download Shortcut Genie 1.5

Shortcut Genie

 1.5

Download Shortcut Genie - Tạo folder shortcut dễ dàng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 23/07/2014

Shortcut Genie là một chương trình tạo ra các shortcut hỗ trợ bạn mở các chương trình, ứng dụng của mình dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

Shortcut Genie giúp bạn nhanh chóng truy cập các chương trình, ứng dụng, tối ưu hóa thời gian tìm kiếm và truy cập thông qua danh sách các tập tin chương trình. Các cơ sở dữ liệu được tạo ra trong Shortcut Genie một cách rõ ràng, phân biệt giữa các chương trình, ứng dụng bằng cách nhóm các tập hợp shortcut. Thay vì bạn phải mở tất cả các biểu tượng shortcut, mày mò với desktop thì bạn có thể ngay lập tức tìm thấy tập tin.

Những cải tiến mới của Shortcut Genie 1.5:

- Hỗ trợ tạo folder shortcut dễ dàng

 

Shortcut Genie còn mang lại một màn hình desktop dễ quan sát bằng việc kéo thả các Shortcut đang tại vào Shortcut Genie đồng thời các tập tin này cũng được gỡ bỏ khỏi màn hình desktop tạo sự thoáng đãng cho màn hình.

Shortcut Genie sử dụng phím tắt khi thực hiện khiến cho việc sử dụng đơn giản hóa hơn rất nhiều. Chương trình này không cần cài đặt, bạn chỉ cần giải nén và chạy nó. Với đa dạng các nhóm Shortcut như: âm nhạc, internet, đồ họa, trò chơi, tiện ích,...bạn có thể sắp xếp các Shortcut sao cho dễ tìm nhất. Đồng thời bạn có thể tạo phím tắt cho các thư mục, các phím tắt sẽ đươc nhóm lại và truy cập từ một điểm.

Các tính năng chính của Shortcut Genie:

- Tạo ra các Shortcut để mở các chương trình, ứng dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.
- Đa dạng các thư mục để tạo sự truy cập dễ dàng.
- Hỗ trợ phím tắt khi sử dụng.

 Liên kết tải về - [411 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shortcut Genie được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shortcut genie là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shortcut Genie 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá