download JPG To PDF 2.3.1

JPG To PDF

 2.3.1

Download

Download JPG To PDF - Đổi file ảnh JPG sang văn bản PDF

Hải Yến  cập nhật: 14/08/2016

JPG To PDF là một trong những chương trình cho phép người dùng thay đổi định dạng của file, người dùng có thể chuyển các file ảnh dạng jpg sang file tài liệu pdf một cách dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng. Chương trình không giới hạn số lượng file ảnh đầu vào.


JPG To PDF cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi từng file JPG hoặc chuyển đổi số lượng lớn file JPG theo thư mục sang dạng PDF. Tính năng này rất hữu ích với người dùng nhằm tiết kiệm thời gian cũng như công sức khi phải làm việc với số lượng lớn tệp tin JPG. Bạn cũng có thể lựa chọn thư mục chứa file đầu ra để thuận tiện cho việc quản lý và trích xuất khi cần thiết.

Với JPG To PDF bạn cũng được hỗ trợ thêm công cụ để phục vụ in hiệu quả tệp tin đầu ra sau khi chuyển đổi thành công. Người dùng được phép tùy chọn kích cỡ giấy cũng như định hường (đứng hoặc nằm ngang) để có thể in chính xác theo ý muốn của mình.

Một ưu điểm của JPG To PDF đó là khả năng xử lý công việc nhanh chóng mà không gặp gián đoạn hay sự cố bất thường nào. Từ đó, bạn có thể yên tâm sử dụng chương trinhg cho công việc đơn giản của mình mà không gặp khó khăn hay cản trợ nào.

Những tính năng chính của JPG To PDF:


-Khả năng chuyển đổi từng file hoặc số lượng lớn tệp tin JPG cùng lúc sang PDF.
-Cho phép lựa chọn kích thước giấy in, định hướng thẳng đứng hoặc nằm ngang.
-Tốc độ làm việc cao và không xảy ra sự cố hay gián đoạn.


Liên kết tải về - [1.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JPG To PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jpg to pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JPG2PDF 3/5 Đổi file ảnh JPG sang file văn bản PDF
  • JpgToPDF 3/5 Chuyển định dạng ảnh JPG sang PDF
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá