download iCloud 5.1

iCloud

 5.1

Download

Download iCloud - Dịch vụ lưu trữ đám mây

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/05/2017

iCloud Control Panel for Windows cung cấp đến người dùng Widows dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên nghiệp của Apple. Ứng dụng cho phép lưu trữ và đồng bộ danh bạ liên lạc, lịch làm việc và các dữ liệu quan trọng khác.


iCloud là ứng dụng dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên nghiệp của Apple. Phần mềm cung cấp khả năng đồng bộ danh bạ liên lạc, lịch làm việc và các dữ liệu quan trọng khác lên một kho lưu trữ trực tuyến. Nhờ vậy, người dùng có thể truy cập chúng ở mọi lúc mọi nơi và không còn lo lắng về việc mất mát dữ liệu.

Tính năng mới của iCloud phiên bản 5.1:

- Cải thiện hiệu suất đồng bộ và quản lý dữ liệu.

Phần mềm iCloud còn cho phép di chuyển các bức ảnh có trong bộ sưu tập đến các thiết bị khác mà không phải sử dụng dây cáp. Các bức ảnh này có thể được chia sẻ dễ dàng đến người thân, bạn bè người dùng thông qua kết nối internet. Đây cũng là trình quản lý và hiển thị hình ảnh với chất lượng cao, có tác dụng như một bộ sưu tập ảnh trực tuyến chuyên dụng.

Để mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud, bạn có thể sử dụng công cụ iCloud Remover Tool để loại bỏ khóa nhanh chóng. Bên cạnh đó iCloud Remover Tool còn hoạt động trên cả nền tảng iPhone lẫn iPad.

iCloud còn tích hợp sẵn trình chơi media itunes nổi tiếng. Nhờ vậy người dùng có thể thưởng thức các bài nhạc, phim và chương trình truyền hình ưa thích của mình ở mọi địa điểm. Ứng dụng iBook cũng rất hữu dụng dành cho các đối tượng người dùng thường xuyên đọc sách. Phần mềm đồng bộ cả các ứng dụng đã được cài trên các thiết bị và cung cấp khả năng quản lý chúng như xóa, cập nhật,...

Như đã biết, dịch vụ iCloud hỗ trợ các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad. Để sử dụng iCloud trên thiết bị của mình, bạn cần đăng ký iCloud, tạo tài khoản để đăng nhập, sao lưu dữ liệu hình ảnh, video của mình nhằm giải phóng dung lượng cho bộ nhớ thiết bị, cách đăng ký icloud rất đơn giản, các bạn cần có tài khoản email là xong.

Các tính năng chính của iCloud:

- Lưu trữ danh bạ liên lạc, lịch làm việc và các dữ liệu quan trọng.
- Quản lý, trình diễn và chia sẻ ảnh.
- Tích hợp itunes, ibook.
- Đồng bộ và quản lý ứng dụng.

 


Liên kết tải về - [67.29 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iCloud được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icloud là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MultCloud 3/5 Quản lý dịch vụ lưu trữ đám mây
  • TntDrive 3/5 Kết nối dịch vụ lưu trữ Amazon s3 với ổ cứng máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá