download Rainbow Folders 2.05

Rainbow Folders

 2.05

Download Rainbow Folders - Tạo màu sắc cho các icon

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/07/2015

Rainbow Folders cung cấp cho người dùng tính năng chính là chỉnh sửa chất lượng cho các file ảnh dạng icon, nó cho phép người dùng thay đổi màu sắc cho các icon, chương trình thư mục trên hệ điều hành windows với tốc độ nhanh và chính xác. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng tạo mới một icon và thay đổi icon cho các thư mục, chương trình.

Quảng cáo

Rainbow Folders cung cấp bộ sưu tập màu sắc bắt mắt và thuộc nhiều loại khác nhau (màu đơn hoặc màu pha) cho người dùng lựa chọn để tích hợp vào các ổ đĩa, thư mục, tập tin và tất cả các dữ liệu trên hệ điều hành. Người dùng có thể lựa chọn thay đổi riêng lẻ hoặc toàn bộ các thư mục trên máy tính từ My Computer, Recycle Bin, Start Menu, thư mục, ổ đĩa, các tập tin, Control Panel và thậm chí cả con trỏ cũng như các file định dạng chuyên dùng như .doc, .xls và nhiều loại khác trên hệ điều hành.

Rainbow Folderssẽ giúp người dùng quản lý và phân biệt dễ dàng hơn với các thư mục, đặc biệt là những thư mục quan trọng thông qua sự khác biệt màu sắc giữa chúng. Phần mềm này còn hỗ trợ người dùng thiết lập một cảnh báo thêm khi một ai khác cố tình xóa thư mục colorized - bộ lưu trữ màu sắc của chương trình hoặc xóa nhầm các thư mục trên hệ thống.

Rainbow Folders còn cho phép có khả năng thay đổi nhiều màu sắc icon cùng lúc bằng những phương pháp kéo thả đơn giản, xử lý với tốc độ nhanh chóng và mang đến cho người dùng tất cả các thay đổi chỉ trong chốc lát.

Các tính năng chính của Rainbow Folders:

- Cho phép tùy biến, thay đổi màu sắc hàng loạt icon trên hệ thống Windows.


Rainbow Folders hỗ trợ người dùng thay đổi màu sắc của các biểu tượng từ các thư mục, ổ đĩa đến các dạng file với định dạng cụ thể. Ứng dụng này cung cấp hàng loạt bộ màu sắc icon chất lượng cao để bạn tùy ý lựa chọn và áp dụng vào máy tính của mình và giúp thay đổi đồng bộ, dễ dàng phân biệt và kiểm soát các dữ liệu quan trọng trên máy tính.

- Thiết lập các chế độ thay đổi màu sắc theo chu kỳ thời gian.

Với Rainbow Folders, người dùng cũng được tùy chỉnh mốc thời gian thay đổi màu sắc cho các thư mục và thiết lập lại chúng bất cứ lúc nào. Hoặc nếu thấy không cần thiết, bạn cũng có thể xóa bỏ chế độ màu sắc được áp dụng, đưa chúng về nguyên trạng thái icon

- Cơ sở dữ liệu phong phú.

Rainbow Folders tích hợp rất nhiều loại màu sắc để người dùng lựa chọn tích hợp cho các thư mục hoặc tạo các bộ sưu tập của riêng mình đề tìm kiếm và sử dụng dễ dàng hơn.

- Thay đổi cho mỗi lần khởi động Windows.

Người dùng có thể thiết lập chế độ tự động thay đổi màu sắc icon cho toàn bộ hệ điều hành mỗi lần khởi động để tiết kiệm thời gian.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Giao diện phần mềm được biên dịch ra nhiều ngôn ngữ thông dụng như tiếng Ba Lan, tiếng Anh, Đức và Ý, do đó phù hợp với nhiều người dùng.

- Sử dụng dễ dàng.

Rainbow Folders tích hợp menu chuột phải để thay icon tiện dụng. Công cụ này giúp bạn dễ dàng thay đổi toàn bộ các icon trên Windows mà không không gây ảnh hưởng hiệu suất máy tính. Chương trình cũng không sửa đổi bất kỳ một tập tin nào hệ thống hoặc Registry, vì vậy không ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật thông tin cho người dùng.
 Liên kết tải về - [792 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rainbow Folders được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rainbow folders là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rainbow Folders 2.05


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm