download Hot Virtual Keyboard Extension 1.0

Hot Virtual Keyboard Extension

 1.0

Download Hot Virtual Keyboard Extension - Bàn phím ảo trên Opera

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 27/11/2013

Hot Virtual Keyboard Extension là tiện ích mở rộng cung cấp cho người dùng một bàn phím ảo chất lượng trên trình duyệt Opera. Chương trình sẽ mang đến môi trường soạn thảo bằng bàn phím ảo với tốc độ thao tác nhanh chóng và độ chính xác cao.

Quảng cáo

Hot Virtual Keyboard Extension là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Opera có tác dụng cung cấp một bộ bàn phím ảo. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng chuột thao tác trên bàn phím này để gõ chữ, tạo văn bản trên các khung tìm kiếm hay thanh địa chỉ của trình duyệt. Đây là giải pháp dành cho các trường hợp bàn phím thực bị hỏng hoặc người dùng muốn tăng tốc độ thao tác khi lướt web.

Ứng dụng Hot Virtual Keyboard Extension mang đến đầy đủ các phím cần thiết cho công việc soạn thảo, bao gồm các phím chữ, phím số, phím chức năng,... Chương trình còn có đến 70 giao diện bàn phím khác nhau để người dùng tùy ý lựa chọn và sử dụng. Phần mềm có tính năng tự động hoàn chỉnh từ cho phép chọn những từ thích hợp sau khi nhập vào chỉ một hoặc hai chữ cái.

Hot Virtual Keyboard Extension còn có thể thiết lập phím nóng để khởi động chương trình hoặc những trang web hay chạy các macro và thực hiện các thao tác như sao chép/dán. Người dùng còn được cung cấp tính năng điều chỉnh màu sắc, âm thanh độc đáo khi nhấn phím, thiết lập hình dạng của các phím và chọn nền theo ý thích.

Các tính năng chính của Hot Virtual Keyboard Extension:

- Bàn phím ảo trên trình duyệt.
- Cung cấp đầy đủ các phím.
- Hỗ trợ hơn 70 giao diện.
- Tự động hoàn chỉnh từ.
- Thiết lập phím nóng.Liên kết tải về - [10 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hot Virtual Keyboard Extension được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hot virtual keyboard extension là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hot Virtual Keyboard Extension 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá