Kemulator icon download

Kemulator

 0.9.8

Free Download

Download Kemulator - Giả lập điện thoại chơi game java trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/05/2014

Kemulator là phần mềm hỗ trợ tốt nhất dành cho những người chơi game Java nổi tiếng trên điện thoại và máy tính. Ngoài các game offline thì các game thủ có thể chơi online như trò chơi Avatar, Iwin, Gomebij,… Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng công cụ hỗ trợ này để tham gia các mạng game xã hội phổ biến hiện nay.

Ngoài việc hỗ trợ các trò chơi offline thông thường, Kemulator còn cho phép người chơi online bằng cách kết nối internet hoặc mạng 3G trên thiết bị di động và máy tính. Do vậy, người dùng có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh và cấu hình thiết bị sẽ không bị ảnh hưởng.

Đặc biệt, Kemulator còn có tính năng quay và ghi hình trong khi chơi game. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để ghi lại những hình ảnh đẹp mắt hoặc những trận đấu hay sau đó lưu giữ chúng lại một cách dễ dàng.

Nhiều người còn kết hợp giữa Kemulator và Cheat Engine và để can thiệp vào các game trên di động dòng symbrian , Với game chạy trên dòng điện thoại Android thì đó lại là hay kết hợp với BlueStacks và  Cheat Engine.

Bên cạnh những ưu điểm trên, Kemulator còn cho phép người dùng tùy chỉnh phím điều khiển theo ý muốn hoặc khôi phục lại chế độ mặc định chỉ với một thao tác. Đồng thời, người dùng có thể chơi nhiều game cùng một lúc mà không lo ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của thiết bị hay làm giảm tốc độ truyền dữ liệu của trò chơi.


Tính năng chính của Kemulator:

- Hỗ trợ chơi game điện thoại di động trên máy tính cá nhân:

Kemulator cho phép người dùng giải lập chơi một số game di đông trên máy tính cá nhân. Điều này cho phép người dùng chơi game trên màn hình lớn với chất lượng hình ảnh sắc nét mà không vỡ hình, hình cũng không xuất hiện răng cưa làm hỏng kết cấu của game bạn chơi.

- Hỗ trợ chế độ quay và ghi hình khi chơi game:

Kemulator còn tích hợp tính năng ghi lại hình ảnh và video khi chơi game. Tính năng này hỗ trợ người dùng trong việc ghi lại video để lưu giữ những đoạn game hay những hình ảnh đẹp mắt trong game, điều mà không thể có trên điện thoại di động. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp bạn đỡ mất nhiều thời gian hơn so với sử dụng cách thông thường là nhấn Print Screen rồi chỉnh sửa trong paint. Thay vào đó chỉ bằng một cái click chuột hoặc một phím tắt là bạn đã có bức ảnh ưng ý nhất.

 - Hỗ trợ chơi game các mạng xã hội mobile:

Bên cạnh việc chơi game offline trên mobile, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm giả lập Kemulator này để chơi các game mạng xã hội dành cho cộng đồng sử dụng điện thoại di động như TeaMobi, OnGame, Gomobi, Mobi Army với điều kiện máy tính phải có kết nối internet.

- Hỗ trợ việc tùy chỉnh điều khiển:

Kemulator cũng cung cấp tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh phím điều khiển. Bản có thể thiết lập phím điều khiển sao cho cảm thấy dễ dàng nhất. Bạn có thể khôi phục phím mặc định dễ dàng chỉ với một nút bấm.

- Hỗ trợ nhiều chơi game trên nhiều loại điện thoại:

Kemulator cho phép người dùng có thể chơi hầu hết các game của các điện thoại di động như Nokia, Samsung, LG... Riêng với Nokia thì Kemulator còn hỗ trợ chơi game chạy trên smartphone chạy hệ điều hành Symbian. Như Symbian Series 20,Series 30, Series 40, Series 50..

- Hoạt động dễ dàng trên mọi máy tính:

Kemulator có dung lượng nhỏ lên có thể dễ dàng hoạt động trên mọi máy tính cá nhân kể cả những chiếc PC có cấu hình thấp. Ngoài ra, phần mềm giả lập này còn có thể chạy được trên hầu hết các phiên bản Windows của Microsoft. Kể cả các phiên bản cũ như Win98, Windows Me/2000... Cho đến những hệ điều hành đang rất thông dụng như Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

- Dễ dàng nâng cấp phiên bản mới:

Kemulator còn có tính năng thông báo phiên bản mới. Khi có phiên bản mới phần mềm sẽ tự đông gửi thông bao đến bạn. Người dùng có thể nâng cấp hoặc từ chối cập nhật phiên bản mới.

- Tự động gửi lỗi:

Nếu như có lỗi xảy ra trong qua trình sử dụng, Kemulator sẽ yêu cầu người dùng gửi và thông báo lỗi về đội ngũ phát triển nhằm giúp họ tìm và khắc phục lỗi này trong thời gian nhanh nhất.  Download Kemulator tải Kemulator phần mềm giả lập điện thoại,giả lập java, chơi avatar trên pc, chơi iwin trên máy tính, nổi tiếng hoàn toàn miễn phí với link


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

qc
Các phiên bảnBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kemulator được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download kemulator và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm