download Skype 7.36.0.101

Skype

 7.36.0.101

Download     

Download Skype - Ứng dụng Chat, nhắn tin, gọi thoại, gọi video đa nền tảng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/05/2017

Với sự tác động mạnh mẽ từ Microsoft, Skype ngày càng nỗ lực thay đổi, với nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Phần mềm Skype hỗ trợ chat, trò chuyện, nhắn tin trực tuyến trên máy tính người dùng. Sử dụng Skype, bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu, trao đổi công việc, các câu chuyện hàng ngày với đồng nghiệp, bạn bè của mình. Với những biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh, chắc chắn sẽ làm cuộc trao đổi của bạn trở nên thú vị hơn.


Hiện nay, trong số các phần mềm chat thì Skype có số lượng người dùng khá đông đảo nhờ có nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt trong hỗ trợ làm việc nhóm tại các doanh nghiệp. Skype còn có rất nhiều phiên bản khác nhau dành cho nền tảng máy tính và đi động, ngay cả trên máy tính cũng được chia thành phiên bản cho nền web và phiên bản cài đặt trên máy tính. Sử dụng skype, bạn có thể thoải mái liên lạc và trò chuyện với bạn bè với các tính năng nhắn tin, chat nhóm, chat riêng tư, gọi thoại, gọi video, chia sẻ dữ liệu nhanh chóng và an toàn... Chỉ cần một kết nối mạng ổn định là bạn đã có thể thỏa sức liên lạc với tất cả mọi người trên thế giới.

tai skype

Download Skype, phần mềm chat dành cho mọi người

Tính năng mới cập nhật của Skype 7.36.0.101:

- Nâng cao chất lượng chat, nhắn tin
- Cập nhật bản 7.44 cho phiên bản trên Skype trên Mac

- Nhắn tin với bạn bè trên Skype dễ dàng hơn

Skype cho phép bạn tạo một cuộc trò chuyện riêng tư với bạn bè thông qua việc nhắn tin, nhận trả lời khá nhanh chóng. Bạn còn có thể lựa chọn nhiều font chữ khác nhau để chat với người khác, đây là tính năng khá mới tạo nên sự sinh động thú vị cho cuộc trò chuyện. Đối với các tin nhắn bị sai lỗi chính tả, bạn có thể sửa tin nhắn ngay tức thì. Chính vì tính năng này mà skype ngày càng được nhiều người yêu thích bởi hầu hết các phần mềm chat hiện nay không có khả năng sửa tin nhắn.

WeChat cũng là phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí với chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét. Ngoài các tính năng trò chuyện online thì WeChat còn hỗ tợ chia sẻ vị trí người dùng trong thời gian thực.

download skype chat

Tải Skype, cài đặt Skype, chat, nhắn tin bạn bè trên laptop

- Skype hỗ trợ chat nhóm nhiều thành viên

Skype cũng hỗ trợ tạo các nhóm chat với đồng nghiệp, bạn bè với mục đích trao đổi trong công việc hay đơn giản chỉ là tán gẫu giữa những người dùng sở thích. Việc nói chuyện và tương tác giữa nhiều người cùng lúc sẽ tăng thêm phần thú vị cho cuộc trò chuyện. Trong nhóm chat này, bạn cũng có thể thực hiện các công việc như gửi các tập tin với dung lượng lớn cho các thành viên, mời thêm thành viên hay đẩy một thành viên khác ra khỏi nhóm, đổi tên hiển thị nhóm ở tài khoản của mình hay đổi nickname chat với bạn bè. Đặc biệt, nhóm chat Skype của bạn có thể chat tối đa 100 người và tạo phòng Conference miễn phí với tối đa là 4 người.

- Trải nghiệm gửi tin nhắn video, thực hiện cuộc gọi video trên Skype tuyệt vời hơn

Skype giúp bạn trải nghiệm gửi các tin nhắn video hay thực hiện các cuộc gọi video dễ dàng. Tải Skype phiên bản mới nhất đã cập nhật điểm truy cập tin nhắn video khi một địa chỉ liên lạc đang offline và thêm một trình đơn chia sẻ. Các cuộc gọi video của bạn sẽ có chất lượng ổn định nếu như đường truyền mạng của bạn không chập chờn. Tuy tính năng gọi video của Skype không được đánh giá cao so với một số phần mềm khác nhưng chất lượng của nó cũng khá tốt kể cả về âm thanh lẫn hình ảnh hiển thị. Người dùng cũng có thể kiểm soát tốt hơn các cuộc gọi video dựa trên nền tảng công nghệ dựng hình khi người gọi gặp vấn đề với các cuộc gọi video.

download skype goi video call

Tải Skype, trò chuyện trên máy tính

- Skype bổ sung tính năng Chatbox dành cho doanh nghiệp

Phiên bản Skye mới cũng bổ sung tính năng Chatbox hoạt động khá ổn định và đem lại hiệu quả cao cho người dùng nhằm trợ giúp cho hoạt động giao tiếp của doanh nghiệp, các cửa hàng trực tuyến và khách hàng nhanh nhất có thể. Cụ thể, cơ chế hoạt động của Chatbox trong Skype là tạo ra các con Bot để trả lời các tin nhắn tự động, với những dạng câu hỏi có chung một cấu trúc để các doanh nghiệp có thể trả lời ngay lập tức.

- Đồng bộ với tài khoản Skype khác

Bạn cũng có thể đăng nhập vào Skype qua tài khoản Microsoft, Facebook, Hotmail, Gmail hoặc sử dụng nó một cách tự động để đăng nhập vào Skype. Hiên nay các địa chỉ của Facebook và Skype kết hợp thành một danh sách các địa chỉ duy nhất để bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý. bên cạnh đó, phần mềm Skype cũng thêm chức năng tích hợp với hệ thống tài khoản trong ứng dụng Outlook của Microsoft, giúp bạn có thể chat hoặc gọi điện bằng Skype ngay trong Microsoft Outlook.

- Skype có thư viện biểu tượng cảm xúc phong phú

Một ưu điểm dễ thấy của Skype là kho biểu tượng cảm xúc của Skype vô cùng phong phú, được cập nhật liên tục theo các chủ đề khác nhau với kích thước nhỏ to theo nhu cầu của người dùng. Ngoài những biểu tượng cảm xúc thường thấy thì Skype còn có các hình động dưới dạng video, hình động vui nhộn gây cười nhằm tăng thêm sự thân mật của cuộc trò chuyện.

download skype bieu tuong icon

Download Skype, tải phần mềm chat Skype cho PC

- Chia sẻ hình ảnh, tệp tin văn bản dễ dàng

tai skype phan mem chat

- Cài đặt, cấu hình Skype dễ dàng

tai skype cai dat

Skype cho Windows, chương trình chat tốt nhất trên máy tính

Thời gian gần đây, nhà phát triển Skype đã liên tục đổi mới giao diện Skype cũng như tối ưu hơn nữa các tính năng đã có sẵn, nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn cho người dùng cũng để thu hút nhiều người đăng ký tài khoản Skype hơn. Mới đây, Microsoft cũng đã phát hành Skype for Web giúp bạn có thể trò chuyện với bạn bè ngay trên trình duyệt. Bạn đọc có thể tải Skype về máy tính ngay lúc này để trải nghiệm các tính năng mới nhất

Với sự đổi mới mạnh Skype hiện nay đã hỗ trợ người dùng đăng nhập và trò chuyện trên nền web. Với tên gọi Skype for Web đã được ra đời, người dùng chỉ cần sử dụng một trong nhiều trình duyệt web nổi tiếng như Firefox, CocCoc hay Google Chrome là đã có thể chát trên web một cách dễ dàng. Tuy Skype for Web mới chỉ ở phiên bản beta nhưng phần nào đã chứng tỏ được sự phát triển của Skype nói chung.
Skype là một trong những phần mềm chat miễn phí và thông dụng nhất hiện nay, phần mềm còn hỗ trợ các thiết bị Android, iOS, WinPhone, Mac. Với những người yêu thích sự thuận tiện, miễn phí, muốn nhắn tin và gọi điện video có hình ảnh khi liên lạc thì đây là lựa chọn hàng đầu.
 
Skype hiện đang là ứng dụng đạng được hầu hết người dùng lựa chọn là công cụ chat và trò chuyện hiệu quả trên máy tính. Đặc biệt, đối với dân văn phòng và những doanh nghiệp cần tạp các nhóm trao đổi công việc thì đây là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Với những ưu thế về tốc độ gửi tin, chất lượng cuộc gọi thoại, gọi video... thì skype đang dần vượt xa các đối thủ của mình.
 
Nếu như trước đây, người dùng chỉ biết đến Yahoo như một ứng dụng chat duy nhất trên máy tính thì cho đến giờ, Skype đang dần dần khẳng định tên tuổi của mình và nhiều người đã dần dần bỏ quên cả Yahoo. Skype đặc biệt hữu ích khi tạo các nhóm trò chuyện riêng tư với số lượng thành viên không giới hạn, trong khi đó Yahoo gần như bị hạn chế rất nhiều với chức năng này.
 
Skype có một ưu điểm nữa là cho phép gửi các tập tin dữ liệu với tốc độ nhanh và ít bị lỗi so với nhiều công cụ chat tương tự. Vì thế khi sử dụng một ứng dụng phục vụ cho công việc, nhiều người thường nghĩ đến Skype đầu tiên. Không những vậy, Skype cũng khá "chịu khó" trong việc nâng cấp về cả giao diện lẫn tính năng cùng với các công cụ bổ trợ đi kèm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.
 
Microsoft vừa cho ra mắt ứng dụng Skype Translator hỗ trợ trên hệ điều hành Win 8.1 và Win 10. Với tính năng tự động dịch thuật ngôn ngữ văn bản nói và văn bản viết. Khi người dùng sử dụng cuộc gọi video trên Skype hoặc chat, nhắn tin hộp thoại, chương trình sẽ tự động dịch sang văn bản tiếng mẹ đẻ của người được nhận để người nhận có thể hiểu được nội dung mà bên gửi muốn truyền tải tới. Download và trải nghiệm Skype Translator trên máy tính.
 
Skype giúp bạn thỏa thích trò chuyện với bạn bè với khả năng gửi tin nhanh, riêng tư, có thể chat với nhiều người cùng lúc mà không tốn diện ích sử dụng màn hình, download phần mềm chat skype giúp bạn vừa nói chuyện trực tiếp thông qua một Microphone, vừa nhìn được trực tiếp người đang đối thoại với mình không khác gì như đang thực hiện một cuộc đối thoại thông thường. Ngoài ra, bạn có thể lưu lại các cuộc gọi mà bạn muốn, thu âm cuộc gọi hay đơn giản chỉ là thay đổi các biểu tượng của Skype.
 
Skype cũng được dùng để tạo các cuộc gọi thoại và gọi video giữa các máy tính với chất lượng âm thanh tốt, đường truyền ổn định. Nếu bạn có những nhu cầu về chat, nhắn tin, gọi điện miễn phí thì hãy download Skype về máy tính của mình để trải nghiệm những tính năng thú vị của phần mềm này nhé.
 
Skype là phần mềm voice chat miễn phí và cung cấp dịch vụ điện thoại internet phổ biến nhất thế giới hiện nay. Công cụ giúp bạn chat thoải mái với bạn bè, chat nhóm trên mạng Internet với cả kho biểu tượng cảm xúc cùng các tính năng chia sẻ dữ liệu được cập nhật liên tục.
 
Không những vậy, Skype còn cho phép tạo các cuộc Video Call trực tiếp, giúp bạn vừa nói chuyện trực tiếp thông qua một Microphone, vừa nhìn được trực tiếp người đang đối thoại với chất lượng âm thanh không hề kém smartphone...Bên cạnh đó, bạn có thể lưu lại các cuộc gọi mà bạn muốn, thu âm cuộc gọi, sửa hay xóa phần tin đã gửi, xem lại lịch sử trò chuyện một cách dễ dàng.
 
Cũng giống như các phần mềm chat khác như Zalo hay Viber, Skype cũng cho phép người dùng gửi, chia sẻ hình ảnh, tập tin ngay trên giao diện của phần mềm khi thực hiện trò chuyện. Bạn có thể sử dụng kéo-thả tập tin muốn chia sẻ hoặc sử dụng chức năng chia sẻ tập tin trên giao diện của phần mềm, chức năng này khá hữu ích, giúp hạn chế việc phải gửi email mỗi lần muốn chia sẻ tập tin

Liên kết tải về - [42.70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Skype - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Telegram Messenger 3/5 Nhắn tin nhanh và bảo mật trên iPhone
  • Kullo 5/5 Chat và chia sẻ dữ liệu an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá