download Skype for Linux 8.62.0.85

Skype for Linux

 8.62.0.85
Download      

Download Skype for Linux - Phần mềm nhắn tin, gọi video cho Linux

Trần Văn Việt  cập nhật: 03/02/2021

Skype for Linux là chương trình hỗ trợ người dùng chat, nhắn tin, gọi Video trên Linux, trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời trong việc kết nối với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Phiên bản Skype trên hệ điều hành Linux hỗ trợ nhắn tin với tốc độ nhanh, trò chuyện nhóm, bảo mật nội dung các cuộc nói chuyện cho người dùng.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu Skype for Linux

Skype for Linux cho phép bạn trò chuyện với nhiều người cùng lúc trong các cửa sổ khác nhau, trò chuyện theo nhóm với số thành viên lên đến hàng trăm. Người dùng còn được thực hiện các cuộc gọi điện trực tiếp đến các máy tính khác hay các cuộc gọi Video với chất lượng đường truyền tốt nhất. Bạn có thể thiết lập các trạng thái online, offline, bận,... trên Skype với nhiều những người khác nhau trong danh sách liên lạc. Việc download Skype cho máy tính sẽ là hỗ trợ đắc lực cho bạn trong nhiều công việc.

skype for linux

Skype for Linux, Phần mềm nhắn tin, gọi video cho Linux

Skype for Linux thực hiện các chế độ bảo mật như: thay đổi mật khẩu, đăng nhập, mã hóa các dữ liệu nhắn tin, khóa liên lạc vĩnh viễn với một liên lạc bất kỳ... Ngoài ra, bạn cũng được phép từ chối hay nhận các lời mời kết bạn, cài đặt các thông số cho các cuộc gọi....Skype for Linux được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ làm việc nhóm dành cho các cơ quan, văn phòng rất hiệu quả, người dùng có thể tạo các nhóm chat bảo mật với hàng trăm thành viên tham gia, tương tác trong thời gian thực.

skype for linux

Giao diện trò chuyện của phiên bản Skype for Linux

Phiên bản Skype for Linux cũng có đầy đủ các chức năng như trên Windows, giao diện hoàn toàn tương tự nhưng người dùng còn có thể khai thác thêm những chức năng do hệ điều hành Linux mang đến. Với bất kỳ ai có thói quen chat liên lạc với bạn bè thì Skype là phiên bản phần mềm không thể bỏ qua, việc trải nghiệm Skype for Linux cũng sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận hoàn toàn khác biệt. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể download Skype Ubuntu để sử dụng. 

2. Các tính năng chính của Skype for Linux:

- Nhắn tin và gọi điện trên Linux
- Thực hiện các cuộc gọi Video
- Trò chuyện nhóm với nhiều người cùng lúc
- Chấp nhận hoặc từ chối lời mới kết bạn
- Chế độ bảo mật cao

3. Link tải các phiên bản Skype for Desktop, phiên bản Skype online 

 

=> Link tải Skype for Desktop

 

=> Link tải Skype Online

 


Liên kết tải về - [19.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Skype for Linux 8.62.0.85


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ekiga for Linux 3/5 Chat, gọi video cho Linux
  • JANDI 5/5 Ứng dụng hỗ trợ chat nhóm, thảo luận, chia sẻ tài liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá