download Free MKV to MP4 Converter 2.1

Free MKV to MP4 Converter

 2.1

Download Free MKV to MP4 Converter - Đổi đuôi video MKV sang MP4

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/02/2015

Free MKV to MP4 Converter cho phép chuyển đổi định dạng video MKV sang MP4 để xem trên các thiết bị di động. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc, với tốc độ nhanh, giữ nguyên chất lượng file gốc về cả hình ảnh lẫn âm thanh, có thể thay đổi các thông số đầu ra.

Quảng cáo

Free MKV to MP4 Converter có khả năng tạo video định dạng MP4 từ tập tin MKV để sử dụng trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, iPod, PSP, Apple TV. Phần mềm này được đánh giá tốt về tốc độ chuyển đổi nhanh, giúp bạn có được một tập tin MP4 chất lượng cao như file gốc.

Free MKV to MP4 Converter sẽ giúp bạn có được những video tương thích với các thiết bị di động để xem và thưởng thức mọi lúc mọi nơi. Phần mềm này đồng thời cũng hỗ trợ phương pháp kéo thả video khi chuyển đổi để tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Free MKV to MP4 Converter tạo ra các video có độ phân giải cao trong thời gian nhanh nhất, giữ nguyên chất lượng video ban đầu để làm hài lòng người dùng. Định dạng MKV thường được lưu trữ dưới dạng đóng gói, gồm nhiều bộ codec khác nhau, vì thế công cụ này là phương án tốt để giải mã các bộ codec này.

Free MKV to MP4 Converter linh hoạt trong cách tùy chỉnh chức năng cũng như thay đổi giao diện, sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn trong mỗi lần chuyển đổi. Người dùng sẽ tìm thấy ở đây những nhu cầu chuyển đổi MKV mà mình cần.

Free MKV to MP4 Converter hỗ trợ chuyển đổi tập tin ở chế độ hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian. Bạn có thể tùy chỉnh việc thiết lập các thông số đầu ra cho video như tỷ lệ khung hình, độ phân giải, tên file video,... đồng thời chọn thư mục lưu trữ video sau khi chuyển đổi.

Free MKV to MP4 Converter có giao diện khá đơn giản, trực quan có thể thay đổi về màu sắc nếu muốn.  Khi chuyển đổi, bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết về video về kích thước, tên file.... Ngoài công cụ này, còn nhiều ứng dụng chuyển đổi video khác như: Xilisoft Video Converter, Free WMA to MP3 Converter ... tùy vào cấu hình máy tính, các bạn có thể download download Xilisoft Video Converter để chuyển đổi video MKV sang MP4 hiệu quả.

Các tính năng chính của Free MKV to MP4 Converter:

- Chuyển đổi video MKV sang MP4
- Chuyển đổi nhanh chóng, đầu ra chất lượng
- Tùy chỉnh thông số video đầu ra
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
- Tạo video MP4 tương thích với nhiều thiết bị
 Liên kết tải về - [976 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free MKV to MP4 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free mkv to mp4 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free MKV to MP4 Converter 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá