo, chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng icon
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá