download Phần mềm kế toán AccNetiZ 2016

Phần mềm kế toán AccNetiZ

 2016

Download

Download Phần mềm kế toán AccNetiZ - Hỗ trợ công tác kế toán tài chính dành cho doanh nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2016

Phần mềm kế toán AccNetiZ là phần mềm kế toán đóng gói có thể chạy trên một máy tính hoặc môi trường nhiều người sử dụng trên một mạng, phù hợp với loại hình doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc trung bình. Theo đánh giá của người dùng, đây là phần mềm dễ sử dụng, có thiết kế hướng nghiệp vụ, hỗ trợ xuất nhiều loại báo cáo, khả năng xử lý ngoại tệ và đồng tiền hạch toán cùng nhiều chức năng thú vị khác.


Phần mềm kế toán AccNetiZ gồm các nghiệp vụ kế toán phát sinh như: Phiếu thu, Phiếu chi, Phiếu chuyển kho Hoá đơn bán hàng,... đáp ứng hầu hết các công việc kế toán doanh nghiệp. Hiện nay MISA là phần mềm được sử dụng phổ biến hơn cả trong các doanh nghiệp nhờ các chức năng đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt, MISA cũng là phần mềm kế toán phong phú nhất về tính năng, đáp ứng hầu hết các yêu cầu kế toán cho nhiều mô hình doanh nghiệp.
download phan mem ke toan accnetiz
Phần mềm kế toán AccNetiZ hỗ trợ xuất hệ thống báo cáo chi tiết theo tiêu chuẩn của hệ thống kế toán quốc tế, cung cấp thông tin nhanh cho nhà quản trị. LinkQ Accounting cũng là phần mềm kế toán được đánh giá tốt, được thiết kế bằng tiếng Việt và phù hợp với nhu cầu của người Việt. Bên cạnh đó, LinkQ Accounting cũng giúp người sử dụng khá chủ động trong việc tùy chỉnh phần mềm.

Phần mềm kế toán AccNetiZ có giao diện đơn giản với biểu tượng thân thiện, thanh công cụ, hệ thống màn hình có phân nhóm chức năng dễ rõ ràng, khả năng xử lý nhiều số liệu, ngoại tệ và đồng tiền hạch toán. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo phần mềm kế toán tổng hợp Fast Accounting gồm 4 phiên bản thực hiện công việc với 4 loại hình kinh doanh khác nhau như dịch vụ, thương mại, sản xuất và xây lắp. Phần mềm Fast Accounting tích hợp 16 phân hệ kế toán khác nhau.

Các tính năng chính của Phần mềm kế toán AccNetiZ:

- Nhiều nghiệp vụ kế toán đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp
- Xuất nhiều loại báo cáo chi tiết
- Tự động xử lý số liệu, tiền và ngoại tệ
- Thiết kế hướng nghiệp vụ
- Giao diện trực quan, phân nhóm chức năng rõ ràng


Liên kết tải về - [86.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
 • Cách sử dụng GeoGebra
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Geogebra là phần mềm toán học miễn phí, được sử dụng để giảng dạy và học tập ở nhiều cấp học khác nhau, kết hợp đại số, hình học, bảng tính, đồ thị, thống kê và các phép tính trong một gói phần mềm, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Geogebra.
 • Top phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Để khẳng định quyền sở hữu của bức ảnh thì bạn nên đóng dấu chữ ký cá nhân vào những bức ảnh mà bạn chia sẻ, tạo ra. Hãy tham khảo top phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí tốt nhất như Batch Watermark Creator, Aoao Watermark Software .. để tìm ra một phần mềm đóng dấu hình ảnh đơn giản, mạnh mẽ và đặc biệt là miễn phí bạn nhé
 • Đóng gói, tạo file exe bằng Inno Setup
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn sử dụng máy tính và thi thoảng phải cài đặt phần mềm dạng .exe, bạn có bao giờ thắc mắc những bản cài đặt ấy được tạo ra như thế nào và có khó không? Trong bài này Taimienphi.vn sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng Inno Setup đóng gói, tạo file .exe.
 • Top 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Thiết kế nội thất 3D là công việc cao cấp, "hái" ra tiền hiện nay. Chính vì thế muốn thiết kế được các sản phẩm đầy đủ chi tiết, đẹp và sang trọng thì những nhà thiết kế cần sử dụng những phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất như AutoCAD, SketchUp .... Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ liệt kê cho các bạn 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất.
 • Top 10 phần mềm thiết kế Website được đánh giá cao nhất 2017
  Để tạo ra được những website đẹp và chuyên nghiệp thì các web developer không chỉ có chuyên môn và tay nghề cao mà còn phải trang bị cho mình những phần mềm thiết kế website thực sự ưu việt nhất.
 • Gỡ đóng băng, xóa phần mềm đóng băng Deep Freeze trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Deep Freeze được người dùng cài đặt vào máy tính để đóng băng ổ cứng hay chính là bảo vệ máy tính của mình mỗi khi cài đặt một phần mềm mới nào đó vào máy tính. Tuy nhiên, cài đặt là vậy, để gỡ đóng băng, xóa phần mềm đóng băng Deep Freeze lại là chuyện không đơn giản.
 • Top 3 phần mềm tạo Logo đơn giản, chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Logo là biểu tượng đại diện cho một doanh ngiệp hoặc một tổ chức, cá nhân, ... Việc tạo, thiết kế logo nhằm để quảng bá, khách hàng nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của mình. Do đó Logo rất quan trọng cho một thương hiệu. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến độc giả một số phần mềm tạo Logo chuyên nghiệp, thiết kế đồ họa được đánh giá cao mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.
 • Cài đặt phần mềm Linux trên Mac với MacPorts
  MacPorts là một trình quản lý gói dòng lệnh cho macOS. Nếu đã quá quen thuộc với apt-get hoặc yum trên Linux, chắc hẳn bạn đã biết trình quản lý gói là gì. Với MacPorts, bạn có thể cài đặt các ứng
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí BatchMarker, phần mềm đóng dấu ảnh
  BatchMarker là một trong những phần mềm đóng dấu ảnh khá hay mà bất kỳ người sử dụng nào cũng muốn sở hữu. Nhận bản quyền miễn phí BatchMarker này trong một năm ngay trong hôm
 • Top những phần mềm kế toán được ưa chuộng nhất Việt Nam
  Phần mềm kế toán đã trở nên quá quen thuộc với các doanh nghiệp, công ty, Top những phần mềm kế toán được ưa chuông nhất Việt Nam dưới đây mà Taimienphi.vn sắp sửa giới thiệu với các bạn là những ứng
 • Top phần mềm tạo bài giảng e-learning tốt nhất
  Hiện nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển và được ứng dụng nhiều trong giao dục. Giáo viên sử dụng công nghệ thông tin với những phần mềm phục vụ cho việc thiết kế và thể hiện bài giảng ngày
 • Top 10 phần mềm thiết kế 3D 2017, vẽ đồ họa cực đỉnh
  Bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế đồ họa hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hay đang cần tìm một phần mềm ghép ảnh đơn giản theo cách nhanh nhất, hiệu quả nhất? Danh sách phần mềm
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm kế toán AccNetiZ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm kế toán accnetiz là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm kế toán AccNetiZ 2016


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Bravo 3/5 Hỗ trợ công tác kế toán cho doanh nghiệp
 • Manager 3/5 Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá