download 32x32 Free Design Icons 2013.1

32x32 Free Design Icons

 2013.1

Download 32x32 Free Design Icons - Tạo biểu tượng icon kích thước 32x32

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/07/2015

32x32 Free Design Icons cung cấp tới người dùng một số lượng lớn các biểu tượng với chất lượng hình ảnh cao. Các biểu tượng có kích thước 32x32 với hai chế độ màu sắc và hỗ trợ nhiều chủ đề cũng như định dạng khác nhau.


32x32 Free Design Icons là ứng dụng chuyên cung cấp các biểu tượng hình ảnh tới người sử dụng. Các biểu tượng của phần mềm có chất lượng cao, loại bỏ được các cạnh thô và không bị mờ dù kích thước được phóng to. Người dùng có thể sử dụng các biểu tượng này cho các nút bấm, các công cụ, con trỏ chuột, làm sinh động bài thuyết minh hay trang trí trang web.

Tiện ích 32x32 Free Design Icons có sẵn các biểu tượng kích thước 32x32 duy nhất nên hiển thị rất rõ ràng và sắc nét. Mỗi biểu tượng có thể biểu diễn ở hai chế độ màu sắc khác nhau là màu 32-bit và 26-bit. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng tập tin hình ảnh và biểu tượng như PNG, BMP, GIF và ICO.

32x32 Free Design Icons cung cấp rất nhiều chủ đề biểu tượng khác nhau cho người dùng lựa chọn, bao gồm: Gói biểu tượng trực tuyến, Biểu tượng vui nhộn dạng lớn, Biểu tượng dễ thương miễn phí, Biểu tượng màn hình máy tính, Biểu tượng phần mềm dạng lớn, Biểu tượng màn hình Vienna, Biểu tượng thành công cụ Android, Biểu tượng thành công cụ điện thoại, Biểu tượng bạn bè dạng nhỏ, Biểu tượng trực tuyến hoàn hảo. Nhờ vậy, người sử dụng sẽ lựa chọn được các biểu tượng phù hợp cho mỗi công việc cụ thể của mình.

Các tính năng chính của 32x32 Free Design Icons:

- Cung cấp các biểu tượng hình ảnh.
- Chất lượng hiển thị cao, sắc nét.
- Kích thước lớn.
- Định dạng và màu sắc linh hoạt.
- Nhiều chủ đề khác nhau. Liên kết tải về - [16.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 32x32 Free Design Icons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 32x32 free design icons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

32x32 Free Design Icons 2013.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm