download JPG To PDF Converter 6.5

JPG To PDF Converter

 6.5

Download JPG To PDF Converter - Chuyển đổi file ảnh sang PDF

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 04/11/2020

JPG To PDF Converter là ứng dụng nhỏ gọn chuyển đổi mạnh mẽ các tập tin hinh ảnh sang định dạng PDF một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, JPG To PDF Converter cho phép bạn chuyển đổi các hình ảnh định dạng file JPG sang định dạng PDF một cách dễ dàng. Chương trình còn tích hợp trình xem ảnh JPEG nhanh, bạn sẽ được xem trước hình ảnh chuyển sang PDF với kích thước không thay đổi.

JPG To PDF Converter không chỉ chuyển đổi các định dạng file ảnh JPG mà chương trình còn hỗ trợ chuyển đổi nhiều file ảnh phổ biến khác: GIF, BMP, TIF, PNG và kể cả file PSD. Các file hình ảnh này sẽ được chương trình chuyển đối sang định dạng dữ liệu PDF. Ngoài ra, chương trình còn có các cài đặt cho bạn lựa chọn sự xuất hiện các hình ảnh xuất hiện trong một trang PDF. Bạn có thể cài đặt cho một hình ảnh trên một trang hoặc nhiều hơn hai hình ảnh đều xuất hiện trên một trang


JPG To PDF Converter
Download JPG To PDF Converter - Phần mềm Chuyển đổi file ảnh sang PDF

JPG To PDF Converter còn cho phép bạn chỉnh sửa tên file PDF được tạo ra. Chỉnh sửa nội dung bên trong file PDF đó như ngày tháng, chủ đề, các từ khóa... JPG To PDF Converter có tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 92 % so với các chương trình chuyển đổi khác. Không những vậy, Chương trình còn nén các file PDF lên tới 85 %, tiết kiệm bộ nhớ cho máy tính bạn.

Với JPG To PDF Converter, Bạn có thể tạo cho mình một abum ảnh, hay một ebook hình ảnh với định dạng PDF, các bố trí sắp xếp, chỉnh sửa kích thước đều được cài đặt ban đầu. Bạn có thể tặng abum, hay ebook cho bạn bè, người thân hoặc tải lên mạng Internet.

Tính năng chính của JPG to PDF Converter:

- Hỗ trợ các file định dạng: JPG, JPEG, PNG, GIF, BMP, PSD.

- Hỗ trợ chuyển đổi nhiều file hình ảnh sang định dạng PDF trong một lần.

- Lưu các file hình ảnh sau khi chuyển đổi sang PDF một cách độc lập.

- Tính năng xem trước file PDF sau khi chuyển đổi.
 
- Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 92 % các ứng dụng khác.

- Nén file PDF lên tới 85 %: tạo ra file pdf có dung lượng nhỏ.

 


Liên kết tải về - [4.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

JPG To PDF Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JPG To PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jpg to pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JPG To PDF Converter 6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá