download Icon Sushi 1.21

Icon Sushi

 1.21

Download Icon Sushi - Đổi file ảnh thành iCon

Hải Yến  cập nhật: 14/02/2015

Icon Sushi là một trong những phần mềm có khả năng chuyển đổi hình ảnh, chương trình giúp người dùng chuyển đổi các hình ảnh dạng jpg, png, bmp.... sang dạng ảnh icon một cách dễ dàng, đơn giản. Nó cho phép chuyển đổi nhiều hình ảnh cùng lúc sang icon, đặc biệt người dùng còn có thể thay đổi icon cho các thư mục, chương trình... bằng phần mềm này.

Quảng cáo

Icon Sushi biểu tượng có thể chuyển đổi các tập tin hình ảnh thành các tập tin biểu tượng và ngược lại. Tạo cho bạn có nhưng icon riêng biệt và thú vị cho bộ icon của mình.

Mặc dù vậy, Icon Sushi vẫn hoạt động trên các Windows có chế độ màu 16 bit hoặc lớn hơn. Chức năng đặc biệt  Icon Sushi nói trên là tạo ra lớp màng trong suốt, làm cho cạnh của các biểu tượng trở nên mềm mại.
 
Bạn cũng có thể dùng Icon Sushi để tách icon từ những file exe và dll nhờ bộ nhớ clipboard. Nó cũng có thể giúp bạn mở: ICO / BMP / PNG / PSD / EXE / DLL / ICL, Chuyển đổi thành: ICO / BMP / PNG / ICL.

Ngoài ra Icon Sushi Hỗ trợ nhiều biểu tượng, trong đó có một số biểu tượng trong một tập tin. Và nó không chỉ hỗ trợ Windows XP mà cho cả Windows Vista biểu tượng lớn (chuyển đổi hình ảnh lớn với PNG nén).

Một số tính năng chính của Icon Sushi:

- Có thể chuyển đổi các tập tin hình ảnh thành các tập tin biểu tượng và ngược lại.
- Tạo ra lớp màng trong suốt, làm cho cạnh của các biểu tượng trở nên mềm mại.
- Có thể dùng tách icon từ những file exe và dll nhờ bộ nhớ clipboard.
- Hỗ trợ nhiều biểu tượng không chỉ Windows XP mà cho cả Windows Vista.
 
 Liên kết tải về - [492.88K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Icon Sushi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icon sushi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá