download MP4 Player 4.21.0

MP4 Player

 4.21.0

Download MP4 Player - Phần mềm xem phim MP4 chất lượng cao

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/06/2023

MP4 Player là trình xem video MP4 với chất lượng hình ảnh âm thanh sống động với chế độ điều khiển linh hoạt, chế độ xem toàn màn hình đầy đủ. Ngoài ra MP4 Player còn tích hợp các công nghệ giải mã hình ảnh và âm thanh áp dụng cho video MP4, phát nhiều định dạng nhạc khác nhau.1. Giới thiệu về MP4 Player

MP4 Player không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống mà vẫn hoạt động mượt mà. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng MP4 Player trên các máy tính cấu hình thấp với CPU cũ. Card đồ họa hiện đại cung cấp khả năng giải mã một phần hoặc hoàn toàn một luồng video bằng cách sử dụng DirectX Video Acceleration (DXVA), để giảm đáng kể việc sử dụng CPU. Phiên bản mới nhất của MP4 trông dường như không có gì đổi mới nhưng được bổ sung nhiều tính năng nổi bật. Chẳng hạn như, phát các file video và âm thanh nhanh, hiệu quả mà không cần bất kỳ codec nào, các cài đặt tiên tiến cho bittrate và độ phân giải, hay chuyển đổi hàng loạt tập tin.

MP4 Player mang đến cho bạn một chương trình đọc và xem video định dạng Mp4 trên máy tính với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Ưu điểm của MP4 Player là chế độ điều khiển linh hoạt, cho phép tạm dừng, điểu chỉnh âm lượng, chọn bài hát, xem chế độ toàn màn hình, kéo dài hình ảnh...Ngoài ra, bạn có thể tạo danh sách nghe nhạc hoặc video để phát ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự.

mp4 player

Xem phim MP4 chất lượng cao trên máy tính

MP4 Player là ứng dụng hỗ trợ các bạn chơi nhạc MP4 trên máy tính. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ video ở một số định dạng khác như FLV và video WebM... mà bạn tải về từ Internet. Ứng dụng có giao diện đơn giản, hoạt động khá nhé nhàng nhưng cũng được trang bị hàng loạt tính năng xem video hữu ích.

MP4 Player giúp bạn sử dụng chức năng nghe nhạc cơ bản như: tạm dừng, điểu chỉnh âm lượng, chọn bài hát, xem chế độ toàn màn hình, kéo dài hình ảnh hiện trên màn hình…cũng như một số thao tác khác. Ứng dụng giúp người dùng tạo ra hay download danh sách chơi nhạc M3U PLS và các clip đa phương tiện về máy tính.

MP4 Player là trình chơi nhạc và video clip quen thuộc, đơn giản đối với người dùng. Người dùng có thể hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng âm thanh, hình ảnh mà MP4 Player cung cấp là đảm bảo và được chọn lọc kĩ. Hơn hết, người dùng không mất nhiều thời gian để làm quen với giao diện và cách sử dụng ứng dụng MP4 Player. Bởi đây là trình phát nhạc được thiết kế đơn giản với những tính năng cơ bản nhất, nên bạn có thể dễ dàng làm quen.

MP4 Player cho phép thiết lập danh sách xem phim nghe nhạc để phát ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự, hiển thị hình ảnh thumbnail của video trong danh sách chơi để bạn có các lựa chọn trước khi xem. Người dùng có thể kéo thả các video yêu thích vào giao diện chương trình để bắt đầu xem, việc xem một video bất kỳ có thể được thực hiện bằng cách kích đúp vào một file.

tai mp4 player

Tải MP4 Player - Xem phim MP4 chất lượng cao trên máy tính

MP4 Player cho phép bạn thưởng thức các video tải về từ youtube với chất lượng tốt, vì thế nếu bạn muốn xem các video yêu thích trên máy tính thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Chương trình tích hợp các công nghệ giải mã hình ảnh và âm thanh áp dụng cho video MP4, các gói codec phù hợp để mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.


2. Tính năng nổi bật của MP4 Player 

2.1. Hỗ trợ nhiều định dạng
MP4 Player được thiết kế dựa trên MPC-HT và hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, video, hình ảnh khác nhau như: WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS, ASX, M3U, PLS, WAX, ASF, WM, WMA, WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP, D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV.
2.2. Mở file MP4 trên Windows không cần Codec
MP4 Player được thiết kế để mở file MP4 trên Windows, Vista và 7 mà không cần các gói MP4 codec. Danh sách nhạc (mpl và m3u) cũng có thể được tạo ra, làm cho việc mở album được dễ dàng hơn.
2.3. Tối giản và nhẹ
MP4 Player có giao diện đơn giản, load H.264, XviD, MKV, MP4 AAC dễ dàng và cho phép bạn tăng cường, giải mã và tăng tốc một loạt các định dạng phim như x.264 với khả năng tăng tốc được hỗ trợ và nâng cao chất lượng hình ảnh của GPU.
2.4. Mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí
MP4 Player là trình phát media mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí dựa trên Media Player Classic – Home Theatre.
2.5. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ theo ý muốn từ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Hà Lan, tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ khác.

3. Tính năng chính của MP4 Player

- Giúp bạn nghe nhạc, xem video hấp dẫn.
- Chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động.
- Hỗ trợ nhiều định dạng FLV, AAC, MP3 và video WebM.
- Hỗ trợ các thao tác nghe nhạc cơ bản.


4. Cài đặt và sử dụng MP4 Player 

Cách cài đặt MP4 Player cũng khá đơn giản, bạn xem hướng dẫn Cài đặt và sử dụng MP4 Player để biết rõ hơn về cách dùng cụ thể của phần mềm này.


5. Phần mềm liên quan

Bên cạnh MP4 Player, bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều lựa chọn xem phim nghe nhạc tuyệt vời khác như KMPlayer và nhiều phần mềm khác nữa, trong đó KMP là ứng dụng xem phim nghe nhạc đang có số lượng người dùng đông đảo hơn cả nhờ có giao diện đẹp, nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh của bạn.

Để xem các video định dạng MPEG4, chương trình Free MPEG4 Player sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn, mang đến chất lượng âm thanh hình ảnh tuyệt vời, bên cạnh đó Free MPEG4 Player còn giúp tải phụ đề, lưu danh sách phát, hỗ trợ chức năng tìm kiếm, hay tạo các liên kết tập tin


Liên kết tải về - [26.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP4 Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp4 player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm