download Virtual keyboard 4.0.1.2

Virtual keyboard

 4.0.1.2

Download Virtual keyboard - Bàn phím ảo cho laptop

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/04/2018

Virtual keyboard là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng soạn thảo văn bản với nhiều ngôn ngữ ngay trên máy tính của bạn. Ngoài ra, công cụ cũng vô cùng cần thiết dành cho những người khuyết tật có thể nhập dữ liệu vào máy tính một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Virtual keyboard cung cấp cho người dùng khả năng nhập ký tự với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Nga, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, U Krai Na... để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Công cụ được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi tính năng vượt trội và dễ sử dụng của nó.

Việc cài đặt Virtual keyboard rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần tải phần mềm từ trang chủ về máy và tiến hành cài đặt. Thêm vào đó, phần mềm sở hữu giao diện được thiết kế trực quan với các tính năng chính được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình nên người dùng có thể dễ dàng tùy chọn và thao tác trên đó.

indic keyboards cũng là ứng dụng bàn phím ảo đa ngôn ngữ giúp bạn cấu hình và tùy chỉnh bàn phím theo ý muốn của mình, đồng thời indic keyboards còn cung cấp đối tượng builder XML tùy chỉnh, giúp người dùng tạo các đầu vào riêng cùng các biểu tượng tùy chỉnh thú vị.


Virtual keyboard
Download Virtual keyboard - Phần mềm Tiện ích bàn phím ảo

Không những thế Virtual keyboard còn cho phép bạn thay đổi kích thước, màu sắc của giao diện một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản. Ngoài ra công cụ cũng cung cấp cho bạn có thể sử dụng ở chế độ toàn màn hình đây là một điểm đặc biệt mà không phải bất kỳ phần mềm nào cũng có được. Đặc biệt hữu ích với cả những người khuyết tật, nó giúp họ nhập dữ liệu vào máy tính dễ dàng hơn nhiều so với sử dụng bàn phím vật lý.

Một ứng dụng bàn phím ảo tùy chỉnh của Microsoft là Microsoft Keyboard Layout Creator cũng là tiện ích được nhiều người lựa chọn nhờ tính năng tùy chỉnh linh hoạt. Ngoài ra Microsoft Keyboard Layout Creator còn hỗ trợ nhập nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Chức năng autorepeat của Virtual keyboard cho phép bạn có thể lặp lại những thao tác một cách đơn giản và dễ dàng. Điểm đặc biệt Virtual keyboard cho phép người dùng có thể cài đặt trực tiếp lên bất kỳ ổ USB nào khác cho phép bạn sử dụng Virtual keyboard ở mọi nơi và mọi máy tính khác nhau.

Hot Virtual Keyboard cũng là ứng dụng bàn phím ảo đa ngôn ngữ giúp bạn cấu hình và tùy chỉnh bàn phím theo ý muốn của mình, đồng thời Hot Virtual Keyboard có khả năng thiết lập quyền ưu tiên cao, cho phép thay đổi chủ đề và phong cách vẽ, cũng như tự động hoàn thiện từ, tải từ điển từ cơ sở dữ liệu trực tuyến...

Có thể nói Virtual keyboard là công cụ rất hữu ích đối với mọi người dùng, cho phép bạn soạn thảo văn bản trên nhiều loại ngôn ngữ khác nhau mà không cần cài đặt thêm bất cứ thứ gì. Công cụ đặc biệt cần thiết và giúp tăng hiệu suất làm việc của người dùng.

Có nhiều cách mở bàn phím ảo trên laptop của người dùng, với mỗi hệ điều hành thì cách mở bàn phím ảo cũng khác nhau, bạn có thể tham khảo cách mở bàn phím ảo trên Windows 7, 8 hay Windows 10 mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé.

On screen keyboard  là ứng dụng bàn phím ảo đa ngôn ngữ có sẵn trên máy tính được nhiều người sử dụng giúp bạn thực hiện soạn thảo văn bản thuận lợi hơn, đặc biệt On screen keyboard cung cấp các tính năng cao cấp cho người dùng như: ẩn đi khu vực các phím số phía bên phải của bàn phím ảo; thay đổi màu nền bàn phím

Tính năng mới trong Virtual keyboard:

- Soạn thảo văn bản với nhiều ngôn ngữ hiệu quả.

Nếu muốn soạn thảo văn bản trên nhiều loại ngôn ngữ thì người dùng phải tìm kiếm và cài đặt phần mềm hỗ trợ. Và Virtual keyboard chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, công cụ sẽ tạo ra bàn phím ảo và cho phép người dùng nhập ký tự vào máy tính với nhiều loại ngôn ngữ phổ biến dễ dàng.

- Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ thông dụng.

Phần mềm cho phép người dùng soạn thảo văn bản trên nhiều ngôn ngữ như: tiếng Nga, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, U Krai Na... Và bạn chỉ cần thao tác lựa chọn loại ngôn ngữ mà mình cần và bắt đầu công việc soạn thảo của mình. Thật quá dễ dàng phải không nào?

- Hỗ trợ người khuyết tật nhập dữ liệu vào máy tính.

Tính năng mới được tiện ích hỗ trợ là cho phép những người khuyết tật có thể sử dụng Virtual keyboard để nhập dữ liệu vào máy tính. Nó cũng không quá khó để thiết lập tính năng này và sử dụng với họ

- Tính năng cao cấp khác.

Người dùng có thể tùy chỉnh kích thước cũng như thay đổi màu sắc trên giao diện của phần mềm sao cho phù hợp với mình chỉ với vài thao tác khá đơn giản. Đặc biệt nó còn cho bạn sử dụng ở chế độ toàn màn hình.

- Cài đặt dễ dàng và sử dụng công cụ ở bất kỳ đâu.

 Virtual keyboard không những dễ dàng sử dụng mà còn không cần cài đặt, người dùng có thể sao chép nó vào USB và mang theo sử dụng ở bất kỳ đâu.

- Dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

 Virtual keyboard sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan với các tính năng chính được hiển thị trên giao diện chương trình nên người dùng có thể dễ dàng tùy chọn và thao tác trên đó. Chỉ với vài thao tác đơn giản người dùng có thể thiết lập và nhập ký tự vào máy tính dễ dàng.


Liên kết tải về - [104 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Virtual keyboard - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual keyboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual keyboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual keyboard 4.0.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RapidKeys 3/5 Bàn phím ảo đa chức năng
  • DialKeys 3/5 Bàn phím ảo trên Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá