download IconPackager 10.03

IconPackager

 10.03

Download IconPackager - Tạo icon độc đáo trên Windows

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/01/2020

IconPackager được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này có chức năng chính là chuyển đổi các hình ảnh ở định dạng khác nhau sang dạng icon, nó cũng hỗ trợ người dùng thay đổi icon của các chương trình thư mục trên hệ điều hành windows một cách dễ dàng và đơn giản.

Quảng cáo

IconPackager cung cấp hàng trăm icon khác nhau với các màu sắc đẹp mắt và hình ảnh vui nhộn cho người dùng lựa chọn để tích hợp vào các ổ đĩa, thư mục, tập tin và tất cả các dữ liệu trên hệ điều hành. Các biểu tượng được chia làm nhiều gói, nhiều thể loại dựa vào đặc điểm, màu sắc và kích thước. Người dùng có thể lựa chọn thay đổi riêng lẻ hoặc toàn bộ các thư mục trên máy tính từ My Computer, Recycle Bin, Start Menu, thư mục, ổ đĩa, các tập tin, Control Panel và thậm chí cả con trỏ cũng như các file định dạng chuyên dùng như .doc, .xls và nhiều loại khác trên hệ điều hành.


download IconPackager
Download IconPackager - Phần mềm Thay đổi, tạo icon

IconPackager còn thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu và cho phép người dùng tải về nhiều biểu tượng khác từ Internet nếu người dùng chưa ưng ý với các hình ảnh có sẵn trên bộ nhớ chương trình. Phần mềm này cũng cung cấp chế độ xem trước các icon khi được tích hợp vào các thư mục để người dùng có thể thay đổi nếu cần thiết.

IconPackager còn cho phép có khả năng thay đổi nhiều icon cùng lúc bằng những phương pháp kéo thả đơn giản, xử lý với tốc độ nhanh chóng và mang đến cho người dùng tất cả các thay đổi chỉ trong chốc lát.

IconPackager khác biệt với các công cụ thay đổi theme thông thường khác ở chỗ là nó có khả năng thay đổi hàng trăm icon trên hệ thống, mang lại giao diện khá mới mẻ cho hệ điều hành của mình. Phần mềm mang đến các gói biểu tượng khác nhau để áp dụng cho các thư mục, file, ổ cứng,...

Giống với RealWorld Icon Editor, IconPackager cung cấp những biểu tượng theo phong cách mới lạ, độc đáo và cá tính để bạn áp dụng ngay tức khắc và trong nháy mắt, toàn bộ các icon trên máy tính sẽ được lột xác hoàn toàn. Những icon này có thể được thay đổi một lần nữa nếu bạn chưa thấy ưng ý.Nếu thư viện icon của IconPackager chưa đủ, các bạn có thể download RealWorld Icon Editor để sử dụng nhiều icon độc đáo hơn

IconPackager phiên bản mới có thể tự động tăng icon đến kích cỡ cực đại trong Windows Vista, đổi màu các icon... các chức năng của ứng dụng đều được tích hợp vào menu chuột phải để tiện sử dụng, duyệt toàn bộ hệ thống để thay đổi icon dễ dàng.

Các tính năng chính của IconPackager:

- Cho phép tùy biến, thay đổi hàng loạt icon trên hệ thống Windows.


IconPackager hỗ trợ người dùng thay đổi tất cả các biểu tượng từ các thư mục, ổ đĩa đến các dạng file với định dạng cụ thể. Ứng dụng này cung cấp hàng loạt bộ icon chất lượng cao để bạn tùy ý lựa chọn và áp dụng vào máy tính của mình và giúp thay đổi đồng bộ, làm cho chiếc máy tính trở nên vui mắt và thú vị hơn mỗi khi làm việc.

- Tự động điều chỉnh kích cỡ icon tùy vào tính năng hiển thị của Windows.

IconPackager có khả năng tùy chỉnh các kích thước icon cho phù hợp với các thư mục trên hệ điều hành. Mỗi khi bạn chọn thay đổi biểu tượng cho một ổ đĩa hay thư mục nào đó, công cụ này sẽ tự động điều chỉnh các kích cỡ sao cho đẹp mắt nhất.

- Cho phép đổi màu icon.

Không những cho phép đổi các hình ảnh, tiện ích này còn hỗ trợ người dùng tha đổi cả màu sắc của icon để đáp ứng nhiều sở thích khác nhau của nhiều người dùng.

- Cơ sở dữ liệu phong phú.

IconPackager tích hợp rất nhiều bộ sưu tập icon được chia sẻ trên internet hoặc tại WINCustomize, cho phép người dùng tải về nhiều bộ icon đẹp mắt.

- Thay đổi cho mỗi lần khởi động Windows.

Người dùng có thể thiết lập chế độ tự động thay đổi icon cho toàn bộ hệ điều hành mỗi lần khởi động để tiết kiệm thời gian.

- Tạo các gói icon cá nhân.

Với IconPackager, người dùng cũng được phép tự tạo các gói icon cho riêng mình từ bộ sưu tập của chương trình để tìm kiếm dễ dàng hơn.

- Sử dụng dễ dàng.

IconPackager tích hợp menu chuột phải để thay icon tiện dụng. Công cụ này giúp bạn dễ dàng thay đổi toàn bộ các icon trên Windows mà không không gây ảnh hưởng hiệu suất máy tính.


Liên kết tải về - [80.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

IconPackager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IconPackager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iconpackager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IconPackager 10.03


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm