download Tor Browser 8.5.3

Tor Browser

 8.5.3

Download Tor Browser - Duyệt web an toàn, bảo mật

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/06/2019

Tor Browser là trình duyệt web bảo mật riêng tư dành cho những người dùng cần bảo mật những thông tin quan trọng của mình nhờ chế độ giấu IP khi lướt web để không ai có thể biết bạn đã truy cập vào đâu và làm gì trên Internet. Thay vì phải cài đặt IP thủ công như ở trình duyệt khác thì với Tor, bạn sẽ được tự động thay đổi địa chỉ IP trên máy để ẩn danh tính khi lướt web.

Quảng cáo

Tor Browser vừa có mặt trên hệ điều hành Android với phiên bản Alpha tới người dùng, bạn có thể tải Tor Browser cho Android tại đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt mà yếu tố bảo mật an toàn phải được đặt lên hàng đầu thì Tor Browser sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhờ khả năng duyệt web ẩn danh, giấu địa chỉ ip thật của bạn đồng thời mã hóa dữ liệu Internet. Bên cạnh đó Tor Browser còn hỗ trợ truy cập vào những website bị chặn khá dễ dàng.

download tor

Download Tor Browser - Tải Tor 8.5, duyệt web an toàn, bảo mật trên máy tính

Tor Browser là trình duyệt web được được đánh giá cao về tính năng bảo mật nhờ khả năng duyệt web ẩn danh và xóa hết lịch sử duyệt web sau khi bạn thoát trình duyệt. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập các trang web bị chặn. Ngoài ra, trình duyệt này cũng tích hợp đầy đủ các tính năng duyệt web linh hoạt, tốc độ cao, tùy biến tính năng theo ý muốn cá nhân.

Ưu điểm của ứng dụng Tor Browser là hỗ trợ tuỳ chỉnh trình duyệt web theo ý muốn của bạn, giữ cho hệ thống của bạn luôn an toàn bằng cách trực tuyến ẩn danh để bạn truy cập vào các trang yêu thích mà không cần lo lắng. Tất cả các tính năng có sẵn đều ở dạng của phiên bản Mozilla Firefox.

Nếu cần một trình duyệt hỗ trợ download hay truy cập facebook khi bị chặn thì cốc cốc là sự lựa chọn phù hợp nhất, coc coc là trình duyệt của người Việt với các tính năng thú vị hỗ trợ cho riêng người Việt.

Tor Browser tích hợp tiện ích HTTPS Everywhere, bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn bằng cách mã hoá các giao tiếp giữa máy tính của bạn và nhiều trang web mà bạn đã truy cập. Tính năng này dễ dàng tuỳ chỉnh để cho phép hoặc hạn chế truy cập vào nội dụng cụ thể.

Tor Browser cho phép người dùng ẩn danh hiệu quả, duyệt tới bất kỳ trang web nào trên thế giới. Chương trình cung cấp các tùy chọn khác nhau để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ, nội dung trên mạng mà không mất nhiều thời gian. Đặc biệt chương trình này hỗ trợ khá tốt khả năng ẩn danh cho người dùng do đó không để lại dấu vết, lịch sử duyệt web để hackker lợi dụng.

Tor còn có tên đầy đủ là Tor Browser Bundle là trình duyệt web cung cấp cho bạn khả năng truy cập internet an toàn và bảo mật thông tin cá nhân cũng như tài liệu nhạy cảm tuyệt đối. Bởi Tor Browser Bundle sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP trên máy để ẩn danh tính khi lướt web.

Trình duyệt Torch Browser hỗ trợ đổi rất nhiều loại ngôn ngữ cho nhiều quốc gia trong đó có tiếng Việt, nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ trên trình duyệt Torch Browser hãy xem hướng dẫn ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Tor Browser thực ra cũng là một trình duyệt web giống như Google Chrome, Firefox mà chúng ta vẫn quen sử dụng tuy nhiên điểm khác biệt là thay vì mỗi khi duyệt web, trình duyệt sẽ gọi tới server để nhận kết quả như thông thường thì Tor sẽ được định tuyến qua một loạt các Proxy ẩn danh. Những tính năng này thì các trình duyệt nổi tiếng như Chrome hay FireFox không thể có được.

Trình duyệt Tor Browser cho phép người dùng bảo mật các thông tin cá nhân, không lưu dấu vết khi duyệt web vì vậy có thể tránh được việc bị đánh cắp các thông tin cá nhân, một dự án mã nguồn mở giúp người dùng duyệt web an toàn. Tor Browser với cơ chế chạy qua một loạt proxy ẩn danh, thực chất là một mạng ẩn danh nhưng có thuật toán thông minh giúp vừa đảm bảo dữ liệu an toàn mà không làm chậm nhiều quá trình duyệt web. 

Nếu bạn chưa từng sử dụng Tor, bạn có thể tham khảo cách sử dụng ở đây: Sử dụng Tor vào các trang web bị chặn

Trình duyệt Tor hỗ trợ truy cập internet, nghe nhạc, xem video thông thường giống với các trình duyệt web khác hiện nay, tuy nhiên, ở Tor Browser có thêm một số tính năng khác như hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin tài khoản, địa chỉ IP internet nơi mình sử dụng, điều này khiến nhiều người cảm thấy yêu thích sử dụng Tor hơn.

Tính năng mới của Tor Browser phiên bản 8.5.3:


- Cải tiến màn hình chào mừng

- Nâng cao tốc độ duyệt web, bảo mật thông tin người dùng

Với Tor Browser Bundle bạn có thể lướt web thoải mãi mà không lo lắng các kẻ giấu mặt đang theo dõi từng hoạt động của bạn nhằm ăn cắp thông tin cá nhân, tài khoản để thực hiện các việc làm xấu. Tiện lợi hơn nữa, Tor Browser Bundle được sử dụng di động nên bạn chỉ cần copy vào USB và mang theo sử dụng nó ở bất kỳ đâu.

Bạn hãy sử dụng với Vidalia Bundle là công cụ hỗ trợ truy cập trình duyệt Tor ở chế độ riêng tư, ẩn danh. Ưu điểm của Vidalia Bundle là cung cấp nhiều tính năng điều khiển phong phú nhằm quản lý tốt hơn các kết nối ẩn danh.

Đối với những trang web chặn địa chỉ IP của máy bạn hay nhà mạng chặn không cho truy cập vào thì cũng không phải là vấn đề khó khăn với Tor Browser Bundle. Trình duyệt web này sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP cho bạn nên bất kỳ trang web nào bạn cũng có thể truy cập vào được dễ dàng.

Có thể nói Tor Browser Bundle là trình duyệt web mang tới cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới mà ít thấy trên các trình duyệt khác. Đặc biệt nó được thiết kế gọn nhẹ tới mức không cần mất thời gian cài đặt mà sử dụng dễ dàng.

Tor đôi khi bị nhầm với Torch Browser bởi cũng là trình duyệt bắt đầu bằng chữ Tor, nhưng Torch Browser hướng đến tìm kiếm các nội dung giải trí đa phương tiện như game, nhạc tải cực nhanh và bảo mật.

MẹoSử dụng Tor Browser vào Facebook và các web bị chặn

Bước 1: Tor Browser cũng là một trình duyệt như các trình duyệt thông thường khác. Nhưng khác ở một chỗ là Tor Browser có khả năng ẩn danh vì thế mà bạn có thể sử dụng phần mềm này để vào Facebook và các website bị chặn

Bước 2: Các bạn nhập thử địa chỉ Facebook đang bị chặn vào, nhất định bạn sẽ vào được Facebook

 Chú ý
Có một nhược điểm là mỗi khi sử dụng Tor Browser các bạn sẽ phải vào thư mục Tor Browser ở desktop và chạy file Start Tor Browser để sử dụng

Vậy là bạn đã có thể vào Facebook mà không lo bị chặn nữa. Tất nhiên nếu chỉ duyệt web thông thường mà không cần ẩn danh thì các bạn có thể sử dụng nhiều trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc. Ở Việt Nam thì Chrome được sử dụng nhiều hơn cả, thị phần của Firefox và Chrome gần đây bị trình duyệt Coc Coc chiếm khá nhiều, do Coc Coc có một vài tiện ích mặc định cài sẵn cho người dùng 

Tor Browser là trình duyệt web được phát triển để bảo vệ người dùng trước nhiều hiểm họa trực tuyến, với chế độ ẩn danh và thay đổi IP liên tục. Bạn cũng có thể sử dụng Tor Browser để truy cập vào những trang web bị khóa, kết nối Internet của bạn sẽ được mã hóa và không bị thu thập bởi bất cứ công cụ trình duyệt nào cho nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các hoạt động của mình.


Liên kết tải về - [51.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên Firefox
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Bản phát hành Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên trình duyệt Firefox. Cụ thể lỗ hổng có tên Sandbox Escape được sử dụng làm một phần trong cuộc tấn công nhắm mục tiêu chông lại các công ty tiền điện thử. Vì lỗ hổng đang được khai thác, vì vậy người dùng được khuyến cáo cập nhật lên phiên bản Tor mới nhất càng sớm càng tốt.
 • Cách tích hợp Thunderbird vào trình duyệt Tor trên Linux
  Nếu đang quan tấm vấn đề bảo mật các email được gửi đến và gửi đi thông qua ứng dụng Mozilla Thunderbird trên Linux, giải pháp tốt nhất là tích hợp Thunderbird vào trình duyệt Tor. Bài viết dưới đây
 • Tails 3.9 tích hợp trình duyệt Tor Browser 8.0
  Song song với việc trình duyệt Tor 8.0 được phát hành cho người dùng, các nhà phát triển đứng sau hệ điều hành bảo mật Tails cũng tuyên bố triển khai bản cập nhật lớn nhất cho hệ điều hành trong năm
 • Cách truy cập Deepweb với Tor Browser
  DeepWeb, một thuật ngữ khiến cho tất cả chúng ta - những ai thường xuyên truy cập Internet để tra cứu thông tin phải tò mò về nó. Taimienphi.vn thông qua bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách
 • Tor Project ngừng phát triển Tor Messenger sau hơn 2 năm
  Hôm nay Tor Project vừa thông báo ngừng phát triển Tor Messenger sau hơn 2 năm. Tor Messenger là ứng dụng nhắn tin tức thời, gửi tin nhắn thông qua mạng ẩn danh Tor để bảo vệ các cuộc trò chuyện an
 • Tor Browser 7.5 cải tiến màn hình chào mừng
  Trình duyệt Tor Browser vừa được cập nhật phiên bản mới. Theo đó Tor Browser 7.5 cải tiến màn hình chào mừng và dễ sử dụng hơn. Việc sửa chữa màn hình chào mừng đã được thực hiện ngay sau khi bài báo
 • Cách cài đặt Tor Browser
  Bạn đang tìm kiếm một trình duyệt bảo vệ và cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn một cách mượt mà nhất? Tor Browser sẽ là một lựa chọn bạn sẽ không thể bỏ qua bởi những tính năng mạnh mẽ của
 • Lỗ hổng trên trình duyệt Tor làm rò rỉ địa chỉ IP người dùng
  Người dùng Tor trên Mac và Linux được cảnh báo lỗ hổng trên trình duyệt Tor làm rò rỉ địa chỉ IP người dùng khi họ truy cập một số trang web cụ thể và cung cấp các thông tin này cho kẻ tấn
 • So sánh I2P, Tor và VPN, cái nào là an toàn hơn?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Nhiều người dùng băn khoăn không biết lựa chọn I2P, Tor và VPN để bảo mật các vấn đề riêng tư của mình. Vấn đề đặt ra ở đây bây giờ là giữa I2P, Tor và VPN, cái nào an toàn hơn. Làm thế nào để có thể so sánh I2P, Tor và VPN, cái nào là an toàn hơn để lựa chọn cái nào phù hợp nhất.
 • Vào Facebook bị chặn bằng Tor Browser
  Việc bị nhà mạng chặn vào Facebook là điều xảy ra khá thường xuyên và đôi khi làm bạn khá ức chế vì việc này. Bằng việc áp dụng hướng dẫn vào Facebook bị chặn bằng Tor Browser mà Taimienphi hướng dẫn
 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Mac OS
  Xóa lịch sử trình duyệt là một giải pháp hay để cải thiện tốc độ duyệt web nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trong bài viết dưới đây Tải miễn phí sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử duyệt web trên Mac OS. Cụ
 • 10 trình duyệt Web tốt nhất năm 2013
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mới đây, Website nổi tiếng toptenreviews đã có cuộc khảo sát, bình chọn 10 trình duyệt Web tốt nhất năm 2013. Nếu như người dùng đã biết tới các trình duyệt là Internet Explorer, Google Chrome hay Mozilla Firefox, hãy xem 7 vị trí còn lại thuộc về những trình duyệt nào nhé!
 • Web Freer - Xóa lịch sử, cache của trình duyệt
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Xóa lịch sử, cache trình duyệt Web Freer giúp bạn nâng cao tốc độ khi truy cập internet trên trình duyệt và xóa mọi dấu vết lướt web của mình mà không lo người khác biết. Để biết cách xóa lịch sử, cache trình duyệt Web Freer mời các bạn theo dõi bài viết sau.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tor Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tor browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá