PhotoScape icon download

PhotoScape

 3.7

Free Download   

Download PhotoScape - Ghép ảnh vào khung, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng ảnh

Thu Hà  cập nhật: 21/10/2014

PhotoScape là chương trình biên tập hình ảnh chuyên nghiệp được phát triển bởi Công ty Mooii. Với công cụ này, người dùng có thể biến hóa những hình ảnh thông thường thành một bức ảnh độc đáo và mang phong cách của riêng mình. Vì được thiết kế đơn giản nên mọi đối tượng đều có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng.

Đến với PhotoScape, người dùng được hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh phổ biến và không cần bất kỳ công cụ chuyển đổi nào khác mà vẫn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn với các tính năng như cắt, ghép ảnh, thêm hiệu ứng,…


Tính năng nổi bật trong phiên bản 3.7 của PhotoScape:

- Giao diện người dùng có nhiều cải tiến mới

- Nâng cao chất lượng biên tập hình ảnh

- Cải thiện các tính năng làm mờ :Editor> Công cụ> Effect Cọ> Blur

Bên cạnh đó, cách tổ chức hình ảnh trong PhotoScape vô cùng hiệu quả. Người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh với nhau để tạo thành một bức ảnh đặc sắc. Hơn nữa, chương trình cho phép thay đổi các thông số ảnh để lưu thành các định dạng khác nhau.

Với dung lượng và kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể yên tâm khi cài đặt trên các thiết bị vì PhotoScape sẽ không làm ảnh hưởng tới các chương trình khác. Ngoài việc chọn hình ảnh từ thiết bị để chỉnh sửa, người dùng có thể chụp ngay bằng camera của thiết bị rồi sử dụng các tính năng chỉnh sửa để tạo thành một hình ảnh mới.


Tính năng của Photoscape:

- Đọc và làm việc được với hầu hết định dạng ảnh:

Phần mềm biên tập ảnh Photoscape hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh phổ biến hiện hay . Điều này cho phép bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh mà không cần bất kì sự hỗ trợ công cụ chuyển đổi định dạng ảnh nào khác.

- Cung cấp nhiều công cụ trong việc biên tập ảnh:

Phần mềm biên tập ảnh Photoscape cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ để biên tập cũng như chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng mà không cần tới sự trợ giúp từ một công cụ thứ ba. Ngoài ra, người sử dụng có thể biên tập nhiều bức ảnh cùng một lúc trong thời gian ngắn và kết hợp nhiều bức ảnh thành một.

- Hỗ trợ thay đổi thông số file ảnh:

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoscape còn cho phép người dùng có thể chuyển chất lượng ảnh từ chất lượng thấp đến thành cao và ngược lại. Bạn có thể chuyển đổi nhiều bức ảnh cùng một lúc. Những bức ảnh có định dạng thấp RAW sau khi chuyển đổi sẽ được lưu thành nhiều định dạng khác nhau.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ và hệ điều hành:

Photoscape hỗ trợ người sử dụng rất nhiều giao diện ngôn ngữ. Cụ thể là phần mềm biên tập ảnh này hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ của Châu Âu, Mỹ và một số ngôn ngữ của Châu Á. Khi cài đặt phần mềm sẽ tự động cho phép bạn chọn định dạng ngôn ngữ sao cho phù hợp với người dùng. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ một cách dễ dàng trong mục tùy chỉnh .Photoscape hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows của Microsoft.

- Nhỏ gọn không ảnh hưởng hiệu suất máy người dùng:

Khi hoạt động, phần mềm biên tập ảnh Photoscape chiếm không quá nhiều tài nguyên của máy tính. Bạn có thể vừa sử dụng phần mềm biên tập ảnh này vừa nghe nhạc hoặc nói chuyện với bạn bè qua các công cụ chát mà vẫn không hề gặp bất cứ vấn đề gì.

- Chụp và lưu lại hình ảnh trực tiếp :

Phần mềm biên tập ảnh Photoscape còn cho phép người dùng có thể chụp màn hình máy tính và lưu lại dưới các định dạng ảnh phổ biến. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng làm việc dễ dàng hơn thay vì phải mất nhiều công đoạn như cách sử dụng tổ hợp phím nóng Print Screen. Sau đó để lưu lại thành định dạng ảnh người dùng phải sử dụng công cụ paint để lưu về định dạng ảnh. Với Photoscape thì bạn chỉ việc bật tính năng này, phầm mềm sẽ tự lưu về máy và bạn có thể chỉnh sửa.

 

 


Liên kết tải về - [16.5 MB]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

qc
Các phiên bảnBài viết liên quan

PhotoScape - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoScape được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download photoscape và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm