download Koyote Free Video Converter 5.0.0.0

Koyote Free Video Converter

 5.0.0.0

Download Koyote Free Video Converter - Chuyển đổi file video

Thu Hà  cập nhật: 23/05/2017

Free Video Converter là ứng cụng chuyển đổi video hỗ trợ nhiều định dạng dầu vào và trích xuất các file đầu ra có chất lượng tốt, sử dụng được cho các thiết bị di động phổ biến hiện nay. Ngoài việc chuyển đổi giữa các định dạng video thì công cụ này còn hỗ trợ trích xuất âm thanh từ các file video để bạn có thể nghe nhạc từ các bộ phim.


Phần mềm Free Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video phổ biến khác nhau với tốc độ cao như MPEG-4, H.264, AVC, AVI, DIVX, XVID ... giúp bạn có thể phát trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, cũng như thích hợp với các chương trình phát video trên máy tính của bạn một cách hiệu quả.

Đây là một trong những phần mềm đổi đuôi video được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm mà nhiều công cụ khác không có được như chuyển đổi tốc độ nhanh, hỗ trợ nhiều định dạng.

Free Video Converter hỗ trợ người sử dụng nhiều định dạng video phổ biến hiện nay để chuyển đổi như: MPEG-4, H.264, AVC, AVI, DIVX, XVID, MKF, FLV, DAT, SWF, VOB, ASF, WMV, MOV, M4V, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, DV, VCD, DVD, HD Video… Người dùng có thể tùy chọn định dạng để chuyển đổi mà không gặp khó khăn hay trục trặc nào.

Với Free Video Converter bạn cũng có thể chuyển đổi định dạng cho video để tương thích với các thiết bị: iPod, iPhone, iPad, AppleTV, iRiver, BlackBerry, Archos, Zune, Creative Zen, PSP, PS3, NDS, Nokia, SamSung,…

Nói về chức năng chuyển đổi video thì Ultra Video Converter là phần mềm được đánh giá cao nhờ khả năng hỗ trợ nhiều định dạng, đầy đủ các bộ mã hóa và giải mã video. Ngoài ra, Ultra Video Converter cũng giúp chuyển đổi hàng loạt và tùy chỉnh chất lượng cho file đầu ra.

Ngoài ra, Free Video Converter cũng có khả năng chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh khác nhau như: AAC, AC3, AIFF, ẢM, AU, FLAC, MP3, M4V, MP2, OGG, WAV, WMA. Từ đó, bạn có thể tùy chọn chuyển đổi các bài hát hay bản nhạc sang định dạng phù hợp với ứng dụng media hay thiết bị chơi nhạc của mình.

Những tính năng chính của Free Video Converter:

- Khả năng chuyển đổi giữa nhiều định dạng video: MPEG-4, H.264, AVC, AVI, DIVX, XVID, MKF, FLV, DAT, SWF, VOB, ASF, WMV, MOV, M4V, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, DV, VCD, DVD, HD Video…
- Hỗ trợ định dạng của các thiết bị: iPod, iPhone, iPad, AppleTV, iRiver, BlackBerry, Archos, Zune, Creative Zen, PSP, PS3, NDS, Nokia, SamSung,…
- Tính năng chuyển đổi định dạng cho audio: AAC, AC3, AIFF, ẢM, AU, FLAC, MP3, M4V, MP2, OGG, WAV, WMA.

MẹoChuyển đổi Video bằng Free Video Converter

Bước 2: Chọn video bạn muốn chuyển đổi bằng cách:
- Trên giao diện của chương trình bạn ấn nút Add files --> Sau đó tìm kiếm video bạn muốn chuyển đổi đuôi

Free Video Converter

-Chọn Open để mở video bạn muốn chuyển đuôi

Bước 3: Chọn thời gian bạn muốn chuyển đổi video
- Start: Thời gian bắt đầu
- End: Thời gian kết thúc
Hoặc bạn có thể chọn toàn bộ video muốn chuyển đổi

Bước 4: Tùy chọn thông số cho video đầu ra mà bạn muốn chuyển đổi
*Output Format: Chọn đuôi video mà bạn muốn xuất ra, Free Video Converter có thể có đầy đủ các đuôi video mà bạn muốn chuyển đổi như: AVI, MP4, iPod, PSP, 3GP, 2GP..

* Cài đặt thông số cho video đầu ra: ( Khung bên cạnh Output Format)
- Codec:Định dạng Code  video bạn muốn chuyển đổi
- Size: Kích thước video đầu ra
- Aspect: Bạn có thể mặc định hoặc tùy chỉnh theo ý mình muốn
- Fps: Thông số video
- Bitrate: Lượng Bit( kbps) cho video đầu ra của bạn

* Include Audio Track: Bạn có thể để âm thanh cho video đầu ra bàng cách tích vào ô Include Audio Track hoặc không để âm thanh cho video bằng cách bỏ chọn ô Include Audio Track.

Bước 5:Chọn thư mục lưu video đầu ra
Tại khung Output Path bạn ấn vào nút "..." để tìm kiếm thư mục bạn muốn lưu video cần chuyển đổi.

Bước 6: Sau khi bạn chọn xong các thông số của video đầu ra. Chúng ta sẽ tiến hành chuyển đổi video:
Bạn kích vào Convert Video ở bên góc trái màn hình, quá trình chuyển đổi đang được diễn ra như hình:

Thời gian chuyển đổi nhanh hay chậm tùy thuộc vào chất lượng video của bạn. Ngoài Free Video Converter, còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video khác có trên Taimienphi.vn như Format Factory, Xilisoft Video Converter


Liên kết tải về - [23.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Koyote Free Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat koyote free video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Koyote Free Video Converter 5.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm