Google Talk icon download

Google Talk

 1.0.0.105

Tải về Miễn phí

Download Google Talk - Tiện ích gọi điện thoại, gửi tin nhắn miễn phí

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/05/2014

Google Talk cho phép bạn gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè của bạn miễn phí, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua một tài khoản đăng ký trên Google. Đây là ứng dụng trò chuyện trực tuyến rất tiện lợi để kết nối bạn với người khác ở mọi khoảng cách.

Google Talk là ứng dụng trò chuyện tức thời do Google cung cấp. Người dùng trên bất cứ hệ điều hành nào cũng có thể dùng được Google Talk thông qua một trình duyệt web hỗ trợ. Với công cụ này, bạn được phép thực hiện các hoạt động như gửi tin nhắn nhanh cho tất cả mọi người mà bạn đang liên lạc, trò chuyện theo nhóm với đường truyền khá ổn định và nhanh chóng.

Google Talk cho phép người dùng bắt đầu trò chuyện với bạn bè ngay trên bất kỳ máy tính nào mà không cần tải chương trình hoặc cài đặt thêm các hỗ trợ. Trong quá trình trò chuyện, bạn cũng được cắt dán các các đường dẫn từ Internet và trang trình chiếu từ YouTube, Google Video, Anbom Web Picasa và Flickr vào cuộc trò chuyện và xem chúng trong cửa sổ của mỗi liên lạc riêng hoặc theo nhóm.

Google Talk còn tích hợp chặt chẽ với Gmail thể dễ dàng chuyển đổi giữa gửi email và gửi tin nhắn nhanh cho những người liên hệ của mình, lưu trữ cuộc trò chuyện trên Gmail của bạn và  khi bạn bè, đối tác hoặc bất kỳ ai trong danh sách liên hệ gửi một email cho bạn và người đó đang trực tuyến (trong Google Talk hoặc Gmail), bạn có thể chọn trả lời thư của người đó bằng cách trò chuyện trực tiếp trên giao diện của Gmail.

Các tính năng chính của Google Talk:

- Ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí trên Google.


Với Google Talk, bạn có thể kết nối với tất cả bạn bè từ khắp mọi miền thế giới thông qua việc nhắn tin và trò chuyện trực tuyến hoặc thực hiện các cuộc gọi. Google Talk có khả năng hoạt động liên thông, sử dụng giao XMPP để cung cấp cho tất cả các khách hàng dịch vụ trò chuyện cả trực tuyến và ngoại tuyến với tốc độ nhanh.

- Gửi dữ liệu qua cửa sổ trò chuyện.

Trong khi trò chuyện, người dùng cũng có thể gửi các tập tin cho người mà họ đang liên hệ với các định dạng văn bản, hình ảnh, Video...

- Mã hóa các dữ liệu trên đường truyền.

Kết nối giữa chương trình Google Talk và máy chủ được mã hóa, do đó các tin nhắn được truyền nhanh chóng và tính năng bảo mật thông tin cao.

- Thiết lập các trạng thái cá nhân.

Người dùng có thể viết thông báo trạng thái hoặc sử dụng các hình ảnh đại diện cho cá nhân.

- Thêm liên lạc bất kỳ.

Với Google Talk người dùng có thể thêm địa chỉ liên lạc không giới hạn và thực hiện các cuộc trò chuyến với họ sau khi đưa vào danh sách.

- Lưu lại nội dung tin nhắn.

Bản ghi lại cuộc hội thoại tự động lưu vào trong khu vực Chats trong hộp thư Gmail của người dùng. Điều này cho phép người dùng tìm kiếm nội dung chat được lưu lại một cách dễ dàng, và lưu trữ chúng tập trung một chỗ trên Internet.

- Tương thích với nhiều thiết bị di động.

Google Talk có khả năng hoạt động trên nhiều điện thoại di động như Nokia, Sony, BlackBerry và bất kỳ điện thoại nào có sẵn một chương trình XMPP thích hợp.
 


Liên kết tải về - [1.27 MB]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

qc
Các phiên bảnBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Talk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download google talk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HydraIRC 3/5 Chat trực tuyến, gửi tin nhắn trực tuyến
  • mIRC 45/5 Trò chuyện, nhắn tin trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm