download Axialis IconWorkshop 6.91

Axialis IconWorkshop

 6.91

Download Axialis IconWorkshop - tạo icon cho thư mục

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/08/2020

Axialis IconWorkshop là một trong những chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế ảnh, chỉnh sửa ảnh. Người dùng có thể thực hiện tạo một icon mới cho một ứng, dụng chương trình nào đó và thực hiện đổi icon cho chương trình đó một cách đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.


Axialis IconWorkshop cung cấp cho bạn khả năng thiết kế các icon mới với những kiểu dáng riêng biệt và độc đáo mang đến cho các biểu tượng trên desktop, thư mục, tập tin, ổ đĩa, ... một lớp vỏ bọc bên ngoài hào nhoáng.

Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng Axialis IconWorkshop để tạo ra các icon từ việc trích xuất hay chuyển đổi các định dạng hình ảnh sang các định dạng icon bao gồm: ICO, CUR, BMP, GIF, JPG, JPEG, JFIF, PNG, ... Tính năng được đánh giá cao của Axialis IconWorkshop là cung cấp cho người dùng những icon chất lượng với thời gian thiết kế nhanh nhất bởi công cụ đã tích hợp đầy đủ các chức năng hỗ trợ.

Axialis IconWorkshop còn cho phép tạo ra các hình ảnh GIF dùng làm icon, các hình ảnh này có thể được trích xuất từ bộ sưu tập với hơn 150 hình ảnh khác nhau. Mỗi icon có kích thước lên tới 256x256 nên đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời và sắc nét.

Ngoài ra, Axialis IconWorkshop hỗ trợ icon của Vista với các định dạng nén PNG và cung cấp khả năng chuyển đổi icon giữa Macintosh và Windows chỉ trong chốc lát. Đặc biệt khả năng xử lý chuyển đổi tự động nhiều tập tin cùng lúc với các plugin trong Photoshop dễ dàng và hiệu quả.

Những tính năng chính của Axialis IconWorkshop:

- Thiết kế các icon mới với những kiểu dáng riêng biệt và độc đáo mang đến cho các biểu tượng trên desktop, thư mục, tập tin, ổ đĩa, ... một lớp vỏ bọc bên ngoài hào nhoáng.

- Tạo ra các icon từ việc trích xuất hay chuyển đổi các định dạng hình ảnh sang các định dạng icon bao gồm: ICO, CUR, BMP, GIF, JPG, JPEG, JFIF, PNG, ...

- Thiết kế icon với chất lượng cao, kích thước 256x256 và đặc biệt tốn ít thời gian.

- Tạo ra các hình ảnh GIF dùng làm icon.

- Cung cấp bộ sưu tập với hơn 150 hình ảnh khác nhau.

- Hỗ trợ icon của Vista với các định dạng nén PNG.

- Khả năng chuyển đổi icon giữa Macintosh và Windows chỉ trong chốc lát.

- Chuyển đổi tự động nhiều tập tin cùng lúc với các plugin trong Photoshop dễ dàng và hiệu quả.
 Liên kết tải về - [38.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Axialis IconWorkshop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat axialis iconworkshop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Axialis IconWorkshop 6.91


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm