download IconEdit Pro 7.04

IconEdit Pro

 7.04

Download IconEdit Pro - Thiết kế biểu tượng icon

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2013

IconEdit Pro là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ thông minh trong việc hỗ trợ người sử dụng tạo và thiết kế các biểu tượng một cách đa dạng và chuyên nghiệp.

Quảng cáo

IconEdit Pro cho phép người sử dụng trích xuất biểu tượng có sẵn từ các nguồn khác nhau như: từ các file EXE, file thư viện liên kết động DLL, ảnh bitmap (BMP, JPG, GIF), màn hình Windows Screen… Với tính năng mạnh mẽ này bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kì biểu tượng độc đáo và phong cách nào cho bộ sưu tập Icon của mình.

Phần mềm IconEdit Pro cung cấp tới người dùng các công cụ để thiết kế và thay đổi Icon theo ý muốn của mình như: tạo tròn, tạo hiệu ứng lan tỏa dạng nón, hiệu ứng tuyến tính xoay tự do, loại bỏ răng cưa, thay đổi độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa… Do đó, bạn sẽ thiết kế và tạo nên những biểu tượng mang phong cách riêng và theo đúng sở thích của mình để không bị trùng hay giống với bất kì ai.

Ngoài ra, chương trình IconEdit Pro còn hỗ trợ người dùng một kho tài nguyên Icon để bạn có thể lưu nhiều Icon có kích cỡ và màu sắc khác nhau. Kho tài nguyên Icon này rất hữu ích với người dùng để có thể tiết kiệm không gian cho ổ đĩa cứng và đảm bảo hoạt động của hệ thống.

Những tính năng chính của IconEdit Pro:

-    Khả năng trích xuất các Icon từ nhiều nguồn khác nhau: file EXE, ảnh bitmap (BMP, JPG, GIF), màn hình Windows Screen…
-    Hỗ trợ các công cụ tạo hiệu ứng 3 chiều như: tạo tròn, hiệu ứng lan tỏa dạng nón, hiệu ứng tuyến tính xoay tự do, loại bỏ răng cưa, thay đổi độ tương phản…
-    Cung cấp kho tài nguyên Icon cho việc lưu trữ.Liên kết tải về - [2.77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IconEdit Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iconedit pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá