download StandaloneStack 2.0.7

StandaloneStack

 2.0.7

Download StandaloneStack - Tạo shortcut trên desktop

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 22/10/2013

StandaloneStack này sẽ giúp bạn tạo các shortcut trên desktop mà khi click đúp sẽ hiển thị nhiều lựa chọn hơn cho bạn để sử dụng. Đây là một tiện ích cho mọi người với những thao tác đơn giản.

Quảng cáo

StandaloneStack bạn còn có thể dễ dàng đặt các shortcut lên thanh Taskbar và sử dụng từ đây, giúp màn hình nền bớt lộn xộn.
 
StandaloneStack tạo ra nhóm các tập tin và thư mục trong một máy Mac kiểu "ngăn xếp". Nó cũng tích hợp thông suốt với các thanh tác vụ Windows 7, làm cho nó một cách tuyệt vời để bảo tồn không gian trong khi thêm một số hình ảnh.

Ứng dụng của StandaloneStack cung cấp một loạt các tùy chọn, từ cơ bản như tùy biến biểu tượng của bạn và thay đổi phông chữ hiển thị các tập tin ẩn và điều chỉnh vị trí. Một khi bạn đã có một thư mục có những gì bạn muốn để ngăn xếp, bạn hãy vào tùy chọn "Stack", cung cấp cho nó một cái tên, peg nó đến vị trí thư mục, nhấn Tạo ngăn xếp, và sau đó nhấn Create Shortcut để gửi cho máy tính để bàn của bạn. Từ đó, bạn có thể thêm nó vào thanh tác vụ của bạn.

Mức độ tuỳ biến được cung cấp và lồng vòng cung của các thư mục và tập tin cảm thấy trơn tru và phù hợp trong tự nhiên với Windows 7, nhưng StandaloneStack không phải là vấn đề. Mặc dù thay đổi theo hướng ngăn xếp, nó chỉ mở ra, không bao giờ xuống hoặc để các bên

Một số tính năng chính của StandaloneStack:

- Có thể dễ dàng đặt các shortcut lên thanh Taskbar.
- Tạo ra nhóm các tập tin và thư mục trong một máy Mac kiểu "ngăn xếp".
- Cung cấp một loạt các tùy chọn
- Tạo tập tin trơn tru và phù hợp hơn.
 Liên kết tải về - [3.91 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StandaloneStack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat standalonestack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

StandaloneStack 2.0.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá