download MP4 Player  3.25.20

MP4 Player

  3.25.20

Download MP4 Player - Phần mềm xem phim MP4 chất lượng cao

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/04/2019

MP4 Player là trình phát video MP4 trên máy tính mang đến cho bạn một trình xem phim với chất lượng hình ảnh và âm thanh HD, cũng giống như nhiều trình phát khác, MP4 Player có chế độ điều khiển và tuy chỉnh khá linh hoạt, tích hợp các công nghệ giải mã hình ảnh và âm thanh áp dụng cho video MP4.

Quảng cáo

MP4 Player mang đến cho bạn một chương trình đọc và xem video định dạng Mp4 trên máy tính với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Ưu điểm của MP4 Player là chế độ điều khiển linh hoạt, cho phép tạm dừng, điểu chỉnh âm lượng, chọn bài hát, xem chế độ toàn màn hình, kéo dài hình ảnh...Ngoài ra, bạn có thể tạo danh sách nghe nhạc hoặc video để phát ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự.

mp4 player

Xem phim MP4 chất lượng cao trên máy tính

MP4 Player là ứng dụng hỗ trợ các bạn chơi nhạc MP4 trên máy tính. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ video ở một số định dạng khác như FLV và video WebM... mà bạn tải về từ Internet. Ứng dụng có giao diện đơn giản, hoạt động khá nhé nhàng nhưng cũng được trang bị hàng loạt tính năng xem video hữu ích.

MP4 Player giúp bạn sử dụng chức năng nghe nhạc cơ bản như: tạm dừng, điểu chỉnh âm lượng, chọn bài hát, xem chế độ toàn màn hình, kéo dài hình ảnh hiện trên màn hình…cũng như một số thao tác khác. Ứng dụng giúp người dùng tạo ra hay download danh sách chơi nhạc M3U PLS và các clip đa phương tiện về máy tính.

Cách cài đặt MP4 Player cũng khá đơn giản, bạn xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng MP4 Player để biết rõ hơn về cách dùng cụ thể của phần mềm này.

MP4 Player là trình chơi nhạc và video clip quen thuộc, đơn giản đối với người dùng. Người dùng có thể hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng âm thanh, hình ảnh mà MP4 Player cung cấp là đảm bảo và được chọn lọc kĩ.

Hơn hết, người dùng không mất nhiều thời gian để làm quen với giao diện và cách sử dụng ứng dụng MP4 Player. Bởi đây là trình phát nhạc được thiết kế đơn giản với những tính năng cơ bản nhất, nên bạn có thể dễ dàng làm quen.

Để xem các video định dạng MPEG4, chương trình Free MPEG4 Player sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn, mang đến chất lượng âm thanh hình ảnh tuyệt vời, bên cạnh đó Free MPEG4 Player còn giúp tải phụ đề, lưu danh sách phát, hỗ trợ chức năng tìm kiếm, hay tạo các liên kết tập tin.

MP4 Player cho phép thiết lập danh sách xem phim nghe nhạc để phát ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự, hiển thị hình ảnh thumbnail của video trong danh sách chơi để bạn có các lựa chọn trước khi xem. Người dùng có thể kéo thả các video yêu thích vào giao diện chương trình để bắt đầu xem, việc xem một video bất kỳ có thể được thực hiện bằng cách kích đúp vào một file.

tai mp4 player

Tải MP4 Player - Xem phim MP4 chất lượng cao trên máy tính


MP4 Player cho phép bạn thưởng thức các video tải về từ youtube với chất lượng tốt, vì thế nếu bạn muốn xem các video yêu thích trên máy tính thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Chương trình tích hợp các công nghệ giải mã hình ảnh và âm thanh áp dụng cho video MP4, các gói codec phù hợp để mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Bên cạnh MP4 Player, bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều lựa chọn xem phim nghe nhạc tuyệt vời khác như KMPlayer và nhiều phần mềm khác nữa, trong đó KMP là ứng dụng xem phim nghe nhạc đang có số lượng người dùng đông đảo hơn cả nhờ có giao diện đẹp, nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh của bạn.

Tính năng của MP4 Player:

- Giúp bạn nghe nhạc, xem video hấp dẫn.
- Chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động.
- Hỗ trợ nhiều định dạng FLV, AAC, MP3 và video WebM
- Hỗ trợ các thao tác nghe nhạc cơ bản.


Liên kết tải về - [13.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP4 Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp4 player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MP4 Player 3.25.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá