download Kingdom Rush 1.03

Kingdom Rush

 1.03

Download

Download Kingdom Rush - Game thủ thành siêu hấp dẫn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/05/2017

Kingdom Rush là tựa game thủ thành siêu hấp dẫn mà bạn đã biết tới trên Androi và iOS với cách mô phỏng lại những cuộc tấn công từ những con quái vật khát máu vào vương quốc của bạn. Những cuộc chống trả của bạn trong game tạo ra một bối cảnh game hùng tráng li kỳ và kịch tính. Hiện nay bạn đã có thể tải Kingdom Rush Full cho PC.


Với phiên bản Kingdom Rush cho PC bạn có thể chơi Kingdom Rush trên máy tính thay vì chơi trên Android hay iOS như trước đây. Tuy nhiên về nội dung của game không có nhiều khác biệt, là người chơi bạn vẫn phải căng mình trước mỗi trận đấu với mục đích cuối cùng là bảo vệ thành trì của mình trước sự tàn ác, hung hăng của lũ quái vật kinh dị, nhưng tên phù thủy ma mãnh hay những kẻ khổng lồ hợm hĩnh.


Kingdom Rush
Download Kingdom Rush - Phần mềm Game thủ thành siêu hấp dẫn

Kingdom Rush Full cho PC đòi hỏi bạn phải có những chiến thuật phòng thủ và tấn công một cách linh hoạt; hãy tạo ra thật nhiều cơn mưa lửa, chiêu mộ thêm các chiến binh dũng mãnh, triệu tâp tiếp viện...để tiêu diệt kẻ thù càng nhanh càng tốt. Khi chơi Kingdom Rush Full cho PC cũng là lúc bạn hóa thân mình và vai một vị tướng tài ba lỗi lạc.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME:

- Game mô phỏng lại nhưng cuộc chiến kịch tính và hấp dẫn lôi cuốn người chơi với hơn 50 loại kẻ thù và 9 anh hùng xuất chúng thiên hạ giúp đỡ bạn
- Bối cảnh game rộng lớn, đồ họa sắc nét, âm thanh sôi động
- Khả năng tương thích cao
- Nhiều chế độ nâng cấp, chiến thuật linh hoạt
- Hay - hấp dẫn - kịch tính và trí tuệ

LỜI KẾT
Với đồ họa được thiết kế tỉ mỉ công phu Kingdom Rush Full cho PC tương thích trên hầu hết các máy tính hiện nay, bạn có thể tải Kingdom Rush Full cho PC để chơi trên máy tính của mình. Bên cạnh Kingdom Rush Full cho PC bạn cũng có thể tham khảo thêm những game chiến thuật khác như: Age of Empires để thử cảm giác  điều binh khiển tướng của mình hoặc Liên Minh huyền thoại đang rất HOT hiện nay.


Liên kết tải về - [21.61MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Kingdom Rush - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kingdom Rush được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kingdom rush là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá