download Mugshot 3.2

Mugshot

 3.2

Download Mugshot - Giám sát an ninh cho máy tính

Thu Hà  cập nhật: 04/08/2015

Mugshot là một phần mềm độc đáo cho phép bạn nhanh chóng tạo nên một hệ thống giám sát an ninh thông qua webcam cho máy tính. Hơn thế nữa, chương trình có khả năng cung cấp hình ảnh và chia sẻ qua email một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Quảng cáo

Có thể nói, Mugshot đem đến cho bạn một chiếc webcam giám sát an ninh với đầy đủ các tính năng cơ bản mà không cần phải mất công trang bị hiện đại. Chương trình giúp bạn thu được những bức hình quan trọng về những biến đổi trong khu vực giám sát một cách nhanh chóng.

Mugshot đem đến cho bạn những hình ảnh chất lượng cao với độ sắc nét và màu sắc đảm bảo. Ngoài ra, chương trình có thể cập nhật thông tin, thời gian trên từng bức hình để làm bắng chứng chống lại những kẻ xâm nhập nguy hiểm cho cảnh sát.

Mugshot tích hợp nhiều tính năng tự động chụp ảnh khi phát hiện chuyển động hoặc  theo lịch có sẵn. Nhờ đó, chương trình có thể dễ dàng cung cấp các bức hình cho bạn một cách kịp thời và vô cùng đảm bảo.   

Đặc biệt, Mugshot tích hợp với hệ thống internet giúp chia sẻ các bức hình chụp được từ webcam trực tiếp vào email của bạn. Ngoài ra, chương trình giúp bạn quản lí các các hình ảnh một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của Mugshot:

- Tạo một webcam giám sát an ninh một cách dễ dàng.

- Hỗ trợ những hình ảnh chất lượng cao với độ sắc nét và màu sắc đảm bảo.

- Cập nhật thông tin, thời gian trên từng bức ảnh.

- Tích hợp nhiều tính năng tự động chụp ảnh.

- Tích hợp hệ thống internet giúp chia sẻ các bức hình chụp được từ webcam trực tiếp vào email.

- Cho phép quản lí các các hình ảnh một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.
 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Mugshot 3.2 (Bản chuẩn cuối) - 16/10/2008 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mugshot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mugshot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá