download 130 Fun Desktop Folder Icons 2.0

130 Fun Desktop Folder Icons

 2.0

Download 130 Fun Desktop Folder Icons - Thư viện icon folder độc đáo

Trần Văn Việt  cập nhật: 22/02/2015

130 Fun Desktop Folder Icons cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng thay đổi icon cho các chương trình, ứng dụng, thư mục... trên hệ điều hành windows, chương trình tổng hợp nhiều icon khác nhau với các hình ảnh đẹp và ngộ nghĩnh, chắn chắn sẽ làm người dùng hài lòng.

130 Fun Desktop Folder Icons cung cấp cho bạn bộ sưu tập các biểu tượng đa dạng và phong phú về màu sắc. Các biểu tượng này đạt kích cỡ 32x32 và định dạng ico được dùng để thay đổi icon trên ổ đĩa, thư mục, tập tin và các kiểu dữ liệu khác nhau trên hệ thống.

Với 130 biểu tượng trong 130 Fun Desktop Folder Icons, người dùng có thể lựa chọn và thay thế hàng loạt các tập tin, thư mục trên hệ thống. Cũng nhờ đó mà việc quản lý dữ liệu trên ổ cứng dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều.

Mỗi biểu tượng mang một điểm đặc trưng, màu sắc khác nhau và riêng biệt cho bạn lựa chọn để thay đổi toàn bộ các folder trên máy tính như: My Computer, Recycle Bin, thư mục, ổ đĩa, tập tin, ... Thêm vào đó, 130 Fun Desktop Folder Icons cho phép người dùng thay đổi nhiều icon cùng lúc bằng sử dụng phương pháp kéo thả với tốc độ nhanh chỉ trong vài giây đã có được các icon hoàn toàn mới thay thế.

Những tính năng chính của 130 Fun Desktop Folder Icons:

- Cung cấp bộ sưu tập các biểu tượng đa dạng, phong phú thay thế các icon trên hệ thống.

130 Fun Desktop Folder Icons cung cấp kho icon với các màu sắc đa dạng và phong phú chất lượng cao với kích cỡ 32x32 cho bạn tùy chọn thay thế các thư mục trên hệ thống. Nhờ đó quản lý dữ liệu trên ổ cứng dễ dàng và tiện lợi hơn.

- Cơ sở dữ liệu phong phú.

130 Fun Desktop Folder Icons tích hợp nhiều icon đủ loại màu sắc khác nhau và riêng biệt để người dùng lựa chọn tích hợp vào các thư mục hoặc tạo bộ sưu tập cho riêng mình.

- Cho phép người dùng thay đổi nhiều icon cùng lúc bằng sử dụng phương pháp kéo thả với tốc độ nhanh chỉ trong vài giây đã có được các icon hoàn toàn mới thay thế.

- Giao diện trực quan và hỗ trợ trên nhiều ngôn ngữ.

Giao diện phần mềm được biên dịch ra nhiều ngôn ngữ thông dụng như tiếng Ba Lan, tiếng Anh, Đức và Ý, do đó phù hợp với nhiều người dùng.
 Liên kết tải về - [374 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 130 Fun Desktop Folder Icons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 130 fun desktop folder icons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

130 Fun Desktop Folder Icons 2.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm