download Clavier  10.8.3

Clavier

  10.8.3

Download Clavier - Gán các tác vụ lặp lại cho bàn phím

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/05/2019

Clavier+ là ứng dụng dành cho những ai thích sử dụng bàn phím để thực hiện các tác vụ lặp lại liên lục trên máy tính thay vì sử dụng chuột. Clavier+ gán các phím nóng để khởi chạy các chương trình hay trang web, mở file mới, soạn thảo văn bản hay chèn các ký tự đặc biệt, v.v.

Quảng cáo

Gói gọn trong giao diện cổ điển, không quá chú trọng về mặt thiết kế, Clavier+ tải một danh sách gồm tất cả các phím tắt, cho phép bạn kiểm tra điều kiện hoạt động và mô tả của chúng. Bạn có thể chỉnh sửa các thuộc tính của các shortcut sẵn có liên quan đến điều kiện chạy chương trình, như tắt hay bật Caps Lock, Num Lock hay Scroll Lock, và các phím đặc biệt nằm bên trái và phải bàn phím như Win, Alt, Ctrl hay Shift.

Mouse Recorder cũng là công cụ có ghi lại các hành động của chuột, khả năng tùy chỉnh tốc độ lặp lại của phần mềm, hỗ trợ thao tác phím tắt, bên cạnh đó, Mouse Recorder còn tự động tắt máy tính khi hoàn thành một công việc nào đó.

Nếu không muốn sử dụng các tổ hợp phím nóng có sẵn, tạo các tổ hợp phím mới từ đầu cũng là ý tưởng không tồi. Các tổ hợp phím này sẽ giúp bạn khởi chạy các chương trình đã cài đặt trên máy tính hay trang web, mở mục Favorites trên mạng, chèn các ký tự đặc biệt, mở thư mục hay soạn thảo văn bản.

Để tự động click chuột dành cho những công việc có tính chất lặp đi lặp lại trên máy tính, tiện ích Auto click sẽ là giải pháp phù hợp dành cho bạn, bên cạnh đó Auto click còn cho bạn xem vị trí con trỏ hiện hành, chỉ định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột...

Các tính năng chính của Clavier+:

- Gán phím nóng chạy chương trình.

- Chỉnh sửa phím nóng.Liên kết tải về - [549 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clavier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clavier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá