download Click N Type 3.0.3

Click N Type

 3.0.3

Download Click N Type - Gõ văn bản không cần chuột

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

Click N Type dễ dàng tạo bàn phím ảo, chương trình cho phép người dùng gõ văn bản đánh các ký tự trên hệ điều hành windows chỉ cần thao tác bằng chuột, không cần sử dụng bàn phím vật lý. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng tạo mật khẩu bảo vệ chương trình khi truy cập.

Bạn thường lo lắng là chiếc máy tính của mình thường bị cài keylogger theo dõi các thao tác trên bàn phím và chuột trong suốt quá trình sử dụng máy và truy cập vào nhiều tài khoản cá nhân quan trọng như mật khẩu, số thẻ tín dụng.... Với Click-N-Type, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chức năng tạo bàn phím ảo nhằm ngăn chặn các hành động từ nhiều phần mềm gián điệp.

Click-N-Type cung cấp một bàn phím ảo với đầy đủ chức năng như một bàn phím thật, với giao diện khá đơn giản, cho phép bạn nhập các ký tự cần gõ vào các ứng dụng trong Windows, đi kèm với tất cả các nút, kể cả các ký hiệu. Nếu bạn nhấp vào một trong các nút được bao gồm trong tổ hợp phím như Ctrl, Alt và Shift, phần mềm này sẽ cho phép bạn tìm các chìa khóa khác.

Click-N-Type còn tích hợp tính năng nhớ và đoán các chuỗi từ khóa, chỉ gõ một vài chữ cái của từ, các công cụ tìm kiếm trên ứng dụng có thể dự đoán những gì bạn muốn tìm và điền vào từ trước cho bạn. Bạn cũng có thể thiết lập các tùy chỉnh về màu sắc và âm thanh mỗi lần gõ phím để tạo hứng thú cho các công việc.

Các tính năng chính của Click-N-Type:

- Tạo bàn phím ảo.


Click-N-Type giúp người dùng đơn giản hóa mọi thao tác trên máy tính thông qua việc tạo ra một bàn phím ảo với chức năng giống hệt bàn phím thật đi kèm với những ưu điểm về bảo mật thông tin và hiệu quả thao tác. Với phần mềm này bạn sẽ được thực hiện các công việc thông thường như gõ văn bản, chèn các kí hiệu, sử dụng các phím nóng, phím tắt, dấu cách, nhập số liệu.... Bên cạnh đó, bàn phím ảo này còn tích hợp những ưu điểm vượt trội về khả năng dự đoán từ ngữ để tiết kiệm thời gian gõ ký tự và bảo mật thông tin tuyệt đối cho hệ thống, tính năng tiên tiến giúp cho việc đánh máy trên màn hình nhanh hơn, dễ dàng hơn và chính xác hơn

- Dễ dàng thực hiện các thao tác với phím ảo.

Với Click-N-Type, người dùng được thực hiện các thao tác hoàn toàn tùy chỉnh và toàn diện, thay đổi các phương thức hoặc chèn dấu nhanh chóng, thực hiện các hoạt động thường xuyên như sao chép và dán văn bản, hỗ trợ các phím khởi động nhanh các ứng dụng, mở các trang web hoặc chạy macro với một tab duy nhất. Bạn có thể sửa đổi bất kỳ bàn phím ảo hoặc tạo ra bàn phím tương tác của riêng bạn bằng cách xác định nền, hình dạng, màu sắc và font chữ của các phím, âm thanh của các nhóm quan trọng khác nhau.

- Khả năng tương thích.

Click-N-Type là tiện ích nhỏ gọn, tương thích với nhiều hệ điều hành thông dụng và hỗ trợ nhiều phông chữ, làm việc tốt trên nhiều trình soạn thảo văn bản như Notepad hoặc WordPad. Giao diện của chương trình cũng được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, do đó phù hợp với nheieuf người dùng.
 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Click N Type được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat click n type là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Click N Type 3.0.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm