download IconCool Editor 6.33

IconCool Editor

 6.33

Download IconCool Editor - Chỉnh sửa icon, biểu tượng trong máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/08/2020

IconCool Editor cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi icon cho các ứng dụng, chương trinh trên hệ thống của hệ điều hành windows, chương trình tổng hợp nhiều mẫu icon khác nhau để người dùng chọn. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng thiết kế tạo một icon mới một cách dễ dàng.


IconCool Editor có khả năng chỉnh sửa các icon được dùng làm biểu tượng thư mục, ổ đĩa hay trên trang web. Đặc biệt, IconCool Editor có thể thiết kế và chỉnh sửa các icon dưới định dạng: ICO, CUR, ANI, ICL, GIF, JPG, BMP, EMF, WMF, TGA và WBMP.

Cải tiến mới trong phiên bản 6.33 của IconCool Editor:

Hỗ trợ chỉnh sửa icon

Thêm vào đó, IconCool Editor được tích hợp lên tới hơn 50 bộ lọc ảnh: Blurring, Sharpening, Embossing, khuyếch tán, cân bằng màu ...  và các hiệu ứng hình ảnh: Linear Gradient, quay số lại Gradient, Gradient Tool, Wave, 3D Shadow, nút 3D, Text Gradient Effects, xoay và các hiệu ứng khác.

Bạn cũng có thể sử dụng IconCool Editor để chụp ảnh từ máy tính hoặc trên phần mềm với các hình ảnh có kích thước và độ phân giải khác nhau. Từ đó nhập những hình ảnh đó vào và thiết kế lên những icon đầy màu sắc hấp dẫn cho bạn sử dụng.

Ngoài ra, IconCool Editor còn có khả năng chuyển đổi trên 25 định dạng hình ảnh khác nhau sang định dạng icon và đặc biệt trích xuất chúng với đầu ra chất lượng. Với mỗi thao tác chỉnh sửa icon chưa ưng ý, bạn có thể sử dụng chức năng Undo / Redo lên tới 100 lần.

Những tính năng chính của IconCool Editor:

- Chỉnh sửa các icon được dùng làm biểu tượng thư mục, ổ đĩa hay trên trang web.

- Thiết kế và chỉnh sửa các icon dưới định dạng: ICO, CUR, ANI, ICL, GIF, JPG, BMP, EMF, WMF, TGA và WBMP.

- Tích hợp lên tới hơn 50 bộ lọc ảnh: Blurring, Sharpening, Embossing, khuyếch tán, cân bằng màu ...  

- Các hiệu ứng hình ảnh: Linear Gradient, quay số lại Gradient, Gradient Tool, Wave, 3D Shadow, nút 3D, Text Gradient Effects, xoay và các hiệu ứng khác.

- Chụp ảnh từ máy tính hoặc trên phần mềm với các hình ảnh có kích thước và độ phân giải khác nhau.

- Chuyển đổi trên 25 định dạng hình ảnh khác nhau sang định dạng icon và đặc biệt trích xuất chúng với đầu ra chất lượng.

- Sử dụng chức năng Undo / Redo lên tới 100 lần.

 

 Liên kết tải về - [11.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IconCool Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iconcool editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IconCool Editor 6.33


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm