download Skype 7.32.32.104

Skype

 7.32.32.104

Download     

Download Skype - Chat, gọi video, nhắn tin miễn phí

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/02/2017

Sử dụng phần mềm Skype giúp bạn chat, nhắn tin miễn phí với bạn bè, đồng nghiệp trong công ty một cách dễ dàng nhất. Bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh, file dữ liệu thông qua Skype mà không cần phải nhờ tới các dịch vụ chia sẻ trực tuyến hoặc các thiết bị lưu trữ như USB ...


Nằm trong top phần mềm chat, Skype hỗ trợ người dùng trò chuyện, nhắn tin và gọi điện video trên máy tính một cách dễ dàng. Chỉ cần cài đặt Skype là bạn đã có thể gửi tin nhắn, chia sẻ file và nói chuyện với bạn bè, người thân của mình qua video. Đây là những tính năng mà Zalo hay Facebook hiện nay đều có, nhưng với các doanh nghiệp thì Skype vẫn là công cụ hữu ích hơn.

Bạn đã biết cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat khi mới bắt đầu hay chưa? Với một số phiên bản skype cũ điều này đơn giản hơn nhưng ở phiên bản skype mới nhất, nhiều người gặp khó khăn khi đăng ký skype để bắt đầu một cuộc trò chuyện, hãy xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.

download skype

Tải Skype - chat, nhắn tin miễn phí

Nhắc tới Skype, người dùng nghĩ ngay tới phần mềm chat nổi tiếng trên máy tính hiện nay. Skype được tích hợp nhiều icon, biểu tượng ngộ nghĩnh trong khung chat, giúp mọi người khi chat với nhau có thể thổ lộ tình cảm, lời nói bằng cách icon, ảnh động ngộ nghĩnh. Với càng ngày có nhiều tính năng mới, Skype đang cho thấy sự vươn lên mạnh mẽ của mình trước các đối thủ bám đuổi như Zalo hay Facebook. Và cùng với Zalo, Skype trở thành một trong những phần mềm chat được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy download skype mới nhất để trải nghiệm những tính năng thú vị này.

Skype mang tới nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng, thay vì chỉ có 2 hoặc 3 chương trình hỗ trợ chat, trò chuyện trên máy tính. Bên cạnh đó, nhờ Skype, các bạn cũng có thể chia sẻ file trực tuyến nhanh hơn khi không phải gửi qua email, hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội như trước đây. Tính năng gọi điện video của Skype cũng khá hữu ích, bạn bè có thể nhìn thấy nhau và nói chuyện rõ ràng hơn thay vì chỉ đơn thuần là chat, gửi tin nhắn bằng cách ký tự.

Line cũng là phần mềm chat được đánh giá là hay hơn cả Whatsapp và Viber là những ứng dụng vốn đã có tiếng tăm trên thị trường. Với Line, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trong việc nhắn tin, gọi điện, thể hiện cảm xúc qua kho biểu tượng phong phú.

Không thể phủ nhận số lượng người dùng Skype hiện nay, với nhiều cải tiến và sự lấn sân trên tất cả các hệ điều hành cho thấy Skype đã được đông đảo cộng đồng người dùng trên toàn thế giới yêu thích và sử dụng như thế nào. Với phiên bản mới nhất là 7.30.80.105, Skype tiếp tục mang tới những sự thay đổi lớn về giao diện cũng như các tính năng bên trong. Hơn nữa việc tải skype miễn phí sẽ không làm bạn phải mất nhiều thời gian xử lý các thông tin cá nhân như với các phần mềm mất phí khác. Nhiều hình ảnh biểu tượng ngộ nghĩnh được cập nhật xem lẫn với các biểu tượng trước đó phù hợp với từng trạng thái, biểu cảm của người dùng.

 

TảiPhiên bản Skype cho Mobile Skype cho Mac

* Dành cho người dùng Android: Skype cho Android
* Dành cho người dùng iPhone: Skype cho iPhone
* Dành cho người dùng WinPhone: Skype cho WinPhone
* Dành cho người dùng Mac OS: Skype cho Mac

Các tính năng gọi điện, trò chuyện qua video, chia sẻ file trực tiếp .. đã làm nên sức hấp dẫn tuyệt vời của Skype. Ngày này, người dùng Skype không chỉ để chat, nhắn tin bình thường, mà còn đưa vào trong các cuộc họp, trao đổi công việc trực tiếp trong giờ làm việc. Đây cũng là cách giảm bớt thời gian di chuyển của từng người với các từng cá nhân khi cần giao việc hay chia sẻ những ý tưởng mới.

Tính năng chat nhóm, gọi nhóm skype thường được sử dụng nhiều khi cần hội họp trực tuyến với đường truyền âm thanh khá tốt. Nếu bạn có các dự án làm chung với nhiều người thì việc gọi nhóm skype là một công việc cần phải làm thường xuyên.

Tính năng xem, chèn ảnh động trên Skype

skype chen anh dong

Skype Download - kho ảnh dán phong phú

Chỉ cần lựa chọn hình ảnh động và gửi cho bạn chat

chen anh dong trong skype

Download Skype - nhiều hình động vui nhộn

Skype hiện nay đã hỗ trợ người dùng đăng nhập và trò chuyện trên nền web. Với tên gọi Skype for Web đã được ra đời, người dùng chỉ cần sử dụng một trong nhiều trình duyệt web nổi tiếng như Firefox, CocCoc hay Google Chrome là đã có thể chát trên web một cách dễ dàng. Tuy Skype for Web mới chỉ ở phiên bản beta nhưng phần nào đã chứng tỏ được sự phát triển của Skype nói chung.

Skype là một trong những phần mềm chat miễn phí và thông dụng nhất hiện nay, phần mềm còn hỗ trợ các thiết bị Android, iOS, WinPhone, Mac. Với những người yêu thích sự thuận tiện, miễn phí, muốn nhắn tin và gọi điện video có hình ảnh khi liên lạc thì đây là lựa chọn hàng đầu.

Skype hiện đang là ứng dụng đạng được hầu hết người dùng lựa chọn là công cụ chat và trò chuyện hiệu quả trên máy tính. Đặc biệt, đối với dân văn phòng và những doanh nghiệp cần tạp các nhóm trao đổi công việc thì đây là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Với những ưu thế về tốc độ gửi tin, chất lượng cuộc gọi thoại, gọi video... thì skype đang dần vượt xa các đối thủ của mình.

Skype có một ưu điểm nữa là cho phép gửi các tập tin dữ liệu với tốc độ nhanh và ít bị lỗi so với nhiều công cụ chat tương tự. Vì thế khi sử dụng một ứng dụng phục vụ cho công việc, nhiều người thường nghĩ đến Skype đầu tiên. Không những vậy, Skype cũng khá "chịu khó" trong việc nâng cấp về cả giao diện lẫn tính năng cùng với các công cụ bổ trợ đi kèm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.

Skype giúp bạn thỏa thích trò chuyện với bạn bè với khả năng gửi tin nhanh, riêng tư, có thể chat với nhiều người cùng lúc mà không tốn diện ích sử dụng màn hình, download phần mềm chat skype giúp bạn vừa nói chuyện trực tiếp thông qua một Microphone, vừa nhìn được trực tiếp người đang đối thoại với mình không khác gì như đang thực hiện một cuộc đối thoại thông thường. Ngoài ra, bạn có thể lưu lại các cuộc gọi mà bạn muốn, thu âm cuộc gọi hay đơn giản chỉ là thay đổi các biểu tượng của Skype.

Skype cũng được dùng để tạo các cuộc gọi thoại và gọi video giữa các máy tính với chất lượng âm thanh tốt, đường truyền ổn định. Nếu bạn có những nhu cầu về chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí thì hãy download Skype về máy tính của mình để trải nghiệm những tính năng thú vị của phần mềm này nhé

Skype hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau, có bổ sung thêm 1 số chức năng mà các phiên bản cũ không tương thích vì vậy bạn cần tải Skype bản mới nhất về và thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây và hơn nữa, chương trình đã hỗ trợ các hệ điều hành với những phiên bản Skype cho Android, Skype cho iOS, Skype cho Winphone, Skype cho Mac OS.

Skype là phần mềm, ứng dụng chat hiệu quả trên cả Windows và trên Mobile, cũng có cùng chức năng giống với Skype, Facebook messenger là ứng dụng hỗ trợ chat, nhắn tin hiệu quả trên Android. Tải và cài đặt Facebook messenger giúp bạn nói chuyện với bạn bè kèo theo đó là những biểu tượng vui nhộn có một không hai làm cuộc nói chuyện trở nên sinh động hơn.


Tính năng mới của Skype 7.32.32.104:

Skype là phần mềm voice chat miễn phí và cung cấp dịch vụ điện thoại internet phổ biến nhất thế giới hiện nay. Công cụ giúp bạn chat thoải mái với bạn bè, chat nhóm trên mạng Internet với cả kho biểu tượng cảm xúc cùng các tính năng chia sẻ dữ liệu được cập nhật liên tục. Hãy tải skype để bắt đầy các cuộc trò chuyện không giới hạn với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Không những vậy, Skype còn cho phép tạo các cuộc Video Call trực tiếp, giúp bạn vừa nói chuyện trực tiếp thông qua một Microphone, vừa nhìn được trực tiếp người đang đối thoại với chất lượng âm thanh không hề kém smartphone...Bên cạnh đó, bạn có thể lưu lại các cuộc gọi mà bạn muốn, thu âm cuộc gọi, sửa hay xóa phần tin đã gửi, xem lại lịch sử trò chuyện một cách dễ dàng.

Cũng giống như các phần mềm chat khác như Zalo hay Viber, Skype cũng cho phép người dùng gửi, chia sẻ hình ảnh, tập tin ngay trên giao diện của phần mềm khi thực hiện trò chuyện. Bạn có thể sử dụng kéo-thả tập tin muốn chia sẻ hoặc sử dụng chức năng chia sẻ tập tin trên giao diện của phần mềm, chức năng này khá hữu ích, giúp hạn chế việc phải gửi email mỗi lần muốn chia sẻ tập tin

Skype được sử dụng không chỉ với mục đích trò chuyện, gọi điện mà còn được sử dụng vào những cuộc họp trực tuyến. Hiện nay nổi lên là các ứng dụng Zalo và Viber, tuy nhiên người dùng download Zalo về máy tính hay điện thoại của mình mục đích chính vẫn chỉ là chat và cập nhật ảnh, có vẻ như Zalo mang tính cộng đồng nhiều hơn.

Còn với người dùng Viber, với tính năng gọi điện miễn phí là tính năng chính, nên số lượng người dùng download và sử dụng Viber với mục đích thực hiện các cuộc gọi từ xa với chất lượng và độ ổn định cao

Loại bỏ icon Skype trên thanh Taskbar sau khi SignOut

Khi người sử dụng SignOut thì Skype vẫn còn hoạt động, còn biểu tượng icon trên thanh Taskbar. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất cũng như con mắt thẩm mỹ của người sử dụng máy tính. Để loại bỏ icon Skype trên Taskbar sau khi SignOut, mời các bạn theo dõi các thao tác dưới đây.

Hướng dẫn Loại bỏ icon Skype trên thanh Taskbar sau khi SignOut

Bước 1: Mở Skype và đăng nhập vào tài khoản của mình

download skype mien phi

Download Skype phần mềm chat miễn phí

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, trên Menu chọn Tools sau đó chọn Options... như hình dưới

tai skype

Bước 3: Một hộp thoại hiện ra, tại đây bạn chọn Andvanced Setting quan sát bên phải bạn bỏ tích ở tùy chọn Keep Skype in the taskbar while I'm signed in, nhấn Save để lưu thiết lập.

download skype tieng viet

Download Skype tiếng Việt dễ dàng sử dụng

 Chú ý
Nếu vẫn chưa thực hiện được, bạn có thể thực hiện như sau:

- Phải chuột vào ứng dụng Skype sau đó chọn Properties

download skype moi nhat

- Một hộp thoại mới hiện ra, tại đây bạn dùng chuột chuyển sang tab Compatibility sau đó nhấn chuột tích chọn Run this program in compatibility mode for và chọn Windows Vista(Service Pack 2) như hình dưới.

Nhấn OK để lưu thiết lập, bây giờ bạn SignOut Skype sẽ không còn biểu tượng icon trên thanh Taskbar nữa.

download skype cho win 8

 

MẹoKhắc phục lỗi không đăng nhập được Skype

Từ hôm 29.07.2014, skype ra phiên bản mới 6.18.73.106 có một số tính năng đặc biệt dẫn đến không tương thích với những máy tính cài skype bản cũ, vì vậy nếu bạn đang sử dụng phiên bản skype cũ sẽ bị lỗi không thể đăng nhập skype. Thông báo lỗi khi đăng nhập skype: "We've signed you out because you're using an outdated version of Skype"

Điều này thực sự gây khó khăn cho rất nhiều người khi bắt buộc phải làm việc trên Skype, Taimienphi xin hướng dẫn cách xử lý như sau:

Bước 1: Gỡ bỏ Skype triệt để, có thể dùng Your Uninstaller để gỡ sạch cả trong registry.

Bước 2: Khởi động lại máy. (Bắt buộc)

Bước 3: Tải skype phiên bản mới nhất trên Taimienphi.vn và cài sẽ ok.

Lưu ý xử lý lỗi trên Windows XP: Nếu bạn đang sử dụng windows XP thường là bản SP1, hoặc SP2 sẽ bị lỗi khi cài đặt Skype bản mới này. Để cài được thì cần cài bổ sung gói hỗ trợ SP3 cho Windows XP3

Để xem có đúng là đang sử dụng bản SP1 hoặc SP2: Chọn chuột phải My Computer -> Properties -> Tab Genernal -> Mục System

Skype tích hợp và được coi như là một add-in của chương trình Microsoft Office phiên bản 2013 và Microsoft Outlook thông qua trình duyệt Internet Explorer, Google Chrome, Firefox.

Sử dụng chương trình rất hữu ích nếu như gia định bạn có người thân hoặc bạn có bạn bè đang sinh sống tại nước ngoài đã lâu không gặp gỡ. Điểm nổi bật của phần mềm này chính là bạn có thể thực hiện cuộc gọi từ Châu lục này sang Châu lục khác qua tài khoản Skype mà hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản phí nào.

Ngoài việc sử dụng Skype cho hệ điều hành Windows quen thuộc, bạn còn có thể sử dụng phần mềm này với hệ điều hành Mac, Linux hoặc các loại thiết bị khác như: iPhone, iPad.... Bên cạnh những tính năng hoàn toàn miễn phí như đàm thoại với nhau thông qua máy tính "PC to PC Communication" bạn còn có thể sử dụng những dịch vụ với mức cước phí cực kỳ rẻ như: SkypeIn, SkypeOut và Skype Voicemail.

Công nghệ P2P là một công nghệ cực mạnh nó cho phép giảm tải dung lượng trên các đường truyền internet, chỉ có dữ liệu kết nối trực tiếp từ client -client. Nhờ những thành công đó mà nhiều sản phẩm sử dụng P2P được người dùng ưa chuộng, trong chính lĩnh vực chat, tin nhắn thì gần đây Viber cũng là một cái tên mới được nhắc đến thường xuyên, bạn có thể dùng thử Viber cho windows

MẹoNhững tính năng chính của Skype

- Giao tiếp an toàn:

Skype sử dụng những kỹ thuật mã hóa mạnh mẽ hiện đại và đúng đắn, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung cuộc gọi, đoạn đối thoại của mình không bị phát tán, tránh làm lộ những thông tin quan trọng ra bên ngoài ngoài.

- Nhắn tin Video:

Đây là một trong những tính năng mới nhất của chương trình, thay vì nhắn tin bằng văn bản như trước kia, bạn có thể quay một Video của chính mình và gửi chúng đi dưới dạng tin nhắn. Skype cho phép gửi cùng một lúc 20 tin nhắn bằng video trong ngày.

- Thu âm lại các cuộc gọi:

Chương trình cung cấp thêm tính năng thu âm lại các cuộc đàm thoại, bạn có thể thu âm và lưu giữ lại những cuộc gọi quan trọng của mình với người khác trên máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ khác.

- Hiển thị trạng thái của người sử dụng khi đang online:

Sử dụng tính năng này giúp bạn thông báo trạng thái của mình đối với người khác, bạn đang đăng nhập trực tuyến hoặc đã truy xuất khỏi chương trình hoàn toàn tự động. Các trạng thái bao gồm Busy (chế độ bận rộn), Invisible (ẩn với người khác), Available (có thể tìm kiếm được) , Away (chế độ không người), và chế độ truy xuất Offline.

- Chỉnh sửa thông tin cá nhân:

Skype cho phép bạn thay đổi, chỉnh sửa các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin trước kia được đăng kí một cách sơ sài, thì nay bạn có thể chỉnh sửa chi tiết hơn với những thông tin của mình. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình ảnh hiển thị của mình, thay đổi âm thanh tắt, mở khi có người trò chuyện hoặc có tin nhắn mới…

- Tạo nhóm mới:

Bằng việc phân ra các nhóm khác nhau như: nhóm bạn thân, gia đình, người quen,... bạn có thể một lúc chat với nhiều người hoặc Voice chat cùng lúc với nhiều người trong cùng một nhóm.

- Tìm kiếm bạn bè:

Việc kết bạn, làm quen với người mới không còn quá khó khăn khi bạn không biết nhiều thông tin về họ. Bạn chỉ việc gõ tên hoặc địa chỉ Email của người đó, tất cả những thông tin liên quan sẽ được hiển thị giúp bạn dễ dàng tìm ra người quen của mình.

- Khóa những địa chỉ không muốn nhận tin nhắn:

Trong danh sách bạn bè, có những người mà bạn không muốn nhận tin nhắn cũng như những cuộc gọi từ những nick đó. Sử dụng chức năng Privacy của Skype để khóa lại các liên lạc này, bạn sẽ không bao giờ nhận được liên hệ từ những người đó chỉ trừ khi bạn mở khóa cho những liên lạc này, các cuộc chat, nói chuyện sẽ trở lại bình thường.

- Tích hợp với Microsoft Office 2013:

Phần mềm chát trực tuyến Skype có thể được coi là một add-in của Microsoft Office 2013, giúp bạn vừa soạn thảo văn bản vừa có thể chat và làm việc với nhau một cách dễ dàng.

- Tích hợp với dịch vụ MS Outlook:

Nó cung cấp đầy đủ các dịch vụ hiện có của Skype tích hợp sẵn trong MS Outlook như nhắn tin, chat tiếng (Voice Chat), chat hình ảnh (Video Chat), bạn có thể thực hiện các cuộc gọi trực tiếp từ hòm thư của mình thông qua một plug-in hiển thị trên các trình duyệt Web khác nhau như Internet Explorer, Google Chrome, Firefox.

Hiện nay, tính năng này mới chỉ có mặt tại Anh, Mỹ và mới đây nhất là Đức.

MẹoHướng dẫn thay đổi ngôn ngữ (tiếng Việt) cho Skype

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Skype của bạn.

Bước 2: Trên giao diện của Skype bạn thấy ngôn ngữ hiển thị là tiếng Anh. Để thay đổi ngôn ngữ bạn vào Tools --> Change Language

Bước 3: Sau khi chọn Change Language để thay đổi ngôn ngữ, tại đây xuất hiện rất nhiều ngôn ngữ mà nhà sản xuất tích hợp vào phần mềm. Bạn click chuột chọn ngôn ngữ mà mình muốn thay đổi (Ở đây Taimienphi.vn lựa chọn tiếng Việt)

Và đây là kết quả, ngôn ngữ hiển thị trên giao diện Skype đã được thay đổi

Ngôn ngữ hiển thị là một trong những yếu tố quyết định mà nhà phát triển phần mềm muốn truyền tải đến người dùng. Với những bước hướng dẫn khá chi tiết trên đây, chắc hẳn bạn đã biết cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên Skype, từ đó có thể sử dụng tiện ích này hiệu quả hơn

Skype - Phần mềm nhắn tin, gọi điện đã quá quen thuộc với người dùng hiện nay trên toàn thế giới. Skype hiện đã có mặt trên tất cả các hệ điều hành lớn trên máy tính cũng như trên điện thoại. Tải và cài đặt Skype giúp bạn trò chuyện với bạn bè, người thân qua video, kết hợp với những hình ảnh ngộ nghĩnh, biểu tượng vui nhộn sẽ làm cho cuộc nói chuyện càng trở nên thú vị hơn.

MẹoKhắc phục lỗi font chữ trên Skype


Bước 1: Mở Skype bằng cách click icon của tiện ích đặt ngoài màn hình Desktop hoặc tìm kiếm trong Menu Start.

Bước 2: Tại thanh công cụ của Skype, chọn Tools ---> Options

cai Skype

Bước 3: Trong cửa sổ Options, chọn thẻ IM&SMS --->IM appearance ---> Change font để chọn lựa và thay đổi font chữ khác.

Xong xuôi, click OK để lưu lại các thiết lập

skype

Cũng tại mục Change Font này, bạn sẽ biết được font chữ mà bạn đang sử dụng là font chữ gì? kích thước là bao nhiêu?, nếu font chữ đó là font chữ bị lỗi thì hãy "tránh xa" và không sử dụng font chữ này nữa.

Có thể nhận thấy Skype là một trong những phần mềm khá gần gũi với người dùng hiện nay. Skype không những được sử dụng trong những cuộc trò chuyện thông thường mà còn được tận dung vào giao tiếp trong việc như là một cách trao đổi thông tin trực tuyến giữa mọi người với nhau mà không phải gặp mặt tiết kiệm thời gian khá nhiều. Bên cạnh nhiều tính năng hấp dẫn khác như gọi điện video, gọi tới số điện thoại khác từ máy tính ... miễn phí

[HOT] Tính năng dịch tin nhắn trong Skype

Skype vừa nâng cao tính năng dịch tin nhắn trên cửa sổ chat trong Skype. Với sự bổ sung này, người dùng có thể dễ dàng chat và nhắn tin với những người bạn nước ngoài mà không phải lo lắng chuyện bất đồng ngôn ngữ. Để kích hoạt tính năng này, các bạn thực hiện các thao tác như sau:

Tại cửa sổ chát trong Skype -> Bạn chọn biểu tượng Trái đất -> Bật tính năng Translator bằng cách di click chuột và kéo dấu chấm sang bên phải

download skype

Khi đó, tính năng dịch ngôn ngữ đã được bật. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ chat của chính mình trong Skype

tai skype

Hoặc thay đổi ngôn ngữ của bạn chat trong Skype

tai skype chat tren may tinh

Lúc này, khi chat, ngôn ngữ sẽ được chuyển sang các ngôn ngữ mà bạn đã cài đặt ở trên. Click để xem bản gốc (ngôn ngữ gốc của bạn hoặc của người bạn đang chat với mình)

download skype moi nhat

Nếu là người yêu thích văn nghệ, ca nhạc, mà vẫn có thể chat, trò chuyện với bạn bè, công đồng CCtalk  hay TalkTV sẽ nơi bạn mong muốn tham gia, tải TalkTV và dắng ký tài khoản sẽ giúp bạn trở thành một trong những thành viên của CCtalk, từ đó bạn có thể lựa chọn bất cứ idol nào của mình để nghe hát vào những khung giờ cố định, ngoài ra, bạn còn có thể kết bạn và trò chuyện với nhiều người khác trong nước và ngoài nước.


Liên kết tải về - [42.70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Skype - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá