Kemulator icon download

Kemulator

 0.9.8

Free Download

Download Kemulator - Giả lập điện thoại chơi game java trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/11/2014

Chương trình Kemulator là một trong những chương trình đặc biệt giúp bạn chơi game Java trên chiếc máy tính thân yêu của mình. Với các trò game offline cũng như online nổi tiếng như Avatar, Iwin, Gomesbij ... Bạn sẽ tha hồ chơi các thể loại game java bình thường mà trước đây chỉ chơi được trên chiếc điện thoại của bạn.

Ngoài việc hỗ trợ các trò chơi offline thông thường, Kemulator còn cho phép người chơi online bằng cách kết nối internet hoặc mạng 3G trên thiết bị di động và máy tính. Do vậy, người dùng có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh và cấu hình thiết bị sẽ không bị ảnh hưởng.

Đặc biệt, Kemulator còn có tính năng quay và ghi hình trong khi chơi game. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để ghi lại những hình ảnh đẹp mắt hoặc những trận đấu hay sau đó lưu giữ chúng lại một cách dễ dàng.

Nhiều người còn kết hợp giữa Kemulator và Cheat Engine và để can thiệp vào các game trên di động dòng symbrian , Với game chạy trên dòng điện thoại Android thì đó lại là hay kết hợp với BlueStacks và  Cheat Engine.

Bên cạnh những ưu điểm trên, Kemulator còn cho phép người dùng tùy chỉnh phím điều khiển theo ý muốn hoặc khôi phục lại chế độ mặc định chỉ với một thao tác. Đồng thời, người dùng có thể chơi nhiều game cùng một lúc mà không lo ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của thiết bị hay làm giảm tốc độ truyền dữ liệu của trò chơi.

Tính năng chính của Kemulator:

- Hỗ trợ chơi game điện thoại di động trên máy tính cá nhân:
- Hỗ trợ chế độ quay và ghi hình khi chơi game:
- Hỗ trợ chơi game các mạng xã hội mobile:
- Hỗ trợ việc tùy chỉnh điều khiển:
- Hỗ trợ nhiều chơi game trên nhiều loại điện thoại:
- Hoạt động dễ dàng trên mọi máy tính:
- Dễ dàng nâng cấp phiên bản mới:
- Tự động gửi lỗi:
 

MẹoChơi game Phong Vân trên máy tính bằng Kemulator

Để chơi được Game bạn cần:

1. Phần mềm Kemulator:

2. Cài đặt phần mềm hỗ trợ java: Tải Java

3. Bộ cài Game Phong Vân Truyền Kỳ cho Java:

Sau khi cài đặt thành công Kemulator trên máy tính, bạn khởi chạy bằng cách click vào biểu tượng Kemulator ngoài màn hình nền, khi đó sẽ có giao diện như hình dưới.

Bước 1: Click Midlet, chọn Load jar...

Bước 2: Bạn chọn đến File Game PVTK đã tải ở trên và chọn Open

Bước 3: Tiếp đến, bạn đăng nhập vào hệ thống bằng UsernamePassword của bạn hoặc nếu chưa có thì bạn có thể đang ký ngay tại đây bằng cách click vào "Đăng ký" để tạo cho mình một tải khoản trong Game

Bước 4: Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ chọn Server (máy chủ) để chơi, bạn nên chọn Server nào có trạng thái Ok thì chơi sẽ tốt hơn

Bước 5: Tại đây, nếu là lần đầu tiên chơi Game này thì bạn cần phải tạo nhân vật, sau khi đã lựa chọn được các thuộc tính cho nhân vật rồi bạn click vào "Tạo n.vật" (tạo nhân vật trong game)

Bước 6: Tiếp đến là đặt tên cho nhân vật của bạn (Ở đây chúng tôi Demo cho các bạn tên là TaiMienPhi, với tên này các bạn có thể đặt theo ý thích của mình), sau khi đặt tên nhân vật xong bạn click vào "Đồng ý"

Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký nhân vật và có thể bắt đầu chơi Game theo hướng dẫn của hệ thống

Cách chơi Phong vân trên Kemulator

Sau khi vào game, Tại đây hệ thông yêu cầu bạn nhấn phím số 5 trên bàn phím để nhận nhiệm vụ.

- Để mở bảng nhiệm vụ bạn nhấn phím số 7....

Và tiếp tục làm theo hướng dẫn của hệ thống để hoành thành các nhiệm vụ được giao.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chơi game Phong Vân trên máy tính bằng Kemulator với phiên bản Phong Vân Java. Đối với trường hợp các bạn muốn chơi game Phong Vân phiên bản Android trên máy tính thì bạn dùng phần mềm Bluestacks, xem bài viết hướng dẫn giả lập Android bằng Bluestacks này nhé.


Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

qc
Các phiên bảnBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kemulator được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download kemulator và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm