download Skype for Linux 8.62.0.85

Skype for Linux

 8.62.0.85
Download      

Download Skype for Linux - Chat, trò chuyện trực tuyến cho Linux

Thu Hà  cập nhật: 07/07/2020

Skype for Linux là chương trình hỗ trợ người dùng chat, nhắn tin, gọi Video trên Linux, trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời trong việc kết nối với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Phiên bản Skype trên hệ điều hành Linux hỗ trợ nhắn tin với tốc độ nhanh, trò chuyện nhóm, bảo mật nội dung các cuộc nói chuyện cho người dùng.

Quảng cáo

Skype for Linux cho phép bạn trò chuyện với nhiều người cùng lúc trong các cửa sổ khác nhau, trò chuyện theo nhóm với số thành viên lên đến hàng trăm. Người dùng còn được thực hiện các cuộc gọi điện trực tiếp đến các máy tính khác hay các cuộc gọi Video với chất lượng đường truyền tốt nhất. Bạn có thể thiết lập các trạng thái online, offline, bận,... trên Skype với nhiều những người khác nhau trong danh sách liên lạc.

download skype for linux

Skype for Linux  thực hiện các chế độ bảo mật như: thay đổi mật khẩu, đăng nhập, mã hóa các dữ liệu nhắn tin, khóa liên lạc vĩnh viễn với một liên lạc bất kỳ... Ngoài ra, bạn cũng được phép từ chối hay nhận các lời mời kết bạn, cài đặt các thông số cho các cuộc gọi....

Cùng Skype for Linux hiện nay cũng có thêm nhiều phần mềm chat trực tuyến thông minh khác dành cho những ai thường xuyên phải sử dụng công cụ chat như phần mềm vChat cho Mac, ứng dụng chat, trò chuyện trực tuyến thông minh hỗ trợ việc chia sẻ file trực tuyến. vChat cho Mac đặc biệt phù hợp với các đơn vị kinh doanh thường xuyên phải tiếp cận với khách hàng, quá trình trao đổi thông tin, chia sẻ tài liệu ứng dụng sản phẩm dịch vụ cũng nhanh hơn. 


Các tính năng chính của Skype for Linux:


- Nhắn tin và gọi điện trên Linux
- Thực hiện các cuộc gọi Video
- Trò chuyện nhóm với nhiều người cùng lúc
- Chấp nhận hoặc từ chối lời mới kết bạn
- Chế độ bảo mật cao
 


Liên kết tải về - [19.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Skype for Linux 8.62.0.85


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá