download Mapmakers Gadgets Mod Mới nhất

Mapmakers Gadgets Mod

 Mới nhất

Download Mapmakers Gadgets Mod - Mod công cụ tạo map minecraft

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2018

Mapmakers Gadgets Mod hỗ trợ người chơi làm Mod pack hay Map với rất nhiều nội dung và tính năng hữu ích. Mapmakers Gadgets Mod giúp bạn tạo ra các mod phong phú, thu hút nhiều người chơi tham gia game hơn.


Quảng cáo

Tính năng đầu tiên mà Mapmakers Gadgets Mod mang tới cho người chơi Minecraft phải kể tới Villager Trade Editor. Tùy theo trí tưởng tượng của người tạo, bạn có thể chỉnh sửa tính năng mua bán giữa dân làng với nhau. Tiếp theo đó là Spawner Editor, cho phép bạn chỉnh sửa các chỉ số spawner, thay đổi mob được sinh ra với các loại trứng khác nhau. bạn dễ dàng đặt 9 quả trứng spawn ở góc bên trái, từ đó mob sẽ chọn ngẫu nhiên và xuất hiện ở các biome khác nhau.

mapmakers gadgets mod

Download Mapmakers Gadgets Mod - Mod công cụ tạo modpack

Bên cạnh đó Mapmakers Gadgets Mod còn cung cấp thêm tính năng Item Editor cho phép người chơi chỉnh sửa nhiều thứ liên quan đến item như nguồn gốc, phép thuật, thuộc tính, màu sắc và nhiều chỉ số khác. Hoặc tính năng Entity Editor cho phép chỉnh sửa nhiều thứ liên quan đến đối tượng như tên, trang bị, thuộc tính và các chỉ số khác. Thậm chí nếu đối tượng là mob đang sống, bạn có thể tùy biến sâu hơn.

Nếu bạn muốn tinh chỉnh và đa dạng hóa trải nghiệm chơi game thì Pickle Tweaks Mod là mod mà bạn cần cài đặt, Pickle Tweaks Mod giúp bổ sung một số món đồ ngẫu nhiên như công cụ sửa lưới chế tạo, bộ sửa đồ hay thêm một số tính năng khiến việc chơi game trở nên thú vị hơn rất nhiều.

mapmakers gadgets mod 2

Download Mapmakers Gadgets Mod - Mod công cụ tạo map minecraft

Ngoài ra những tính năng mà Mapmakers Gadgets Mod mang tới còn có như Fight Starter cho phép bắt đầu 1 cuộc chiến giữa 2 mob, Entity Stacker - một tính năng khá vui để cho phép đối tượng này cưỡi lên đối tượng khác. Hoặc NBT Checker giúp sao chép item, mob và thẻ NBT của đối tượng để sử dụng trong lệnh và bảng loot. Không cần sao chép thủ công từ dòng lệnh. Và sau cùng là Tiny Spawner Maker, biến mob thành Tiny Spawner và chuyển trở lại thành mob khi người chơi Survival/Adventure tiến đến gần...

Everlasting Abilities Mod cũng là mod khá hữu ích mà mỗi người chơi Minecraft cần cài đặt, cụ thể Everlasting Abilities Mod giúp bạn quản lý các kỹ năng vĩnh viễn trên nhân vật trong quá trình khám phá, chiến đấu, kể cả sau khi chết,


Liên kết tải về - [217,1 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mapmakers Gadgets Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mapmakers gadgets mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mapmakers Gadgets Mod Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá